Bà chủ Sue'N Như Hà: Thành công từ đam mê và niềm tin - Quyết là làm

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bà chủ Sue'N Như Hà: Thành công từ đam mê và niềm tin - Quyết là làm

 
 

Bà chủ  Sue'N Như Hà:  Thành công  từ đam mê và niềm tin - Quyết là làm

Hệ thống phân phối Sue’N là nơi tập trung rất nhiều những con người tài năng và có tâm. Nhiều người trong số chị em phân phối, sau một quá trình hoạt động, đã rèn luyện cho mình tố chất không chỉ là một người bán hàng mà tố chất của một doanh nhân.
Và ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng trò chuyện với một người như vậy: Chị Như Hà -  bà chủ của Showroom nhượng quyền thương hiệu Sue’N đầu tiên tại Thanh Hóa.

 


Như Hà - Bà chủ nhượng quyền thương hiệu đầu tiên của Sue'N 

1.     Cơ duyên nào đã khiến chị Như Hà quyết định trở thành người chủ nhượng quyền thương hiệu đầu tiên của Sue’N?
Quyết định trở thành người chủ nhượng quyền thương hiệu đầu tiên của Sue’N là một quyết định đã được tôi cân nhắc rất kĩ càng.
Từ khi còn rất nhỏ qua lời kể của anh trai mình tôi đã rất ấn tượng về người phụ nữ đầy bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm đó là chị Cát Như – người sáng lập điều hành thương hiệu Sue’N. Tôi tìm hiểu về chị, âm thầm theo dõi các bước đi của chị. Một lần tình cờ lướt Facebook chị sau những ngày tớ dừng theo dõi chị vì bận tốt nghiệp và công việc cũng như xây dựng gia đình, tôi ngỡ ngàng, cảm phục chị vì chị mạnh mẽ hơn tôi nghĩ rất nhiều sau những lần gục ngã.
Sau đó tôi đã quyết định dùng thử sản phẩm và hoàn toàn bị thuyết phục. Tôi tin rằng sản phẩm này sẽ được chào đón, và thực tế chứng minh đúng là như vậy.
Tôi trở thành một người phân phối sản phẩm Sue’N sau đó.
2.     Tại sao anh chị lại theo đuổi dự án showroom nhượng quyền thương hiệu của Sue’N ?
Một sản phẩm tốt như thế, mà chỉ phân phối Online không thôi thì không đủ. Phải có chuỗi hệ thống Cửa Hàng thì khách hàng mới được chăm sóc kỹ hơn. Bên cạnh đó, chiến lược đi của Sue’N rất bền vững, trân trọng khách hàng và những người đồng hành. Điều quan trọng là tôi muốn làm việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Tôi là người đầu tiên mở Showroom sau Showrrom chính của nhà sản xuất. Đây là một quyết định can đảm ( Cười), nhưng cơ hội đến thì phải chớp lấy, hành động quyết đoán và có kế hoạch sẽ thành công. Tôi đã đầu tư vào đây hơn 100 triệu, xác định làm nghiêm túc. Showroom nhận được sự hỗ trợ lớn từ công ty cũng là một lý do khiến tôi thêm tin tưởng đồng hành. 


Bà chủ xinh đẹp bên showroom của mình

3.     Dự án hiện tại đã có những thành công và được đánh giá như thế nào?
Thành công nhất là ngày 06/08/2017 showroom nhượng quyền thương hiệu được khai trường. Sau gần 2 tháng vận hành, tôi đã xây dựng được một mạng lưới khách hàng và đại lý nền tảng. Thu nhập từ việc bán hàng giúp tôi nâng cao được chất lượng cuộc sống gia đình và trở nên hạnh phúc hơn. 

4.     Quá trình mở showroom của anh/chị, ai là người có ảnh hưởng lớn nhất?
Tôi thật sự  rất may mắn vì gia đình luôn theo sát và ủng hộ hết mình. Tôi luôn biết ơn tới hai người đó là Chồng và Mẹ Chồng mình nhờ có sự động viên và giúp sức của hai người ấy mà tất cả khó khăn của tớ đã vượt qua một cách dễ dàng nhất
.



 

"Chồng luôn là người đồng hành và ủng hộ, là chỗ dựa vững chắc của tôi"
 

5.     Khi tham gia vào kinh doanh cùng Sue’N,  anh/chị có thể mang lại điều gì cho mình và gia đình, xã hội?
Kinh doanh SueN đã mang đến cho tớ một cách sống lành mạnh, khỏe khoắn và yêu thiên nhiên hơn. Đối với gia đình tớ thì từ ngày kinh doanh thì SueN đã gõ cửa tới từng nhà anh chị em trong gia đình, và giờ thì không thể bỏ được SueN nữa hihi. Còn với xã hội thì chắc chắn ai đã dùng SueN rồi thì sẽ ưng sản phẩm của SueN yêu luôn cả màu xanh ngọc ấy nữa, vì có nhiều khách nói với tớ thế.


Như Hà xinh đẹp và sang trọng trong một chương trình vinh danh của Sue'N


6.      Sue’N có thực sự đem lại các giá trị cho cuộc sống của anh/ chị không, và nếu có, đó là gì?
 Có chứ SueN mang đến nhiều lắm chứ, giá trị thẩm mỹ, giá trị nhân văn, giá trị tinh thần.
Ngoài giá trị về tiền bạc và thu nhập từ việc bán hàng mang lại, tôi được gặp gỡ, kết nối với rất nhiều các anh chị em trên khắp mọi miền tổ quốc. Cộng đồng phân phối Sue'N đem lại nhiều giá trị bên ngoài giá trị về hàng hóa phân phối. Chúng tôi cùng nhau làm giàu đời sống vật chất và tinh thần của mình.
7.      Mục tiêu của anh chị trong 1, 2, 3 năm tới đối với Sue’N là gì?
Mục tiêu của tớ là sẽ đạt doanh thu 30 triệu/ 1 tháng trong năm đầu và phát triển hệ thống hoàn thiện tại Nga Sơn và Thanh Hóa
Năm thứ hai doanh thu phải đạt 50 triệu/tháng và phát triển hệ thống sang các tỉnh lân cận.
Năm thứ 3 doanh thu phải đạt 100 triệu/tháng và phát triển hệ thống hoàn thiện cả nước.
Những năm tiếp theo thì ổn định và hỗ trợ hệ thống đẩy mạnh doanh thu.
 
THÔNG TIN THÊM:

Showrrom Sue’N Như Hà đặt tại Xóm 5 – Nga Yên – Nga Sơn – Thanh Hóa, SĐT: 01645779692.
Đây cũng là quê ngoại của người sáng lập Sue’N – Cát Như
Ngoài vị trí bà chủ Showroom Sue’N, Chị Như Hà còn là chuyên viên dạy vẽ  Trung tâm văn hóa huyện Nga Sơn và là một người  phụ nữ tài năng, rất am hiểu về thiết kế.
 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác