BƠ DƯỠNG THỂ TỪ THIÊN NHIÊN- GTS NOURISHING BODY BUTTER

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

BƠ DƯỠNG THỂ - GTS NOURISHING BODY BUTTER

Giá : 250,000 vnđ

Màu sắc:


  Email : info@suen.vn

  Hotline : 0949.102.659

Thành phần

THÀNH PHẦN: Chứa đầy colagen thực vật từ các loại dầu dưỡng.
- Dầu hạnh nhân
- Sáp đậu nành
- Bơ shea
- Bơ ca cao
- Bơ xoài
- Dầu cám gạo
- Tinh dầuĐẶT BIỆT: HƯỚNG TỚI CẮT GIẢM CHI PHÍ, PHỤNG SỰ VÌ KHÁCH HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 2 TRIỆU NGOÀI 10% GÓI THÀNH VIÊN, BẠN CÒN ĐƯỢC HƯỞNG THÊM TỐI THIỂU 10%, TỐI ĐA 20% GÓI QUYỀN LỢI ĐẶT BIỆT. TỔNG QUYỀN LỢI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LÊN TỚI 30% ĐẾN 40%, CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0949.102.659. THAM KHẢO CHÍNH SÁCH: https://suen.vn/chinh-sach-phan-phoi-sue-n-2019

Đặc điểm

Bơ dưỡng thể từ thiên nhiên của Sue'N là sản phẩm chuyên dụng dùng cho dưỡng thể mùa đông hoặc cho da bị khô, tuy nhiên ứng dụng của nó rất rộng, bao gồm:
- Dưỡng thể toàn thân
- Kem trị nẻ
- Kem chống rạn da cho bà bầu, hiệu quả gấp nhiều lần dầu dừa
- Kem chống hăm cho bé
- Dùng để dưỡng môi chống nẻ được.
- Dùng dưỡng da tay, dùng trị nẻ gót chân

Cách sử dụng

CÁCH SỬ DỤNG:
- Cần làm sạch da.
- Thời điểm thoa kem: Buổi sáng trước 8 giờ và buổi tối trước khi đi ngủ. Mỗi ngày, bạn nên sử dụng kem 2 lần để mang lại hiệu quả tốt nhất.
- Lượng kem bơ dưỡng thể từ thiên nhiên thích hợp cho mỗi lần sử dụng là từ 2-3cm cho da toàn thân
- Chấm kem lên các điểm của các vùng da như: 2 cánh tay, bàn tay, vùng vùng da ngực, da đùi, cổ chân, mu bàn chân. Sau đó dùng tay dùng tay vừa tán vừa vỗ nhẹ nhàng vuốt hướng tâm để kích thích tuần hoàn máu.
Với khí hậu nước ta ở các vùng vào mùa lạnh thì đây là sản phẩm rất hữu ích và cần thiết.

$$Giá niêm yết : 250,000đ 1 hộp 100gr.

Tham khảo sản phẩm khác: Soap tắm trắng sâm nghệ


Bơ dưỡng thể bán trong các cửa hàng Thực mỹ phẩm sạch:

Mượt - Care Boutique: B54, Phố Trúc, EcoparkHưng Yên

 

Tạp hóa xanh: 36 ngõ 47 Đội Cấn, Hà Nội 

Sóc Bay: số 30 đường Trần Cung, Hà Nội


Phản hồi của khách hàng về Bơ dưỡng thể:


Làm mềm da tay, trị nứt nẹ rất hiệu quả.

 

 

 


 


 

 

 

 

 

 


                       


B54, Phố Trúc, Ecopark
Hung Yen, Hưng Yên, Vietnam

CÁC TÌNH HUỐNG PHÁT SINH TRONG QUÁ TRÌNH KINH DOANH VÀ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Tình huống 1:  Bàn tay tôi bị nứt nẻ ,rỉ máu, đi khám về da thì bảo bị viêm da cơ địa và nấm, đã sử dụng  thuốc nhưng không hết, tôi có thể sử dụng Bodybuter để giải quyết trình trạng này không?

Trả lời:  :  Quý vị có  thể chỉ cần sử dụng bodybuter nếu da chỉ bị viêm da cơ địa bình thường, dạng như nước ăn chân tay, viêm lỗ chân lông, tay chân bị ăn mòn khi tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh hoặc nước bẩn. Trường hợp bị nấm nặng thì cần kết hợp với thuốc theo chỉ định bác sĩ.Tình huống 2:Mình  mới mua sản phẩm và mới dùng nhưng khi  thoa vào nó ngứa và có cảm giác nóng?

Trả lời:
  Đây là hiện tượng kích ứng sản phẩm đặc biệt, tùy thuộc vào cơ địa da của khách hàng với tỉ lệ kích ứng này chiếm 2% đối với 100% khách hàng sử dụng da. Quý vị có thể xem lại xem mình có bị 
 kích ứng với thành phần sáp ong hay là bơ ca cao không. Quý vị có thể dùng cho người thân xung quanh để kiểm tra . Công ty sẽ căn cứ vào  tình trạng sản phẩm  để bảo hành sản phẩm cho quý khách . Quý vị gửi xác nhận thông tin thời gian mua hàng để công ty lấy căn cứ tiến hành bảo hành sản phẩm cho quý khách.

Tình huống 3:  Bơ dưỡng thể khi thoa lên có lên tone  không ?

Trả lời Bơ dưỡng thể không làm lên tone da khi mới thoa, mà làm mềm và dưỡng trắng sáng dần theo quá trình sử dụng. Lưu ý trắng sáng ở đây là trắng sáng, mịn màng hơn, không phải là bật tone, bởi đây là dòng chuyên và siêu dưỡng.

Tình huống 4: Sao tôi mua kem này, mùa hè thì mềm hơn mà mùa đông lại cứng, lại còn nổi những chấm chấm trắng trắng trên thành hũ như bị hỏng?
Trả lời: 
Bơ dưỡng thể Sue'N là dạng nguyên chất 100%, chỉ chứa dầu nền và sáp ong, bởi vậy sẽ có hiện tượng mềm vào hè và cứng vào mùa đông. Đây cũng là nguyên nhân vào mùa đông, hoặc gặp nhiệt độ quá lạnh, dầu nền và bơ thực vật các loại sẽ đông cứng lại, gây ra hiện tượng "mỡ hóa" phía trên bề mặt nổi những lấm tấm như ta thấy mỡ vào mùa đông đặc lại. Đây là hiện tượng bình thường khi sản phẩm không sử dụng các phụ gia pha trộn, kể cả nước. Nếu bạn mong muốn một sản phẩm nguyên chất, dưỡng da siêu việt thì bạn hoàn toàn có thể chấp nhận được việc nó có thể trông hơi "xấu xí" một tí vào ngày trời lạnh, đúng không nào.
Tình huống 5: Sao sản phẩm này bôi lên bí bí, 5 phút sau mới thấm, tôi không thích bằng các sản phẩm dưỡng thể khác.
Trả lời:
Để sản xuất ra một sản phẩm không bí và thấm ngay, chi phí sẽ rẻ hơn, nhưng hiệu quả sẽ không thể bằng công thức nguyên chất được. Tại Sue'N, chúng tôi hướng đến chất lượng và hiệu quả thực sự dành cho người tiêu dùng.
Tình huống 6: Sản phẩm có dùng được cho trẻ sơ sinh không?
Trả lời
: Dùng được cho trẻ trên 1 tháng tuổi.
Tình huống 7: Sản phẩm dùng được cho bà bầu chứ?
Trả lời:
Bà bầu sử dụng sản phẩm này, sẽ không bao giờ bị rạn da sau sinh. Thực tế sử dụng đã chứng minh, người mang bầu dùng chuyên vùng bụng, vùng bụng hoàn toàn không bị rạn, nhưng vùng đùi không dùng, thì bị rạn. Việc bạn cần làm  để giữ gìn nhan sắc chỉ là đầu tư và chăm chỉ mà thôi.

Bình luận

Sản phẩm khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác