Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Hỗ Trợ Tăng Cân

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Hỗ Trợ Tăng Cân

Bột Ngũ Cốc Nảy Mầm Vi - Vegan Hỗ Trợ Tăng Cân

Giá : 150,000 vnđ

Màu sắc:


  Email : dathang@suen.vn

  Hotline : 0949.102.659

Thành phần

2. Thành phần bột ngũ cốc tăng cân:
Các loại hạt thuần chủng, không biến đổi gen : gạo nếp sáp, hạt sen lứt, gạo lứt huyết rồng, đậu đỏ, đậu xanh, đậu đen, đậu trắng, í dĩ, hạt chia.

Bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan được làm hoàn toàn từ các hạt thuần chủng, Non GMO
 
Hạt khô không đem đi rang xay luôn mà được ngâm để thải hết những chất bẩn và những ức chế không tốt trong vỏ hạt.
Sau khi ngâm đủ thời gian, hạt sẽ được đãi sạch cũng như rửa sạch nước bẩn, đem phơi khô 3 nắng to, rồi đem rang sấy.
Công đoạn rang sấy thì như thế này.
các loại gạo sẽ rang bằng than củi, khi đủ áp lực, nồi rang được mở sẽ bùng 1 tiếng điếc tai, và hạt gạo được rang bung xoè. Còn các loại 
đậu thì rang khô bằng máy sấy công nghiệp.
Rồi tất cả sẽ đem đi xay, rồi cuối cùng pha thêm hạt chia và đóng gói.
Một lô hàng sản xuất bột ngũ cốc tăng cân cần 1 ngày ngâm, nửa ngày rửa, 3 ngày phơi, 2 ngày rang xay, 1 ngày đóng, tức mất 1 tuần mới sản xuất xong một lô hàng bột sữa thảo mộc.

Tham khảo sản phẩm khác: Bột ngũ cốc lợi sữa

 


ĐẶT BIỆT: HƯỚNG TỚI CẮT GIẢM CHI PHÍ, PHỤNG SỰ VÌ KHÁCH HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 2 TRIỆU NGOÀI 10% GÓI THÀNH VIÊN, BẠN CÒN ĐƯỢC HƯỞNG THÊM TỐI THIỂU 10%, TỐI ĐA 20% GÓI QUYỀN LỢI ĐẶT BIỆT. TỔNG QUYỀN LỢI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LÊN TỚI 30% ĐẾN 40%, CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0949.102.659. THAM KHẢO CHÍNH SÁCH: https://suen.vn/chinh-sach-phan-phoi-sue-n-2019

Đặc điểm

Các loại hạt cấu thành lên bột ngũ cốc nảy mầm Vi - vegan của SUE'N gồm: hạt chia, gạo nếp sáp, hạt sen lứt , gao lứt, đậu đỏ, đậu xanh, đậu trắng, đậu đen, í dĩ, methi. Hạt khô không đem đi rang xay luôn mà được ngâm để thải hết những chất bẩn và những ức chế không tốt trong vỏ hạt. Sau khi ngâm đủ thời gian, hạt sẽ được đãi sạch cũng như rửa sạch nước bẩn, đem phơi khô 3 nắng to, rồi đem rang sấy. Công đoạn rang sấy thì như thế này. các loại gạo sẽ rang bằng than củi, khi đủ áp lực, nồi rang được mở sẽ bùng 1 tiếng điếc tai, và hạt gạo được rang bung xoè. Còn các loại đậu thì rang khô bằng máy sấy công nghiệp. Rồi tất cả sẽ đem đi xay, rồi cuối cùng pha thêm hạt chia và đóng gói. Một lô hàng sản xuất cần 1 ngày ngâm, nửa ngày rửa, 3 ngày phơi, 2 ngày rang xay, 1 ngày đóng, tức mất 1 tuần mới sản xuất xong một lô hàng bột sữa thảo mộc.
1: Công dụng: Sản phẩm bột ngũ cốc tăng cân có tác dụng hỗ trợ, thúc đẩy hấp thụ dinh dưỡng, tiêu hóa thức ăn, dẫn đến tăng cân tự nhiên, không giữ nước.
Với việc kết hợp sử dụng các loại hạt, thảo mộc trong và ngoài nước, bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan hỗ trợ tăng cân là một sản phẩm dồi dào về vitamin E, DHA, Omega, calium, phosphor, sắt và magnesium, kẽm, selenium; cung cấp vitamin nhóm B, canxi, vitamin; giúp thanh nhiệt, mát gan, sáng mắt, mịn da, trị mụn, chống oxi hóa, giải độc, giảm thâm nám; tăng nội tiết tố nữ, đẹp dáng, tiêu nóng, phòng chống các bệnh về đường hô hấp; tốt cho tim mạch, phát triển trí não; bồi dưỡng cơ thể, chống tê thấp, phù thũng, viêm ruột, viêm phồi, đi ngoài; ức chế sự phát triển của tế bào ung thư. Sản phẩm có hàm lượng mỡ bão hòa natri và cholesterol rất thấp nên rất có lợi cho sức khỏe. Ngoài ra còn dùng làm đắp mặt hoặc tẩy da chết cho cơ thể.
 


Bột ngũ cốc nảy mầm Vi-vegan Hỗ trợ tăng cân cho bạn nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên tinh túy
Công dụng chung: Bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp ăn ngon, ngủ tốt, kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu dẫn đến hỗ trợ, thúc đẩy tăng cân.

Cách sử dụng

3. Cách dùng:

Chỉ với 3 thìa cà phê bột, bạn đã có một li sữa thảo mộc giá trị

Ngày 3 lần, uống sau khi ăn 30 phút, pha lượng khoảng 3-4 thìa cà phê với nước lạnh, khuấy đều sau đó cho them nước nóng và sữa đặc. Nếu ăn chay thì dùng đường thốt nốt hoặc đường trắng. Có thể uống nóng hoặc cho thêm đá là bạn đã có một li sữa thảo mộc tuyệt hảo.
Giá bán: 150.000 đ hộp 500gr
           300.000đ 1kg

Bình luận

Sản phẩm khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác