Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N HẠNH PHẠM

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N HẠNH PHẠM

LÀM ĐẸP BỞI MẸ TIN

***

Nhờ Công ty đưa ra cuộc thi " Chúng tôi là người nhà Sue'N" nên hôm nay mẹ Tin mới viết đôi điều về Sue'N theo cách mẹ Tin cảm nhận. Và để nhiều người biết đến Sue'N - một thương hiệu Việt chất lượng cao với phương châm đưa những nguồn nguyên liệu quý của đất nước vào trong chính sản phẩm mình, mẹ Tin mong được cả nhà like - share - comment.
 

p/s: Nếu có giải thưởng, mẹ Tin sẽ chia đều cho mn ủng hộ sản phẩm Sue'N bằng việc sử dụng sản phẩm có giá 0 đồng cho đến khi nào hết giá trị giải thưởng.
 

Thể lệ chấm thi là chấm dựa theo like, comment, share tại đây. Trong đó 1 share= 1,5 comment, nên cả nhà ủng hộ mẹ Tin nhé.

 
 

CÂU CHUYỆN BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀY

Nếu ai đó thường xuyên gặp mẹ Tin sẽ không bất ngờ mấy bởi ngoại hình nhỏ bé và không trau chuốt. Trước đây, mình xuất phát là một cô gái chỉ biết đi học, đi làm theo nguyện vọng ba mẹ. Mình chưa từng tự biết lo cho bản thân ngay từ cái áo cái quần. Khi còn là cô gái độ tuổi đôi mươi, mình sống trong sự đầy đủ của gia đình với niềm tự hào của ba mẹ.

 


 

Một ngày đẹp trời, mình lập gia đình và sớm sinh nàng công chúa tên Genting. Xuất phát điểm vào năm 2013 khi mình nhận thức về NCSM nó quan trọng đến dường nào thì cũng là lúc các cuộc chiến giữa mình với ba mẹ cũng như mn xung quanh lên đến đỉnh điểm. Bản năng người mẹ buộc mình phải bảo vệ con, ngoài việc bú mẹ mình phải mày mò sản phẩm hữu cơ - sp thiên nhiên để cung cấp cho nhu cầu của con. Đó là thời điểm thay đổi cuộc sống mình hoàn toàn, với bước đầu là việc chăm sóc và nuôi dưỡng bạn Genting hoàn toàn sữa mẹ và duy trì sữa mẹ cho đến tận bây giờ.

Đầu năm 2016, những người khách hàng ban đầu sau này là những người bạn đồng quan điểm nuôi con của mình đã đang dùng Sue'N đều tìm đến hỏi mình, sao H không pp sản phẩm Sue'N. Cơ duyên từ đó cho đến nay là vậy.

Thật ra, mình đến với Suen không mấy mặn mà vì trước hết bản thân mình không dùng mỹ phẩm, rồi mẫu mã chưa thật đẹp mà còn thường xuyên thay đổi nữa chứ, chưa kể đến vì thành phần 100% tự nhiên và Suen luôn cố giữ lại tính nguyên bản của các thành phần cấu tạo nên sản phẩm làm cho sản phẩm thường hay bị tách/ phân tầng.

Mình đi tìm những sản phẩm ngoại nhập và dần nhận ra THUẬN TỰ NHIÊN nó không phải tìm ở đâu xa, mà ở ngay bên cạnh mình, ủng hộ cho những sản phẩm minh bạch, những người sản xuất từ tâm là cách tốt nhất.
  

Nhưng chính cái bề ngoài kém sắc của mẹ Tin, cái tính lười chăm sóc cho bản thân nữa nên mẹ Tin chẳng biết giới thiệu sao cho mọi người hiểu hơn về Suen. Thêm vào đó là mình đến với TPS hay với Suen chỉ là niềm vui, có khi phi lợi nhuận, chính yếu tố này làm mình an phận,làm việc theo cảm xúc, lúc vui thì chăm sóc rồi giới thiệu, lúc buồn hờ hững thì chả động đến gì luôn.

Nói thì vậy nhưng "Vì sao trong vô vàng thương hiệu sản phẩm chăm sóc, mình lại chọn Sue'N?" Mình chọn Sue'N bởi điều đầu tiên là tính trung thực trong sản phẩm, làm đúng ngay từ đầu và chú trọng chất lượng. Và cốt lõi là 30 sản phẩm đều được của cấp phép sx và xuất hóa đơn đỏ khi lưu hành. Đặc biệt, chế độ bảo hành sản phẩm mà ít mấy ai làm, mẹ Tin luôn để mn trải nghiệm sản phẩm như sản phẩm trái cây luôn đó, nếu khách không hợp mẹ Tin vẫn vui vẻ thu hồi. Và thật vui vì mn cũng luôn ủng hộ cả feedback vui và buồn âm thầm, khi da không thích ứng, các bạn ib với mẹ Tin để tìm cách giải quyết phù hợp. Có người hợp thì cả 2 cùng vui, người không hợp thì mẹ Tin thu hồi lại. Đơn giản chỉ vậy thôi đó.

 


 

Từ lúc Sue'N xuất hiện trong gian hàng nhà Tin, mẹ Tin có vẻ chịu khó đánh xíu son, lâu lâu đi dự sự kiện có đánh xíu kem trang điểm. Tin thì đỡ viêm chân răng do mòn răng từ nhỏ, giảm ngứa bởi viêm da cơ địa, không lạnh bụng khi ngủ điều hòa nhờ thoa kem bôi ấm Bin. Ba Tin thì được súc nước cau ké của Tin trước khi hôn chúc ngủ ngon 2 mẹ con, .... gần 30 sản phẩm của Sue'N không thể nào miêu tả chi tiết được.


 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác