CHIẾT XUẤT HOA NHUNG TUYẾT

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

CHIẾT XUẤT HOA NHUNG TUYẾT

CÙNG SUE'N TÌM HIỂU BẠN ĐANG SỬ DỤNG GÌ CHO CƠ THỂ MÌNH NHÉ.

CHIẾT XUẤT HOA NHUNG TUYẾT

I. Ứng dụng trong Sue’N
Hoa nhung tuyết là một loại hoa nổi tiếng mọc trên đỉnh núi đá vôi có độ cao khoảng 2.000-2.900m  ở Thụy Sỹ thuộc họ Cúc. Chiết xúc hoa nhung tuyết là một chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa da và tổn thương da, chống gốc tự do triệt để với chỉ số FPR (chỉ số chống gốc tự do) lên đến 286. Chất lỏng hơi sền sệt với mùi đặc trưng, có màu nâu có công dụng giúp da căng mịn, săn chắc, đàn hồi và tươi trẻ, chống lại tác hại của tia cực tím.

 

 

Hoa Nhung Tuyết


Với các thành phần hoạt chất chứa trong chiết xuất hoa nhung tuyết gồm: bisabolane, sitosterol, tannin, axit chlorogenic, apigenin-7-glucoside, luteolin, luteolin-4-glucoside. Sue’N đã lựa chọn chiết xuất hoa nhung tuyết cùng các thành phần cao cấp khác để sản xuất ra sản phẩm Serum tinh chất trẻ hóa dưỡng trắng, giúp cải thiện, phục hồi và nuôi dưỡng các tế bào trong da, giúp bạn có làn da khỏe, đẹp ngay từ bên trong. Với dòng sản phẩm của Sue’N, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp như Serum tinh chất trẻ hóa da vùng mắt, serum tinh chất trẻ hóa dưỡng trắng, Sue’N luôn lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thậm chí có những nguyên liệu giá cả  hàng chục lên đến  trăm triệu 1 lít để đưa vào sản xuất, đó là lý do tại sao, Sue’N là nhãn hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được bình chọn đầu tiên tại Việt nam và được người tiêu dùng đánh giá cao trong chất lượng và hiệu quả sử dụng của các sản phẩm.

 
II. Công dụng

- Trong ứng dụng y học:
     Đây là loài hoa không độc và thường được dùng trong y học cổ truyền làm phương thuốc chữa các bệnh phần bụng và hô hấp.
 
- Trong ứng dụng mỹ phẩm:
+ Chống lại tác hại của tia cực tím: Thành phần Flavonoid và acid phenolic có trong hoa Nhung Tuyết có khả năng chống lại tác hại tia cực tím và bảo vệ da. Chiết xuất này còn là thành phần quan trọng được dùng trong cả kem dưỡng da và kem chống nắng để phòng chống tia UV của sản phẩm.
+ Chống lão hóa tự nhiên: Chỉ số FPR (chỉ số chống gốc tự do) của chiết xuất Hoa Nhung Tuyết là 286, nó có khả năng chống lại sự lão hóa và gốc tự do triệt để, có khả năng phòng chống sự lão hóa tự nhiên của da gây ra bởi tia cực tím.
 + Khả năng chống oxi hóa của Hoa Nhung Tuyết gấp đôi vitamin C. Khả năng chống oxi hóa là chống lại các gốc tự do nguyên nhân gây ra hóa da, điều này có nghĩa là nó cũng có khả năng chống lại các tác nhân khiến da bị oxi hóa gây ra bởi con người. Ví dụ thói quen hút thuốc lá hoặc hít khói thuốc lá cũng là những nguyên nhân gây ra gốc tự do làm oxi hóa da.

 

 

 Chiết xuất hoa nhung tuyết được dùng nhiều trong mỹ phẩm

III. Công dụng thực tế

Với chiết xuất chính từ hoa nhung tuyết quý hiếm  và một số thành phần từ thiên nhiên khác, sản phẩm Serum tinh chất trẻ hóa dưỡng trắng và serum tinh chất dưỡng da vùng mắt có nhiều tác dụng tuyệt  vời trong việc tái tạo da:
+ Bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt cho làn da
+ Dưỡng da vùng mắt tươi trẻ
+ Tái tạo trẻ hóa da
+ Dưỡng da trắng sáng, săn chắc
+ Da cân bằng độ ẩm, mềm mại,mịn màng
+ Phòng ngừa mụn, nám sạm, tàn nhang
+ Chống lại tác hại của tia cực tím
Đặc biệt, sản phẩm không gây bắt nắng, không làm da nhờn rít khó chịu, không gây phản ứng phụ như nổi mẩn đỏ hay sạm da khi ngưng sử dụng. Đây là giải pháp dưỡng trắng da an toàn và hiệu quả. Điều này cũng sẽ cải thiện sự xuất hiện của làn da có tuổi , hoặc bị kích ứng.

 




Chiết xuất hoa nhung tuyết cùng 1 số nguyên liệu cao cấp khác có trong thành phần Serum Trẻ hóa dưỡng trắng

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác