Bài dự thi: " CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - ĐỘI SUE'N HỒ CHÍ MINH

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi: " CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - ĐỘI SUE'N HỒ CHÍ MINH

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N
 
Cùng SUE’N mang Niềm tin cho người Việt.
 
Dẫu biết rằng Sinh Lão Bệnh Tử là điều không thể tránh khỏi thế nhưng trong cuộc sống này cần phải có niềm tin và hy vọng. Ngày nay, vì lợi ích cá nhân mà con người chúng ta dần bị hủy hoại bởi các loại hóa chất có trong thực phẩm cũng như trong các loại hóa mỹ phẩm mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Hít thở thôi cũng còn độc hại huống chi là các loại Thực Mỹ Phẩm đã và đang bán trên thị trường hiện nay.

 


 
 
Chị em chúng tôi, đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, mỗi người một hoàn cảnh, một cá tính, một định hướng, nghề nghiệp khác nhau...Nhưng lại có chung một điểm là muốn mọi người ai cũng có điều kiện được dùng thực phẩm sạch, an toàn, tránh xa những thực phẩm có hóa chất độc hại, muốn cho thế hệ con cháu chúng ta sau này không mắc phải bệnh tật hiểm nghèo. Yêu thương nhau như người thân trong gia đình, chị em chúng tôi đã gặp gỡ giao lưu trò chuyện với nhau những câu chuyện rất thật, rất đời, từ chuyện chăm sóc con nhỏ cho các mẹ bỉm sữa, đến chuyện bếp núc ăn gì uống gì tốt cho sức khỏe, chữa bệnh không cần dùng thuốc...; đến việc chia sẻ những khó khăn, trở ngại, vui buồn trong cuộc sống rồi những cái nắm tay, sự chân thành, sự đồng cảm đến rất nhẹ nhàng và tự nhiên, mọi người trong nhóm ai cũng có suy nghĩ “cảm ơn duyên lành đã cho chúng tôi gặp nhau”.

 
 

 
Trên hành trình của mình, duyên lành đã đưa chúng tôi đến với Sue’N – Một thương hiệu mỹ phẩm Việt mà nhà sản xuất đã xem trọng tiêu chí sản phẩm tự nhiên, không hóa chất độc hại, không quay lại làm hại người tiêu dùng. Như được nhen nhóm và tiếp lửa! Một lần nữa, chúng tôi lại gặp nhau tại một tâm điểm, đó là mong muốn đưa sản phẩm an lành của Sue’N đến với tất cả mọi người. Ước mơ làm đẹp cho người, cho đời, mang hạt giống tốt lành và thân thiện gieo mầm trên khắp dải đất cong cong hình chữ S thương yêu này.
 
Vì yêu mà đến, đó là khác biệt của chị em Sue’N. Bạn biết tại sao không? Vì, khi đến với Sue’N chị em tớ không phải chỉ là BÁN SẢN PHẨM không thôi, mà trước tiên là dùng cho bản thân mình là chính, hàng ngày trong gia đình mỗi người chúng tôi đều có sự hiện diện của Sue’N, cho mẹ, cho con và cho cả gia đình. Đến với Sue’N, chúng tôi như những NGƯỜI MẸ KHÓ TÍNH ĐÃ BỊ THUYẾT PHỤC bởi sản phẩm CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN.   
Yêu lại càng yêu khi Sue’N lại chọn hoa sen làm nguyên liệu chính- đây là loài hoa mà mọi thứ của nó đều là thuốc quý. Chúng tôi tin rằng, dù bạn là ai không quan trọng, nếu bạn yêu thiên nhiên và quý trọng sức khỏe thì BẠN SẼ YÊU SUE’N NHƯ CHÚNG TÔI. Có những thứ không thể mua được bằng tiền, có người chỉ mất 1 giây để yêu, nhưng phải mất cả đời để giữ, chúng tôi tin bạn sẽ yêu và bạn sẽ giữ khi về với Sue’N
 
Trong mỗi chúng ta, ai cũng tự hào mình là người Việt Nam, cũng như chúng ta tự hào vì đã có một thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cao Cấp được sản xuất tại Việt Nam với chất lượng không thua kém các hãng nổi tiếng khác trên thế giới. “Người Việt dùng hàng Việt”, chúng tôi hoàn toàn tự tin để sử dụng và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người từ việc chăm sóc da đến việc chăm lo sức khỏe con cái và gia đình... Chúng tôi muốn mang Sue’N đến từng gia đình, chúng tôi muốn giúp các bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con, vừa có thu nhập ổn định vừa có được sản phẩm an lành chăm sóc cho bản thân và gia đình. Muốn làm được điều đó, cần có sự đoàn kết của cả một tập thể để đưa những giá trị đó nhân rộng ra ngoài.

 

“CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE’N” là một cơ hội để chúng tôi thể hiện được sức mạnh của tập thể, để mọi người nhìn nhận những điều chúng tôi đang làm không chỉ cho riêng mình mà còn cho những người xung quanh. Chúng tôi – những con người mang tên “Sue’N Hồ Chí Minh” sẽ luôn TIN - YÊU và ĐỒNG HÀNH cùng Sue’N trong suốt chặng đường còn lại.
 
“SUE’N HCM” – YÊU THƯƠNG & CHIA SẺ.
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác