Sue'N cùng tôi giữ nét thanh tân

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Cảm nhận về sản phẩm gói gọn trong ba từ: ấn tượng-an toàn-tin cậy

CẢM NHẬN VỀ SẢN PHẨM GÓI GỌN TRONG BA TỪ: ẤN TƯỢNG - AN TOÀN - TIN CẬY

Lời chia sẻ của bạn: Phạm Thị Nga
Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng
Nơi ở: thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.
Sue'N chân thành cảm ơn bạn Nga rất nhiều. Mặc dù Sue'N biết lựa sức mình không thể làm được hết những mong mỏi về sản phẩm mới như bạn Nga mong, nhưng những lời tâm sự tâm huyết như thế này chính là động lực rất lớn cho tập thể Sue'N cố gắng, nỗ lực.

 
Em  tên là Phạm Thị Nga hiện đang làm nhân viên văn phòng
 
Em muốn viết những dòng này dưới cái nhìn của một người tiêu dùng thực thụ cho những sản phẩm của SUE'N. Cảm nhận về sản phẩm gói gọn trong ba từ: ấn tượng-an toàn-tin cậy. Ấn tượng ở chỗ trong khi nhiều doanh nghiệp hoạt động chỉ với mục đích bán được thật nhiều sản phẩm, doanh thu cao, bất chấp việc lừa dối người tiêu dùng và nói quá rằng sản phẩm tốt thì SUE'N lại mang đến một giá trị văn minh hơn là sản xuất các sản phẩm xuất xứ thiên nhiên, SUE'N ko quảng cáo rầm rộ mà tìm một hướng đi khác với tôn chỉ sản  xuất các sản phẩm hòa hợp với tự nhiên. Và cũng bởi thế nên các sản phẩm đều an toàn và đáng tin cậy.
 
Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi, cảm giác về nhà được rửa mặt bằng sữa rửa mặt SUE'N thật là sảng khoái, rửa trôi cả những mệt mỏi và bụi trần, mùi hạnh nhân thơm mát( e dùng SRM dành cho da dầu). Rửa xong cảm giác sạch sẽ và mềm mịn, làn da như được nuông chiều và tái sinh ý, cảm giác thật là sảng khoái.


Sue'N cùng tôi giữ nét thanh tân
 
Nước súc miệng cũng là một sản phẩm mà e rất ưng ý, vị chát của cau, mùi thơm của quế đúng là những thứ mà e cần. E đang định ngâm 1 bình rượu cau đây cơ mà buồng cau của bố mẹ em  cứ bé tí mãi ko chịu lớn, nếu mà ngâm cũng cần mất ít nhất 1 tháng mới được dùng, rất may mà đã có nước súc miệng của SUE'N. E đã dùng qua nhiều loại trên thị trường nhưng sau khi  dùng xong cảm giác mình nuốt một ít hóa chất cay xè rất khó chịu. Với sản phẩm của SUE'N thì khác, thành phần chủ yếu là rượu nên cảm giác  vị cay khác, e vẫn thường động viên nếu nuốt phải thì cũng là rèn luyện tửu lượng mà thôi  :D
 
Một dòng sản phẩm ấn tượng của công ty  là bột dinh dưỡng. Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết được rằng mỗi loại ngũ cốc nếu ko được ngâm qua với nước trước khi rang xay và sử dụng thì  sẽ chứa một vài loại độc tố, mỗi loai ngũ cốc thời gian ngâm nước cũng khác nhau, e cũng hơi bất ngờ khi SUE'N đã hiểu và trân trọng người sử  dụng nên đã tạo ra những sản phẩm đúng quy trình. Với tình hình thực phẩm bẩn, sữa bò chứa chất tăng trưởn và dư lượng kháng sinh cao, ngũ cốc biến đổi gen nhiều mà SUE'N vẫn giữ được quy trình chuẩn là điều đáng trân trọng. Bột dinh dưỡng từ ngũ cốc chính là một sự lựa chọn hoàn hảo thay thế sữa bò , nếu có điều kiện công ty nên giữ dòng sản phẩm này để người tiêu dùng được hưởng lợi.
 
Cuối cùng là dòng son dưỡng của SUE'N rất thơm và mềm mại, e rất thích dù e là người ít dùng mỹ phẩm.  E đang dùng Lip care  và Lip Honey đó ạ.
 
Với xu hướng tương lai dành cho các sản phẩm tự nhiên, thân thiện môi trường e nghĩ công ty có thể nghiên cứu thêm các sản phẩm sinh học như nước rửa chén, nước lau sàn, nước giặt, e sẵn sàng ủng hộ ạ.
 
Chúc chị Cát Như nhiều sức khỏe, đam mê và sáng tạo trên con đường xây dựng SUE'N  với tầm vóc mới, chúc công  ty ngày một lớn mạnh và tạo được tiếng vang trên thị trường trong nước và quốc tế. Cảm ơn chị đã lâng nghe tâm sự của em. 
 
Best regards, 
E Nga

 
 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác