Chương trình Sue'N đồng hành: Tặng 175 triệu đồng tiền hàng

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Chương trình Sue'N đồng hành: Tặng 175 triệu đồng tiền hàng

CHƯƠNG TRÌNH  ĐỒNG HÀNH CỦA SUE’N:
TẶNG THẲNG 175 TRIỆU TIỀN HÀNG CHO NGƯỜI MỞ SHOWROOM SUE'N


 

Sự thực là những gì lớn lao và đẹp đẽ phải đòi hỏi một quá trình dụng công công phu.
Đã không làm thì thôi, đã làm thì phải làm cho ra làm, cho bõ cái công làm.


1.      Chương trình đồng hành mở Showrooom của Sue’N

Nội dung chương trình đơn giản và cụ thể:
Chúng tôi tìm kiếm những người đồng hành cùng xây dựng và phát triển sản phẩm Sue’N đến toàn thể cộng đồng người Việt. Và chúng tôi không tìm kiếm vu vơ mà sẵn sàng xắn tay vào cùng bạn vượt qua khó khăn ban đầu:
            CỤ THỂ: Tặng tẳng 100 triệu tiền hàng trong năm đầu tiên, tặng thẳng toàn bộ trong tháng đầu tiên mở cửa hàng và 50 triệu tiền hàng trong năm thứ hai, 25 triệu tiền hàng trong năm thứ 3. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong 3 năm đầu khởi nghiệp.
            Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn dành cho hệ thống phân phối Sue’N cùng tất cả các quyền lợi đi kèm về thưởng doanh số tháng, quý, năm vvv.

2.     Tại sao bạn nên chọn phân phối sản phẩm Sue'N?

Ngay từ khi còn sơ khai, Sue'N đã lọt tóp thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên dẫn đầu tại Việt Nam do báo Tiếp thị và Gia đình bình chọn, số ra ngày 05/09/2016. Link tham khảo : 
http://tiepthigiadinh.sunflower.vn/top-5-my-pham-handmade/
Với 22 sản phẩm mỹ phẩm và 3 sản phẩm bột ngũ cốc nảy mầm đều được cấp phép lưu hành đầy đủ, các sản phẩm của Sue’N đảm bảo tính pháp lý an toàn cho bất kì ai kinh doanh bán hàng.
Đây là điều mà không phải nếu không nói là rất ít sản phẩm và nhãn hàng làm được.

Sue'N đã có một tệp dày danh sách các khách hàng sử dụng sản phẩm

Vậy hợp tác với Sue’N bạn được:
-           Sử dụng Thực Mỹ phẩm Sue’N với giá tốt nhất
-          Sản phẩm đã có sự khẳng định về chất lượng, với tuổi đời 3 năm nhưng sức dẻo và bật như Thánh Gióng 3 năm tuổi. Nói ví von như vậy là bởi vì đi lên từng bước từ sự chưa chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp, từ sự xấu xí của bao bì đến long lanh của bao bì, Sản phẩm Sue’N vẫn kiên trì từng ngày vượt qua giai đoạn nảy chồi và được sự chào đón, tin tưởng của khách hàng.
-          Và điều quan trọng ở trên: sản phẩm hoàn toàn hợp pháp. Mà kinh doanh thực sự nghiêm túc và tuân thủ theo pháp luật thì đó là điều vô cùng quan trọng. Hồ sơ pháp lý tham khảo tại: 
http://suen.vn/ho-so-cong-bo-my-pham-sue-n

3.      Điều kiện để được hưởng chương trình đồng hành

-          Chỉ nhận đồng hành đối với người hoàn toàn có ý định kinh doanh và làm việc nghiêm túc, phát triển phân phối sản phẩm Sue’N, coi đó là công việc chính hoặc một trong các công việc chính. Bạn có quyền bán nhiều sản phẩm khác nhưng cửa hàng đồng hành đó chỉ trưng bày duy nhất sản phẩm Sue’N theo bộ nhận diện thương hiệu chung của Sue’N. Mặt bằng không cần rộng, chỉ cần 25 m2 trở lên nhưng phải đẹp, tinh tế trong thiết kế nhận diện và trình bày.
-          Chúng tôi chỉ hỗ trợ 1 nửa chi phí khởi nghiệp cho bạn, 1 nửa hoặc hơn 1 nửa còn lại bạn phải tự lo, bao gồm quầy kệ, bảng hiệu trưng bày, mặt bằng.

 

 

-          Bạn chỉ nên xác định hợp tác cùng Sue’N trong chương trình đồng hành mở cửa hàng khi bạn sẵn sàng đầu tư 100 triệu cùng  Sue’N để làm quầy kệ có hộp đèn, bảng hiệu làm bằng Amilu, đèn led, ốp trần, 1 bộ bàn ghế tư vấn,  khung ảnh treo các giấy tờ chứng nhận và cả 1 ti vi trình chiếu. Đây là các phụ kiện cũng như các nội dung bắt buộc phải có của Showroom.
-          Và cũng chỉ nên xác định hợp tác cùng Sue’N trong chương trình đồng hành mở cửa hàng khi muốn đầu tư bán hàng nghiêm túc: Ít nhất bạn sẽ cần hoạt động hết công suất 1 mình hoặc cần thêm ít nhất 1 người hỗ trợ, phải am hiểu và tự mình tìm hiểu chiếm lĩnh cách thức bán hàng cả tầng online và ofline, mang lại giá trị cho mình và khách hàng.

4.      Chương trình bắt đầu và kết thúc khi nào ?

-          Bắt đầu từ ngay bây giờ, ngày 04/06/2015 và chưa có thời hạn kết thúc.
-          Số lượng nhận hồ sơ đồng hành không giới hạn nhưng không ồ ạt, tập trung vào chất lượng của cửa hàng. Chúng tôi rất cần nhưng không vội vàng, cốt nhất là tìm được sự hợp tác vững bền.
-          Liên hệ thông tin: Cát Như 0949102659. Nếu không thấy nhấc máy ngay, quý đối tác vui lòng để lại tin nhắn.


Chúng tôi sẽ không ngại ngần cho đi để được nhận lại.

-           Để tìm hiểu chính sách và tham gia vào Cộng đồng chung của nhà phân phối Sue'N,  quý anh chị đối tác có thể liên hệ với các đại lý của Sue'N để tìm hiểu thêm tại
http://suen.vn/he-thong-dai-ly.html

Hoặc liên hệ với người quản trị để phê duyệt  add nhóm chung  sau khi đã tham gia đặt hàng phân phối: Để được phê duyệt vào nhóm chung các anh chị vui lòng cung cấp thông tin của mình về họ tên, khu vực quản lý, đại lý chủ quản và đơn hàng đã nhập.
Nhóm chung: https://www.facebook.com/groups/1124434167645880/?fref=ts: Nhóm chỉ phê duyệt các thành viên đã chính thức bán hàng Sue'N.
Face người phê duyệt:  
Cát Như: https://www.facebook.com/SueNhung.VTC
-          Trợ lý thông tin: https://www.facebook.com/thucanh.le.798

- Để đặt hàng, quý anh chị đối tác liên hệ với đại lý khu vực gần mình để đặt trực tiếp hoặc đặt hàng tại website thì  làm theo hướng dẫn tại
http://suen.vn/huong-dan-dat-hang-lam-nha-phan-phoi.html
 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác