CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI SUE'N 2019

0949.102.659

CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI SUE'N 2019

CHÀO THƯƠNG YÊU CÁC ANH CHỊ, EM ĐÃ TÌM ĐẾN SUE'N!
CHÍNH SÁCH PHÂN PHỐI SUE'N 2019:

-------------------------------
CÓ HIỂU MỚI CÓ THƯƠNG

I. GIÚP CHO NGƯỜI TIÊU DÙNG KHỎE ĐẸP HƠN, CHÚNG TA CŨNG KHỎE ĐẸP HƠN VÀ HẠNH PHÚC HƠN, HỢP TÁC TRÊN TINH THẦN TIÊU DIÊU, LÀM TỚI ĐÂU HƯỞNG TỚI ĐÓ.
Với mục tiêu đặt ra là hướng đến lợi ích của người tiêu dùng, là người trực tiếp sử dụng sản phẩm Sue'N, vì vậy các chương trình ưu đãi của SUE'N sẽ đặt trọng tâm vào đối tượng này. Từ đó khách hàng sẽ giúp chúng ta lan tỏa giá trị sản phẩm đến mọi người xung quanh. Cụ thể:

Chi tiết chương trình: Liên hệ 0949.102.659
Phần thu nhập tạo ra từ việc chia sẻ sản phẩm trong thời gian đầu có thể rất thấp nhưng sẽ giúp mọi người tìm kiếm những mối quan hệ dài lâu bền vững, giúp chúng ta nuôi dưỡng tình yêu thương lẫn nhau, của những người đang muốn mình đẹp hơn, nhưng qua đó cũng là đang đi tìm cho mình nguồn sống và lẽ sống để cuộc sống có ý nghĩa, cuộc sống tràn ngập tiếng cười và có giấc ngủ ngon vì hằng giờ hằng phút hằng giây chúng ta đem đến lợi ích to lớn cho người xung quanh.

-------------------------

Bạn, dù là ai, là nam hay nữ, già hay trẻ, giàu hay nghèo đều có thể tham gia cùng SUE'N trong hành trình phụng sự SỰ SỐNG bằng bước đi đầu tiên, có đi ắt có đến, hành trình ngàn dặm cũng đều bắt đầu từ 1 bước chân.
Bạn hãy bắt đầu là người tin yêu sử dụng sản phẩm. Sau đó phải là người hiểu biết rõ về sản phẩm để trở thành chuyên gia trong sử dụng sản phẩm đó thì bạn mới có thể chia sẻ sản phẩm đến mọi người xung quanh một cách thuận lợi nhất.
Không bao giờ chia sẻ sản phẩm mà bạn chưa từng sử dụng.
Không bao giờ chia sẻ sản phẩm mà bạn chưa hiểu rõ.
Bởi vậy, bạn trước tiên cần là người tiêu dùng sản phẩm Sue'N, để hiểu về mỹ phẩm tự nhiên, so sánh với những trải nghiệm trước đó, và từ đó mới có thể có cảm xúc thật, tư vấn thật.
Khi tham gia sử dụng và chia sẻ sản phẩm, trên tinh thần cùng nhau dùng cùng nhau hưởng lợi, càng giảm chi phí vận hành cho hệ thống bao nhiêu thì bạn sẽ càng được hưởng ưu đãi bấy nhiêu.
Chính sách này được tạo ra nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng bằng cách tối ưu chi phí vận hành của hệ thống, tận dụng sức mạnh nội tại của từng cá nhân tham gia.

-------------------------

II. HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI SẢN XUẤT, NGƯỜI BÁN, NGƯỜI MUA SẢN PHẨM SUE'N.
 BẬT LÊN ĐỊNH VỊ VỀ GÌ SẼ THU HÚT VỀ MÌNH NHỮNG NGƯỜI NHƯ VẬY.
 TÂM THẾ BÁN HÀNG QUYẾT ĐỊNH ĐƯỜNG TRƯỜNG.

Các anh chị em tìm tới sản phẩm Sue'N vì có cảm tình và niềm tin, chắc chắn rồi, nhưng khi tham gia vào bán hàng, nếu không được cảnh tỉnh từ đầu về chữ Tiền, doanh số, thì rất dễ đi vào lầm lạc, loanh quanh, hủy diệt nhau.
Khi đó việc làm sao để nhân đôi nhân ba doanh số có thể sẽ được nhấn mạnh hơn, có thể khiến ta quên đi lý do ta đến là đem sản phẩm tốt đi phụng sự nhau và phụng sự người tiêu dùng.
Từ một tình yêu ban đầu, nếu bật lên định vị chú trọng về Tiền, sẽ thành một cuộc chiến lợi ích sớm muộn.
Tại Sue'N đến thời điểm này không làm như vậy.
Làm hết lòng vì người tiêu dùng, trân trọng nhau, hợp tác trên tinh thần tiêu diêu, làm tới đâu hưởng tới đó, tự do tự tại cho tất cả các bên. Bạn có thể đến vì yêu thích, làm vừa sức mình, không vì bạn tới sẽ đem tiền cho chúng tôi mà chúng tôi làm sao để bạn phải ôm hàng của chúng tôi thật nhiều và thực tế chúng tôi cũng chẳng có nhiều hàng để bán, bạn cần đặt trước, chúng tôi có lịch giao hàng riêng. Chúng tôi sản xuất và làm việc để thấy mình vui vẻcó ích, tiền rất quan trọng nhưng không phải là lí do để chúng tôi chạy theo sản xuất cho bằng được.
Xây dựng đội nhóm hãy nghĩ theo hướng khác, cẩn trọng khi mang mồi câu doanh số, tiền ra để câu nhau về. Rồi tới lúc bán được hàng, sẽ tìm cách phát triển cộng tác viên, mà lại nói về đây để kiếm thêm thu nhập là tự đưa mình vào tròng.

-------------------------

Thương mến, chào thân yêu và rất vui khi có cơ hội hợp tác cùng các anh chịem khắp miền.
Chi tiết chương trình: Liên hệ 0949.102.659

Tin khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác