CHIẾT XUẤT HẠT NHO

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

CHIẾT XUẤT HẠT NHO

CÙNG SUE'N TÌM HIỂU BẠN ĐANG SỬ DỤNG GÌ CHO CƠ THỂ MÌNH NHÉ.

CHIẾT XUẤT HẠT NHO

I. Ứng dụng trong sản phẩm Sue’N
 

Chiết xuất hạt nho là một loại chất chống oxy hóa tự nhiên, có dạng lỏng đặc biệt. Thành phần của nó rất giàu vitamin A, E và axit béo thiết yếu và 1 số chất hữu ích khác. Chính nhờ điều này nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm chăm sóc da. Thành phần của chiết xuất thẩm thấu vào da khá tốt, dê dàng hấp thu thông qua da, điều này cho phép da được sự bảo vệ khỏi gốc tự do một cách nhanh chóng hiệu quả.
 


 

Hạt nho dùng để chiết xuất

Thành phần hoạt động củachiết xuất hạt nholà thấp trọng lượng phân tử của proanthocyanidins, nó là một chất chống oxy hoá mạnh mẽ, một scavenger gốc tự do có hiệu quả, chính vì thế Sue’N đã tìm hiểu, nghiên cứu nguồn nguyên liệu organic này trong dòng sản phẩm cao cấp Kem trẻ hóa dưỡng trắng và serum trẻ hóa dưỡng trắng. Đặc tính cơ bản và ứng dụng chiết xuất hạt nho trong mỹ phẩm Chiết xuất hạt nho củng cố các mô của mặt và cơ thể, ổn định lượng collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi da, dem lại làn da trẻ trung. Khi áp dụng cục bộ thành phần này lên cơ thể có thể nhìn thấy rõ sự cải thiện của quá trình tổng hợp thành phần cấu trúc của da.

 II. Công dụng

- Trong ứng dụng chữa bệnh:
+Nhiều nghiên cứu cho thấy hạt nho chứa thành phần dinh dưỡng có lợi nên ngành công nghiệp sức khỏe đã cho ra đời loại chiết xuất từ hạt nho, và được bày bán ở nhiều nhà thuốc với vai trò là thuốc bổ sung dinh dưỡng.
+Trong hạt nho chứa proanthrocyanadin oligomeric, là chất chống oxy hóa mạnh, ngoài các chất dinh dưỡng khác như vitamin E, flavonoid và axit linoleic, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim bằng cách làm giảm nồng độ LDL hay cholesterol "xấu" trong cơ thể.
+Theo Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Mỹ tại ĐH Colorado mở ra khả năng bào chế loại thuốc mới trị ung thư từ hoạt tính tổng hợp giống chất chiết xuất trong hạt nho được gọi là B2G2 - chất mới được nhóm nghiên cứu phát hiện.
 
- Trong ứng dụng mỹ phẩm:
          + Chiết xuất hạt nho được biết đến nhiều nhất là do đặc tính chống oxy hóa của mình. Trong thành phần của nhiều dòng sản phẩm, chiết xuất hạt nho giúp bảo vệ da khỏi các tác động tiêu cực từ môi trường.
+ Chiết xuất hạt nho củng cố các mô của mặt và cơ thể, ổn định lượng collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi da, dem lại làn da trẻ trung. Khi áp dụng cục bộ thành phần này lên cơ thể có thể nhìn thấy rõ sự cải thiện của quá trình tổng hợp thành phần cấu trúc của da.
          +Ngoài các thuộc tính đã được mô tả, chiết xuất hạt nho có tình kháng nấm và tác dụng diệt khuẩn tốt. Chiết xuất được coi là an toàn và không độc hại, không gây kích ứng da. Khả năng tẩy tế bào chết của chiết xuất này rất hiệu quả.

III. Công dụng thực tế

Chiết xuất hạt nho củng cố các mô của mặt và cơ thể, ổn định lượng collagen và elastin, cải thiện độ đàn hồi da, đem lại làn da trẻ trung. Khi áp dụng cục bộ thành phần này lên cơ thể có thể nhìn thấy rõ sự cải thiện của quá trình tổng hợp thành phần cấu trúc của da. Với công dụng: chống oxy hóa, loại bỏ độc tố, bảo vệ collagen, phục hồi làn da tổn thương, Sue’N đã mang lại cho các bạn các dòng sản phẩm cao cấp từ Kem trẻ hóa dưỡng trắng và serum trẻ hóa dưỡng trắng, giúp các bạn tự tin tỏa sáng.
 

 

 

   Kem trẻ hóa dưỡng trắng có chứa chiết xuất hạt nho và các nguồn nguyên liệu organic chọn lọc rất nghiêm ngặt

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác