Chiết xuất tâm sen

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Chiết xuất tâm sen

Các bộ phận của cây sen có tác dụng thần kỳ với mỗi chúng ta, không chỉ có tác dụng trong y học mà còn có tác dụng trong làm đẹp. Các dòng mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm chiết xuất từ sen mang lại tác dụng làm đẹp bất ngờ.

Tâm sen từ ngàn xưa đã được y học sử dụng để trị chứng mất ngủ. Nhưng trong tâm sen còn chứa nhiều chất dưỡng chất làm đẹp cho da rất hữu hiệu. 
Tâm sen có chứa Alcaloid, flavonoid, acid amin.

I. Công dụng của tâm sen:

- Công dụng trong làm đẹp:

+ Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa và còn là tiền chất của EGCG, giúp làm sáng và mịn da. 

+ Chứa 1 lượng lớn axit amin thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp làn da thêm phần sáng hồng rạng rỡ.

+ Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, tâm sen giúp làm giãn cơ trơn thành mạch máu, tăng tuần hoàn máu làm cho da hồng hào, đầy sức sống hơn mỗi ngày. 
 
+ Tâm sen còn giúp hạn chế hắc sắc tố và làm sáng da.- Công dụng trong chữa bệnh:


+ Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy tim sen (mầm) nằm giữa hạt sen có vị đắng tính hàn, tác dụng thanh tâm khử phiền, chỉ huyết sáp tinh.

+ Trên súc vật thực nghiệm, Liên tâm có tác dụng giãn mạch ngoại vi, hạ áp. Trên lâm sàng, dùng trị chứng sốt cao mê man, chảy máu cam, phối hợp với Sinh địa, Mao căn, Tê giác để lương huyết chỉ huyết, dùng trị chứng thận hư hoạt tinh, di tinh phối hợp với Tang phiêu tiêu, Sa uyển tử, Kim anh tử.

Tính vị quy kinh theo đông y tâm sen có vị đắng, tính hàn, vào kinh tâm. Công năng thanh tâm hỏa, trấn kinh, an thần, gây ngủ, bình can hạ áp. Chủ trị của liên tâm là tác dụng thanh nhiệt, dùng đối với bệnh ôn nhiệt tà nhiệt, khi tâm phiền bất an, mất ngủ, cao huyết áp

Đông y dùng tâm sen chữa sốt và khát nước, di mộng tinh, tim đập nhanh, tăng huyết áp, hồi hộp, hoảng hốt, mất ngủ.

II. Công dụng thực tế ứng dụng trong sản phẩm Sue'N:

Bởi những công dụng tuyệt vời của tâm sen, Sue'N đã đưa chiết xuất tâm sen ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm.  Có tác dụng cân bằng da, làm sáng và điều trị một số khuyết điểm của da như mụn, nám, sạm da. 
Mỗi sản phẩm đều đảm bảo yếu tố: trắng da, ngừa lão hóa, trẻ hóa. Sue’N tin tưởng rằng, với những tâm huyết nghiên cứu và tình yêu thương trong từng sản phẩm, Sue’N sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm và cảm nhận tuyệt vời nhất với những thay đổi từng ngày của làn da mình. Sue’N luôn đồng hành cùng bạn đánh thức vẻ đẹp tìm ẩn.


 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Chiết xuất hoa sen

Tin khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác