Bài dự thi: " CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - ĐỘI SUE'N HÀ NỘI

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi: " CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - ĐỘI SUE'N HÀ NỘI

Tạm biệt tháng Sáu “chói chang” – tháng nóng nhất của năm với đủ cảm xúc thăng trầm, tạm biệt những buổi trưa nắng nóng đến bỏng rát khiến lòng người luôn thất thường, Hà Nội đến với tháng 7 – tháng 7 mưa ngâu. Tháng ngâu năm nay đến sớm hơn mọi năm đem theo về những cơn mưa bất chợt, và dường như những cơn mưa ngày càng nặng hạt hơn.Những cơn mưa kéo dài lê thê, dầm dề vào cả sáng, trưa, chiều, tối khiến cho bầu trời u ám, ảm đạm, đường phố thì ẩm ướt, bẩn thỉu còn giao thông thì trở nên hỗn loạn. Những hạt mưa không còn vương màu của nắng mà mang màu xám xịt càng khiến lòng người trở nên khó chịu hơn. Mọi người không ai nghĩ đến việc bước chân ra ngoài bởi không ai muốn bản thân mình bị ướt nhẹp.

Ấy vậy mà, giữa thời tiết ẩm ương đó có một nhóm người lên kế hoạch dã ngoại và chụp ảnh cùng nhau. Và nhóm có kế hoạch tưởng chừng như “điên rồ” đó không ai khác chính là đội Sue’n Hà Nội chúng tôi. Ngày diễn ra theo kế hoạch là vào ngày Chủ nhật, thế mà cho đến tối thứ 7, trời vẫn cứ mưa rả rích. Tuy nhiên, với niềm tin và ý chí không gì lay chuyển được, cả đội vẫn quyết tâm thực hiện theo kế hoạch đã đề ra.

 
Và quả là như các cụ vẫn nói: “Ở hiền gặp lành”, buổi sáng Chủ nhật hôm đó, trời bỗng đẹp lạ thường: không mưa dầm rả rích, cũng không có nắng vàng chói chang, bầu trời Hà Nội trong veo như một sáng đầu thu. Với niềm hân hoan, hứng khởi, chúng tôi - những cô nàng Sue'N Hà Nội khăn áo thướt tha hẹn hò.
 
Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi lại có được ý chí quyết tâm đến vậy nếu chúng tôi không có một khoảng thời gian đi bên nhau. Thời gian tuy không dài nhưng cũng không quá ngắn đã giúp chúng tôi – từ những con người xa lạ gắn kết lại với nhau. Người giúp kết nối chúng tôi là Công ty Cổ phần Thực Mỹ phẩm Sue’N Việt Nam - nơi sáng lập ra thương hiệu Sue’N.
 
Và nếu chẳng vì yêu, vì tin tưởng những giá trị tốt đẹp của Sue'N mang lại thì dù sát vách chúng tôi cũng chẳng thể nào đủ duyên gặp gỡ.Tất cả chúng tôi trước đó đều là những khách hàng, là những người trực tiếp sử dụng sản phẩm và theo dõi quá trình phát triển của thương hiệu - Một thương hiệu Việt Nam nhưng mang giá trị và tầm vóc quốc tế. 


 Sue'N cũng chính là thương hiệu mỹ phẩm chính thống đầu tiên đưa SEN vào sản xuất mỹ phẩm. Lấy sự tinh tuý của quốc hoa làm linh hồn của sản phẩm, Sue'N tự hào là thương hiệu mỹ phẩm Việt nhưng chất lượng không thua kém gì các thương hiệu mỹ phẩm quốc tế với giá cả cực kì cạnh tranh.
 
Sue'N ngày hôm nay có thể chưa bước được lên đỉnh cao của thương hiệu mỹ phẩm Việt, nhưng không vì thế mà Sue’N đánh bóng thương hiệu bằng mọi giá, bởi Sue’N luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sue’N hướng tới sự phát triển bền vững, làm đẹp nhưng phải an toàn, hiệu quả. Mọi khách hàng khi đến với Sue’N sẽ luôn hài lòng từ chất lượng sản phẩm đến dịch vụ hoàn hảo của đội ngũ nhà phân phối, đại lí và các cộng tác viên của chúng tôi.
Sue'n Hà Nội tự hào là một bộ phận, là huyết mạch của Sue'N Việt Nam. Chúng tôi làm việc tinh thần nhiệt tình, hết lòng, luôn chịu trách nhiệm cao nhất về công việc của mình. Với phương châm :”When we work together, we all win together”, mỗi thành viên trong nhóm luôn đoàn kết, gắn bó, chia sẻ và đồng thời lắng nghe để cùng nhau phát triển. Tuy mỗi người có ngành nghề khác nhau, có quan niệm, nhận thức vốn sống khác nhau, nhưng khi ở trong ngôi nhà chung thì luôn tôn trọng những nguyên tắc, kỷ luật của đội nhóm mình.Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực làm việc vì đam mê, vì lòng tự tôn dân tộc, vì mong muốn, khát vọng đưa Sue’N phủ sóng vươn rộng ra hơn nữa và cũng để chứng minh một điều: MỌI NGƯỜI SẼ ĐẸP LÊN MỖI NGÀY KHI SỬ DỤNG SUE'N!


 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác