CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH TẠI NINH BÌNH

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH TẠI NINH BÌNH

Như thường niên, ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Thực Mỹ Phẩm Sue'N Việt Nam sẽ tổ chức chương trình đào tạo kinh doanh cho toàn bộ nhân viên Sue'N ở mỗi khu vực.

Tại khu vực Ninh Bình, với sự góp mặt của người sáng lập thương hiệu Sue'N Việt Nam - Bà Cát Như cùng nhiều nhà phân phối, đại lý trong và gần khu vực, chương trình đào tạo kinh doanh diễn ra thành công với nhiều ý kiến đóng góp tích cực.

Trong đó, ban lãnh đạo công ty đã đưa ra đường lối, chiến lược mới nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh và đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thương hiệu vững bền khi có được lòng tin từ người dùng. Sue'N Việt Nam đã và đang có mặt khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam, mục tiêu xa hơn sẽ là thị trường quốc tế. 

SUE'N - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sen vào mỹ phẩm chính thống – một sự lựa chọn kinh doanh nhiều tiềm năng. 
Trong hướng đi bền vững lâu dài, SUE’N mến mời sự hợp tác, đồng hành của các anh chị, đối tác trong lĩnh vực phân phối những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chứa chiết xuất độc đáo từ hoa sen, tâm sen.

>>> CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH TẠI NAM ĐỊNH

Những hình ảnh mới nhất trong chương trình đào tạo kinh doanh tại Ninh Bình:Các đại lý cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh


 

  


Toàn thể nhân viên Sue'N Việt Nam luôn là một thể thống nhất

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác