Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N BẮC GIANG

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N BẮC GIANG

Là phụ nữ, bạn cần điều gì nhất trong cuộc sống: gia đình, tiền bạc, sắc đẹp, tình yêu hay sức khỏe??? Hay chúng ta sẽ chọn tất cả. Trước đây mình cũng tham lam nghĩ rằng mình cần tất cả những điều trên, nhưng chỉ đến khi nằm trên giường bệnh 10 ngày, không ăn uống, chỉ truyền nước, suy nghĩ của mình thay đổi hoàn toàn. Lúc đó, mình nghĩ mình chỉ cần sức khỏe, mình thèm cảm giác thức giấc vào buổi sáng và được ăn bát phở vs chồng mỗi sáng. Có sức khỏe, ta sẽ có được mọi thứ ta muốn và mọi thứ sẽ không là gì nếu bạn không có sức khỏe.
Mình đến với Sue’N bắt đầu như vậy.

Ra đời năm 2015, với chất lượng vượt trội của sản phẩm và hệ thống phân phối rộng khắp toàn quốc và đầy nhiệt tâm ,Sue’N nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên dẫn đầu tại Việt Nam. Đài truyền hình VTV nhận định về Sue'N: "Thương hiệu đó mang tên SUE’N – dự án Thực, Mỹ phẩm với hơn 30 sản phẩm được cấp phép đầy đủ. Đến nay, thực Mỹ phẩm Sue'N thuộc top 1 trong những thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên dẫn đầu tại Việt Nam. "
Năm 2018, Sue’N trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đưa và tôn vinh Sen – quốc hoa của dân tộc vào Mỹ phẩm chính thống.
Sue’N Bắc Giang tự hào là 1 trong những đại diện của Sue’N Việt Nam góp phần cho sự phát triển của cty cũng như bảo vệ sức khỏe sắc đẹp cho người tiêu dùng.

Bởi yêu thích thiên nhiên, yêu thick kinh doanh và chúng tôi tìm đến Sue’N. Từ bà mẹ bỉm sữa, bác sĩ , cô giáo, chủ hộ kinh doanh hay nhân viên văn phòng.... chúng tôi gặp nhau tại đây với mong muốn MỌI NGƯỜI SỬ DỤNG SUE’N SẼ ĐẸP LÊN TỪNG NGÀY
 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác