Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N THANH HÓA

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bài dự thi" CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI NHÀ SUE'N" - Đội Sue'N THANH HÓA

Team Thanh Hoá gồm 24 thành viên chia sẻ cùng đại gia đình Sue'N và gửi thông điệp đến tất cả phụ nữ! 

- Hãy đọc những dòng cảm xúc sau, như đang xem một bộ phim điện ảnh đời thường của chúng tôi được chiếu chậm, có khi nó giống câu chuyện cổ tích mà các nàng lọ lem biến thành cô gái xinh đẹp, có khi nó như cuộc cách mạng trong lịch sử của từng cá nhân,... Và nhân vật chính trong bộ phim ấy là những sản phẩm của Sue'N xuất hiện giữa cuộc sống chúng tôi như những phép màu!   


Có thật Sue'N có sức mạnh đế vậy...

Ai đó đã nói rằng, phụ nữ đôi khi ba mươi, bốn mưoi tuổi vẫn còm "dại":

+"dại": lãng quên bản thân không chăm sóc, bỏ mặc tâm hồn cằn cỗi, sắc đẹp già nua, sức khoẻ lụi tàn...

- Thật vậy trứơc khi phân phối Sue'N chúng tôi là những người phụ nữ quá đỗi bình thường, quên yêu bản thân mình, nghèo nàn mọi mặc, xấu xí, một số bị lệ thuộc tài chính và bị xem thường.

- Khi đã tiến đến sự nhàm chán chúng tôi khao khát thay đổi mình, chúng tôi muốn mình đẹp hơn, tự tin hơn, thành công hơn và hòa nhập với những người phụ nữ bản lĩnh ngoài kia. 


 
Giữa hàng ngàn thương hiệu mỹ phẩm, chúng tôi chọn cho mình 1 thương hiệu vừa chăm sóc sắc đẹp an toàn , vừa mang lại kinh tế đó chính là Sue'n.

...Sue'N - Sen- quốc hoa của Việt Nam , cái tên đã mở cuộc đời chúng tôi sang trang mới. Chúng tôi, hơn 20 con ngừơi:mẹ bỉm sữa, giáo viên, nhân viên văn phòng, y tá, dược sỹ, nội trợ...đã đẹp hơn , tự tin hơn, kinh tế tốt hơn, yêu cuộc sống, yêu gia đình hơn.


- Không chỉ được chăm sóc bản thân bằng dòng mỹ phẩm thiên nhiên lành tính để đẹp hơn, chúng tôi còn được làm việc trong môi trường kinh doanh lành mạnh, được học tập và đào tạo bài bản từ những người thành công và hoàn toàn miễn phí.

- Với những nguyên liệu tốt và tâm huyết của Boss Cát Như, cùng sự đồng lòng của các thành viên Sue'N , chúng tôi tin rằng Sue'n ngày càng lớn mạnh , tiến xa hơn nữa, và giúp cuộc sống chúng tôi có nhiều thành công , nhiều màu sắc hơn.


 Chân thành cảm ơn Cát Như đã tạo điều kiện để tất cả chị em chúng tôi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, lập ra nhiều kế hoạch phát triển mới cho Team và để những người phụ nữ xa lạ trở nên khắng khít với nhau hơn. Chúng tôi tự hào là Người Nhà Sue'N.

Nếu có ai đó hỏi rằng: họ muốn tìm một công việc vừa vui, vừa có thu nhập ,vừa không ngừng được nâng cao tri thức, vừa được giao lưu học hỏi với những người thành công và công việc đó sẽ làm họ ngày càng xinh đẹp hơn thì nhất định chúng tôi sẽ trả lời:

"Hãy kinh doanh dòng mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp Sue'N.
 

Team Thanh Hoá , mỗi chúng tôi sinh sống ở mỗi vùng miền khác nhau, có người vướng bận con nhỏ, người vướng công việc , người chưa đủ kinh tế để đi lại nên chúng tôi không có những tấm hình đội nhóm đầy đủ, đẹp. Nhưng chúng tôi luôn đồng lòng, học hỏi, chia sẻ, giúp đỡ nhau để Team ngày càng lớn mạnh và tinh nhuệ, không phụ sự kỳ vọng của công ty.
 

Team Thanh Hoá yêu Sue'N.

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác