Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N QUY NHƠN

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N QUY NHƠN

CÔ HÀ SUE'N
 
Khách hàng thân thiết của Sati - đã chi rất nhiều học phí cho việc trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp thuận tự nhiên. Nơi nào có hàng tốt thuận tự nhiên là có bạn ấy, bạn ấy rất tinh anh trong việc tìm kiếm hàng mới và tốt, thậm chí là hàng đang trong quá trình nghiên cứu bạn ấy cũng quan tâm và đặt cọc trước. 
 
Rồi một ngày bạn thông báo sẽ phân phối mỹ phẩm Sue'N, Sati có chút do dự, vì đã từng có cơ hội đứng giữa một siêu thị mỹ phẩm organic ở Tokyo, nhưng quyết tâm không chọn loại nào về bán, vì bán mỹ phẩm rất khổ, khổ nhất là khi nào cũng phải đẹp và tươi mới! Mình thì nhan sắc không ổn định (do suốt ngày thí nghiệm đủ thứ. 


 


 
Sao em lại chọn Sue'N: "Vì em thấy có sự kết nối, vì thích văn hóa của Công ty này: rất chính trực, làm đúng ngay từ đầu, mỗi đơn hàng đều có đóng thuế. Em thích nhất là tất cả các nhân viên đều cầu nguyện cho sản phẩm". Nghe đến việc Sue'N có cầu nguyện cho sản phẩm là Sati thấy có cảm tình liền.

 
Và Sue'N đã có mặt tại Sati nhờ công cô Hà, ngắm bao bì sản phẩm thấy thân thiện và gần gũi, dùng thử son thấy rất an tâm và đẹp. Chờ cô Hà về con gái nhỏ nhẹ xin: "Mẹ cho con chơi với mấy cây son được không?" - Hàng bán mà con! - "Con chỉ để trên bàn và ngồi ngắm nghía thôi!". Mỹ phẩm thiên nhiên làm đẹp bên ngoài, bên cạnh các bạn miso, gạo lứt làm khỏe bên trong thế mà lại cân bằng âm dương. Từ lúc có Sue'N cửa hàng thêm sinh động và duyên dáng! 


 

 
Lướt qua facebook của bạn Cát Như và trang https://suen.vn, những gì tỏa ra mình cảm thấy an tâm, vì bạn ấy có chú trọng đến phần bên trong. Đấy là lý do vừa mới ra đời Sue'N đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, khách hàng của Sati hầu như đều biết đến Sue'N.

 
Thực mỹ phẩm Sue'N giờ có thể dùng cho cả nhà, hơn 30 sản phẩm cho cả nữ và nam, cho trẻ em và người lớn.
Sati bán mỹ phẩm hơi vất vả hơn người ta, vì phải tìm hộp và lọ nhỏ để share một ít cho khách hàng dùng thử, dùng hợp mới mua hộp lớn. Mong rằng sau này Sue'N làm một số mẫu dùng thử nhỏ như kem sữa rửa mặt... để khách hàng được trải nghiệm. 
 

 
P/s: Nếu không có cuộc thi mình sẽ viết tự nhiên hơn! Trước đây mình muốn viết để khoe với mọi người có một nhà phân phối Sue'N bán hàng thường xuyên có quà tặng, theo tính toán thì còn lại cũng chẳng lời bao nhiêu, nhưng vẫn rất nhiệt tình muốn mọi người được trải nghiệm mỹ phẩm tốt. Một bài viết khác mình muốn khoe rằng ở Việt Nam, cụ thể là ở Phú Yên, hàng xóm của Quy Nhơn có một hãng mỹ phẩm với slogan rất hay "SUE'N - NƯƠNG TỰA VÀO THIÊN NHIÊN" và họ đã làm đúng theo slogan đó!

 
(Cám ơn Sue'N đã giúp Sati và cô Thu Hà Cao kết nối với nhau ngày càng khắn khít hơn, còn đặt tên là Team Quy Nhơn nữa chứ
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác