Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N Hải Dương

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N Hải Dương

“Phụ nữ được sinh ra từ chiếc xương sườn của đàn ông, họ được sinh ra từ bên hông tượng trưng cho sự bình đẳng, phía dưới cánh tay để được che chở và ngay cạnh trái tim để được yêu thương”
 
Thực tế thì còn xa vời lắm, phụ nữ, nhất là những người sau kết hôn, ngoài việc nhà, chăm con thì còn cả ngàn việc không tên mà vẫn không được coi trọng thực sự. Nhận thức được rằng “ nếu bạn sống dựa vào bố mẹ, bạn sẽ chỉ là công chúa. Nếu bạn sống dựa vào tình yêu của một người con trai, bạn sẽ là hoàng hậu của anh ấy. Nhưng sống dựa vào chính mình, bạn mới thật sự là nữ hoàng”, rất nhiều chị em đã tìm một lối thoát cho mình, người đi làm hành chính, người thì tranh thủ vừa trông con vừa bán hàng online, có rất nhiều người tìm đến với gia đình SUE'N- MỸ PHẨM SINH THÁI TỪ SEN và chúng mình cũng như vậy.Đến nay, thực Mỹ phẩm Sue'N thuộc top 1 trong những thương hiệu Mỹ phẩm thiên nhiên dẫn đầu tại Việt Nam. Hệ thống phân phối phủ sóng 48 tỉnh thành và hiện tại đang ngày càng mở rộng. Sản phẩm có hiệu quả, lành tính, chiết xuất từ thiên nhiên nên được nhiều người tiêu dùng đón nhận. 
Team mình có 5 người nhưng 2 chị mang bầu, 1 chị mới sinh e bé chưa được 1 tháng nên chỉ được 2 người đi chụp ảnh thôi, Huế phải gửi con mới 6 tháng ở tận quê để đi chụp , cho dù thế, chúng mình vẫn mang tinh thần của cả team SUE’N HẢI DƯƠNG:  ĐOÀN KẾT - CHIA SẺ - CHUYÊN NGHIỆP - NHIỆT HUYẾT - CHÂN THÀNH.


Ngày đi chụp ảnh, trời mưa không ngớt, nhưng với tinh thần nhiệt huyết , chúng mình quyết tâm đi, định chụp ảnh trong nhà thôi thế mà trường phim đóng cửa. Trong lúc bối rối, chúng tớ lại quyết định ra đầm sen để chụp dưới trời mưa lất phất. Nhìn chị phó nháy vừa cầm ô che ống kính vừa chụp, gai sen và cỏ cọ xước hết cả chân, thấy xúc động lắm, cho dù là một phó nháy không chuyên, chị ấy đã chụp rất có tâm và xuất sắc.


  
Cứ mỗi khi di chuyển ,  Huế lại đeo kính lên, chụp ảnh lại bỏ kính xuống, hóa ra nàng ta bỏ kính ra thì chẳng nhìn thấy gì cả , trời mưa bay lất phất, nếu nhìn kỹ ảnh của chúng mình bạn sẽ thấy những giọt mưa phùn nhè nhẹ, nhưng trên tất cả, chúng mình đã cố gắng phối hợp với nhau ăn ý nhất. Qua buổi chụp hình, mình cũng nhận ra được nhiều giá trị cao đẹp trong tinh thần đoàn kết của đội nhóm, chúng mình sẽ phối hợp ăn ý nhau hơn nữa trong tương lai, vì một team SUE’N HẢI DƯƠNG phát triển, vì một môi trường cạnh tranh lành mạnh, vì cuộc sống vui vẻ và đáng sống hơn cho phụ nữ và tất cả mọi người, hãy like, comment, chia sẻ để ủng hộ team mình nhiệt tình nhé! 

 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác