CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH TẠI THANH HÓA

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH TẠI THANH HÓA

Tại Thanh Hóa, ban lãnh đạo công ty Cổ Phần Thực Mỹ Phẩm Sue'N Việt Nam đã tổ chức buổi đào tạo kinh doanh cho các nhà phân phối, đại lý khu vực.

Hướng đến sự phát triển bền vững của toàn hệ thống, tổng công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo kinh doanh. Nhằm cung cấp, định hướng cho nhân  viên Sue'N tiếp cận nền khoa học tiên tiến, kiến thức và chiến lược kinh doanh mới. Trên thế giới, mỗi ngày con người đều tạo ra những sáng kiến mới, đòi hỏi chúng ta phải luôn cập nhật và tự thân vận động, phát triển hơn nữa nếu không muốn đi sau mọi thời đại.

Chính vì thế, chương trình đào tạo kinh doanh tại Thanh Hóa do chính Bà Cát Như - Tổng Giám Đốc công ty Thực Mỹ Phẩm Sue'N Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết, những thành công và thất bại trong kinh doanh. Đồng thời, ban lãnh đạo công ty cũng đưa ra những hướng đi mới cho nhân viên.

Ngoài ra, tại buổi đào tạo các nhà phân phối, đại lý Sue'N cũng đóng góp ý kiến, ý tưởng mới cho việc kinh doanh hiệu quả hơn.

SUE'N - Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đưa sen vào mỹ phẩm chính thống – một sự lựa chọn kinh doanh nhiều tiềm năng. 
Trong hướng đi bền vững lâu dài, SUE’N mến mời sự hợp tác, đồng hành của các anh chị, đối tác trong lĩnh vực phân phối những sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên chứa chiết xuất độc đáo từ hoa sen, tâm sen.

Tin cùng chủ đề: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KINH DOANH TẠI NINH BÌNH

Hình ảnh mới nhất từ chương trình đào tạo kinh doanh tại Thanh Hóa:

 

 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác