Bài dự thi: " CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - ĐỘI SUE'N NAM ĐỊNH

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi: " CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - ĐỘI SUE'N NAM ĐỊNH

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH
MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG ĐỘI NHÓM
 
Bài dự thi này là tiếng nói chung của cả team chúng tôi với gần 30 con người đến từ mọi miền tổ quốc và tôi - trưởng nhóm là người biên tập lại.
 
Tôi đã từng tự hỏi rằng sao team tôi lại đa dạng như vậy? Đa dạng về ngành nghề, hoàn cảnh và cả nơi sống. Rồi tôi tìm ra câu trả lời từ chính những chia sẻ của các thành viên. Đọc những dòng tâm sự ấy tôi cảm động muốn khóc vì mối lương duyên đã đưa chúng tôi đến với nhau, và vì tôi có sức hút với tất cả những người phụ nữ giống như tôi. (Mời bạn đọc những dòng chia sẻ của các thành viên trong coment.)
 
 
Có lẽ chẳng team nào lại tập hợp đủ mọi hoàn cảnh như team tôi, những hoàn cảnh khó khăn và những con người đầy nghị lực, cũng chẳng nơi đâu có sự nồng ấm như vậy, chỉ cần một người có chuyện buồn, vui là cả nhóm hỏi han chăm sóc... có ai hay đây là một cộng đồng quen nhau trên Facebook? Có ai hay chúng tôi chưa gặp nhau lần nào?? Đấy, tình yêu là như vậy, chân thực, mộc mạc và lắng sâu.
 
Đến với nhau là nhờ SUE’N nói thế cũng chưa hẳn đã đúng bởi chúng tôi hút nhau nhờ có cùng Giá Trị Cốt Lõi và Sue’N cũng thế. Những lần gặp gỡ vui đùa với nhau đã để lại bao nhiêu dấu ấn và mỗi người lại có cảm xúc riêng nhưng chắc hẳn ai cũng hạnh phúc vô cùng.

 


 
Tôi tự hào vì là người kết nối các thành viên, là người trao duyên để mọi người có thêm mối quan hệ ❤️ tôi nhìn thấy tiềm năng trong từng thành viên và tôi kích hoạt tiềm năng đó lên còn sự nỗ lực là của tất cả, thành quả chúng tôi có được như ngày hôm nay cũng là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người.


  
❤️ I LOVE MY TEAM ❤️
 
CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE’N
Để thắng cuộc chúng tôi cần sự đoàn kết của cả team và không thể thiếu được đó là những nút like và share của bạn bè trên Facebook. Hãy ủng hộ chúng tớ nhé.
 
 


Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác