Trải nghiệm thực tế với mỹ phẩm hoa sen việt tại Sue'N Phú Yên

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

3 ngày trải nghiệm thực tế tại Công ty CP Thực Mỹ phẩm Sue’N Việt Nam

 
Người xưa vẫn có câu: “ đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, kiến thức luôn vô cực và con người luôn phải học hỏi.
Khoa học xã hội ngày càng tiến bộ, nếu không muốn đi sau thời đại, bạn cần phải cập nhật cũng như phát huy cái mới.
 
Chính vì thế, mới đây ngày 25/06/2018, chị Huyền – thuộc đại lý showroom Sue’N Quảng Ngãi đã đích thân vào Sue’N Phú Yên – văn phòng chính thức của Công ty CP Thực Mỹ phẩm Sue’N Việt Nam để tìm hiểu, học hỏi kiến thức sản phẩm cũng như cách điều hành, kinh doanh hiệu quả.
 
Chị Huyền cùng tham gia các buổi họp nội bộ của công ty để hiểu rõ hơn về quy trình điều hành. Đồng thời, trong buổi họp, chị Cát Như – nhà sáng lập và điều hành Sue’N đã có những chia sẻ thực tế về cách quản lý cửa hàng, cách phát triển sản phẩm trên diện rộng và tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 
Trong 3 ngày từ 25/06 đến 27/06 , chị Huyền lần lượt có những trải nghiệm thú vị trong hành trình học hỏi của mình.
 

 

Chị Huyền tìm hiểu thông tin sản phẩm qua catalogue

 
 

Lãnh đạo công ty Sue’N Việt Nam trực tiếp chia sẻ kiến thức

 
  

 


Chị Huyền trực tiếp thử sản phẩm

 
 
Cùng xem một vài phỏng vấn ngắn về những chia sẻ của chị Huyền nhé!
 
PV: Chào chị, chị có thể cho bạn đọc biết lý do chị đến với Sue’N như thế nào không?
 
Chị Huyền: “Trước khi bén duyên với Sue’N, tôi đã từng làm trong lĩnh vực cà phê. Tôi không hề có kinh nghiệm về mỹ phẩm làm đẹp, lúc này với tôi chỉ là một công việc kiếm ra tiền để lo cho gia đình, tôi cũng rất ít khi chăm sóc da vì đơn giản tôi không có nhiều thời gian. Nhưng sau khi được em dâu ( Trà My – chủ showroom Sue’N Quảng Ngãi ) tặng cho bộ mỹ phẩm Sue’N, tôi đã trải nghiệm sản phẩm, chỉ hơn 1 tháng tôi thấy da mình thay đổi rõ rệt: căng mịn lên hẳn, mấy vết nám ở gần mắt cũng mờ dần, tôi tự tin hơn so với trước kia. Tôi nhận thấy ở Việt Nam có một dòng mỹ phẩm thiên nhiên tốt như thế này mà người Việt toàn sính ngoại, tôi đã quyết định sẽ tìm hiểu về Sue’N và giới thiệu đến mọi người. Tôi cố gắng vào website suen.vn để xem toàn bộ sản phẩm từ thành phần đến công dụng, xem các bước chăm sóc da hoàn thiện. Sau hơn 2  tháng tìm tòi học hỏi, tôi đã tự tin tư vấn, đồng thời tôi đã có sự trải nghiệm nên tôi dễ dàng truyền đạt lại. “
 
PV: Tại sao chị lại có quyết định đến trực tiếp công ty tổng để học hỏi phương pháp kinh doanh?
 
Chị Huyền: “ Thật ra bên ngoài có rất nhiều trung tâm đào tạo về kinh doanh, nhưng với tôi, để kinh doanh hiệu quả thì việc tiếp cận kiến thức về sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất, đồng thời học hỏi phương pháp điều hành từ Ban giám đốc công ty sẽ đạt hiệu quả cao hơn.”
 
PV: Chị cảm nhận như thế nào sau chuyến đi này ?
 
Chị Huyền: “ Nhờ chuyến đi đầy bổ ích này, tôi có cơ hội tham quan mảnh đất Phú Yên và thưởng thức các đặc sản. Tôi trực tiếp ghé thăm cơ sở sản xuất ra những dòng mỹ phẩm chất lượng của Sue’N, tham dự buổi họp đầu tuần với nội bộ công ty, được lắng nghe ý kiến và những kế hoạch trong tương lai. Tôi được Giám đốc Công ty CP Sue’N Việt Nam trực tiếp hướng dẫn các phương pháp điều hành hiệu quả. Tôi đã mở rộng kiến thức rất nhiều sau chuyến đi này.”
 
PV: Chị có dự định gì trong tương lai cho Showroom Sue’N Quảng Ngãi?
 
Chị Huyền: “ Tôi sẽ về phổ biến lại kiến thức, kinh nghiệm mình có được sau 3 ngày trải nghiệm ở đây cho toàn bộ nhân viên của tôi. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ cho các đại lý, nhà phân phối khác thuộc hệ thống Sue’N. Trong tương lai, tôi sẽ mở rộng thị trường, đưa mỹ phẩm hoa sen việt vào các cửa hàng sạch cũng như hiệu thuốc. “
 
Showroom Sue'N Quảng Ngãi chính thức khai trương vào ngày 05/01/2018, đến nay cửa hàng đã được nhiều khách hàng khắp nơi biết đến và tin dùng sản phẩm Sue’N. Tuy nhiên, không vì thế mà các cấp quản lý Sue’N Quảng Ngãi ngủ quên trên chiến thắng.
                                                                   
 
Hướng đến sự phát triển bền vững của toàn hệ thống, tổng công ty Sue’N Việt Nam thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kinh doanh. Nhằm cung cấp, định hướng cho nhân viên Sue'N tiếp cận nền khoa học tiên tiến, kiến thức và chiến lược kinh doanh mới. Trên thế giới, mỗi ngày con người đều tạo ra những sáng kiến mới, đòi hỏi chúng ta phải luôn cập nhật và tự thân vận động, phát triển hơn nữa nếu không muốn đi sau mọi thời đại.
 
Đồng thời, Công ty CP Sue’N Việt Nam vẫn luôn nhiệt liệt chào đón các cá nhân từ nhà phân phối, đại lý có nhu cầu tiếp cận trực tiếp và hiểu hơn về quy trình kinh doanh đến trực tiếp công ty để học hỏi.
  

Hy vọng sau chuyến đi này, chị Huyền sẽ có thêm nhiều kiến thức để chia sẻ cho nhân viên của mình.
 

 
Showroom Quảng Ngãi
Địa chỉ: 49 đường Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi.
SĐT:     055.381.938 -   DĐ 0936.164.731
Email:   hdbinhminhqng@gmail.com
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác