Dạ Tiệc Nữ Hoàng Sue'N

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Dạ Tiệc Nữ Hoàng Sue'N

CHƯƠNG TRÌNH  “DẠ TIỆC NỮ HOÀNG SUE’N”  do nhãn hàng  SUE’N ORGANIC AND NATURAL  tổ chức và bảo trợ tại Khách sạn & Nhà hàng Yasaka Hương Sen Phú Yên.  vào Ngày 03 tháng 07 năm 2017,  nhân dịp Đại lễ nhằm tri ân với những đóng góp của  Hệ thống phân phối và mối quan hệ hợp tác - phát triển trong suốt 3 năm qua.
Hòa cùng với không khí vui tươi sôi nổi cùng sự hiện diện của đông đảo Đến tham dự chương trình, chúng tôi rất vinh dự đón tiếp:

  •  Đội ngũ sản xuất trực thuộc trực tiếp Sue’N – những người nghệ sĩ âm thầm cống hiến làm đẹp cho đời.
  • Hơn 100 đại lý từ khắp các vùng miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu, đại diện cho hơn 300 đại lý xuất sắc trên toàn quốc, trải dài từ địa đầu tổ quốc Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Hòa Bình, đến Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa, Phú Yên, Hồ Chí Minh… và kéo dài đến tận các tỉnh  miền Tây Long An, Kiên Giang.
  • Các cán bộ cấp cao các nghành Sơ Y Tế, Trung Tâm Kiểm Định, Chi Cục Quản Lý Thị Trường

Ông Huỳnh Trang – Chi cục trưởng cục quản lý thị trường
Cô: Nguyễn Thị Thùy Dương – Phó đội trưởng đội quản lý thị trường số 2
Ông: Nguyễn Trung Nghĩa – Phó giám đốc công an tỉnh
Ông: Đặng Phúc Liêm – Phó giám đốc Sở  Y tế
Ông Nguyễn Hữu Khai – Giám đốc Trung tâm kiểm nghiệm thuốc và Mỹ phẩm Phú Yên
Ông Trần Thế Hảo Trung tâm kiểm nghiệm thuốc và Mỹ phẩm Phú Yên
Ông Nguyễn Ngọc Nha: Trưởng Phòng cấp phép kinh doanh nhà thuốc tư nhân
Ông Phan Văn Thiền: Chánh Thanh Tra Sở Y tế
Ông Phan Xuân Chương:Trưởng Phòng Nghiệp Vụ Dược
Bà Đỗ Thị Hồng Hải
Ông Lê Ngọc Phước
Nhà văn Huỳnh Thạch Thảo
Ông Lê Đức Tâm: Phó giám đốc Công An tỉnh Phú Yên
Đến với buổi dạ tiệc , chúng tôi vô cùng vinh dự chào đón các đại diện là các khách hàng của Sue’N đã vượt đường xa tới tham dự
Và điều tuyệt vời hơn nữa, Chúng tôi vinh dự được chào đón một khách mời là hoa hậu AseAn, người con sinh ra từ Phú Yên – Xứ sở Hoa Vàng:  Hoa Hậu Nguyễn Đặng Tường Linh - Miss Asia Beauty 2017 - Hoa Hậu Sắc Đẹp Châu Á 2017. 

Trong suốt quá trình làm việc, hàng chục nghìn khách hàng đã hàng ngày dành cho Sue’N những lời khen tặng về sản phẩm đã giúp họ sở hữu đôi môi hồng hào trở lại, làn da mịn màng trở lại.
 

Để có được những điều đó, chúng tôi không thể nào không nhớ tới đội ngũ sản xuất thầm lặng của Sue’N – những người hàng ngày hàng giờ miệt mài cần mẫn làm ra từng cây son môi thiên nhiên, từng thỏi xà bông dầu dừa lành tính, từng giọt serum dưỡng da tuyệt hảo.
Đội ngũ sản xuất Sue’N được tuyển chọn và đào tạo gắt gao, đều là những kĩ sư chuyên ngành hóa sinh dược, những chuyên viên yêu nghề.

 

Đến với buổi dạ tiệc Nữ hoàng Sue’N , chúng tôi vô cùng vinh dự được đón chào các đại diện nhà phân phối Sue’N tại các tỉnh vùng Đông Bắc Bộ
1. Tại Hà Giang Với hai đại diện xinh đẹp và tài năng là chị Nguyễn Thị Hương , chị Vũ Thị Hoa
2. Tuyên quang với đại diện là một người đã đi cùng Sue’N những ngày đầu, chị Nguyễn Thị Giang Hương
3. Tại Thái Nguyên với đại diện là chị Hoàng Thị Huyền Trang
4. Tại Bắc giang – Với đại diện là chị Hồ Thị Kiều Oanh
5. Tại Quảng ninh  với các đại diện là tổng đại lý Phạm Lệ Hằng - Đặng Ca - Dương Thị Thu Trà, chị Phạm thị Thu - Nguyễn Thị Nhường
Đông Bắc Bộ tập trung các tỉnh miền thuộc địa đầu tổ quốc và  nơi tưởng chừng như thị trường Thực Mỹ phẩm thiên nhiên khó chạm chân được, lại là nơi mà phát triển vô cùng mạnh mẽ. Ấy là nhờ công sức to lớn của các chị em đầu tàu. Từ miền Bắc tổ quốc, vượt hàng nghìn trùng Km tới đây, tấm lòng và sự nhiệt tâm của các chị em mãi mãi Sue’N luôn ghi nhận.
Bà Hoàng Thị Tuyết, tổng phụ trách phân phối Sue’N khu vực Đông Bắc Bộ, nhà quản lý tài năng của Sue’N , lên trao quà cho các thành viên đại diện.

  

 
Đông Bắc Bộ tập trung các tỉnh miền thuộc địa đầu tổ quốc và  nơi tưởng chừng như thị trường Thực Mỹ phẩm thiên nhiên khó chạm chân được, lại là nơi mà phát triển vô cùng mạnh mẽ. Ấy là nhờ công sức to lớn của các chị em đầu tàu. Từ miền Bắc tổ quốc, vượt hàng nghìn trùng Km tới đây, tấm lòng và sự nhiệt tâm của các chị em mãi mãi Sue’N luôn ghi nhận.
Bà Hoàng Thị Tuyết, tổng phụ trách phân phối Sue’N khu vực Đông Bắc Bộ, nhà quản lý tài năng của Sue’N , lên trao quà cho các thành viên đại diện.
Đội ngũ Sue’N Đông Bắc Bộ tập trung các chị em tài năng xinh đẹp,  rất nhiều chị em là giáo viên, giảng viên hoặc hoạt động trong các ngành nghề cấp cao

Đồng bằng Sông Hồng là một vùng đất có vị trí chiến lược của đất nước chúng ta, nơi  có thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi có đất cảng Hải Phòng anh hùng, nơi có Nam Định nhiều nhân tài văn kiệt, cùng rất rất nhiều các vùng đất nổi danh khác.
 Những nhà quản lý ưu tú từ vùng đất anh tài ấy cũng có mặt tại Sue’N, có mặt tại  Xứ sở Hoa vàng Cỏ xanh.
Chúng tôi vô cùng vinh dự, tự hào và vui mừng được chào đón:
·         Các nhà quản lý Sue’N đến từ  Hà Nội: chị  Lê Thị Nhung, chị Dương Thị Thùy Linh, chị  Lê Thị Hồng, chị  Bùi Thị Nhâm, chị Nguyễn Thị Mai Giang. Đây đều là các chị em xinh đẹp và hết lòng chia sẻ cùng nhau trong công việc, với một tinh thần teamwork tuyệt vời.
·         Đại diện nhà quản lý Sue’N đến từ: Phạm Thu Minh – một nhà giáo đồng thời là một nữ tướng rất thành công của Sue’N

 Miền trung tổ quốc Việt Nam là một dải đất trải dài ven biển,với hàng trăm bãi tắm đẹp tuyệt vời. Thiên nhiên trù phú, con người mến yêu. Và dải đất này cũng đã sinh ra biết bao anh hùng hào kiệt. Sue’N của chúng tôi cũng rất vinh dự và tự hào khi có sự góp sức của những người con ưu tú của dải đất ấy trên khắp các tỉnh thành của dải đất miền Trung nắng gió hào hùng.
  Các nhà quản lý Sue’N xuất sắc đến từ Thanh Hóa: Chị Mai Thị Cậy – một trưởng nhóm xuất sắc, người có nhiều sáng kiến tuyệt vời đối với Sue’N, 
·       Đại diện nhà quản lý Sue’N tại  Đà Nẵng :  Dương Thị Trinh – một người luôn đau đáu về các sản phẩm thuần thiên nhiên, vì sức khỏe và sắc đẹp của cộng đồng.
·       Chị Cao Thị Thu Hà Đại diện nhà quản lý Sue’N tại  Bình Định: Chị Cao Thị Thu Hà là một đại lý đi lên từ người mua hàng và hiện giờ chị là một nhân tố xuất sắc tại Sue’N
·         Và không thể thiếu được, Đại diện nhà quản lý Sue’N tại  Phú Yên – nơi đăng cai Hội nghị Dạ tiệc Nữ Hoàng Sue’N: Chị Cao Thị Thu Sương
·         Đại diện nhà quản lý Sue’N tại  Khánh Hòa, chị Nguyễn Thị Hương Lý – Một nhà maketing tài năng, rất giỏi về công nghệ đã đến với Sue’N.
·         Đại diện nhà quản lý Sue’N tại Bình Định, chị Thu Hà – một phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy nghị lực và tâm huyết với sản phẩm Việt.
·         Đại diện nhà quản lý Sue’N tại  Bình Thuậnchị Phan Thị Kim Thúy – bà chủ trẻ đã sở hữu cửa hàng kinh doanh hoành tráng
Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy đội ngũ đông đảo các nhà quản lý Sue’N trong khu vực miền Trung

Với gần ba năm khởi nghiệp, đi lên từcon số 0, với một chiến lược đi kiên trì, tận tâm và đầy tâm huyết, hệ thống phân phối Sue’N đã trải dài khắp đất nước Việt Nam.  

 .

Và sau đây chúng ta sẽ đến với phần vinh danh các đại lý Sue’N thuộc  các tỉnh thành miền  Nam. Hệ thống phân phối ở miền Nam của Sue’N đã trải dài khắp từ Đông  Nam Bộ đến Tây Nam Bộ với hàng chục các đại lý ở HCM,  Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Kiên Giang, Long An.
 Đại diện xuất sắc cho các chị em miền Nam, chị Hồ Thị Ngọc Điệp – một người  sau khi dùng sản phẩm Sue’N hiệu quả đã quyết định đồng hành bán hàng và trở thành một đại lý xuất sắc của Sue’N

Vừa rồi chúng ta đã có những phút giây trải nghiệm cực tuyệt vời, cực sôi động và đầy ý nghĩa đối với hệ thống Sue’N trên toàn quốc.

Tất cả các anh chị đều rất tuyệt vời và xuất sắc.
Tại Sue’N, chúng tôi là một gia đình, môi hở răng lạnh, và để làm được những điều kì diệu trong suốt 3 năm qua, không thể không nói tới vai trò của những người lãnh đạocác đội nhóm.
Tổng lãnh đạo vùng Đông Bắc Bộ, chị Hoàng Thị Tuyết
Tổng lãnh đạo vùng   Tây Bắc Bộ chị  Nguyễn Thị Huyền
,Đại diện nhà quản lý Sue’N đến từ  Nam Định: Đỗ Thị Tâm  - Một  thầy thuốc, một nhà hoạt động từ thiện và đồng thời là một nhà cố vấn chiến lược của Sue’N,
Đại diện nhà quản lý Sue’N đến từ  Thái Bình: chị Đào Thị Thanh với phần thưởng  Chị Thanh là một nhà quản lý  mới của Sue’N và câu chuyện của chị rất thú vị, chị đã từ bỏ công việc ổn định tại Vietel hơn 10 năm để đi ra tự kinh doanh và công việc kinh doanh chị lựa chọn là đồng hành cùng Sue’N.
Sue’N.Tổng lãnh đạo vùng   Bắc Trung Bộ chị Nguyễn Thị Vân Anh
Đại diện  vùng  Đông Nam Bộ: chị Dương Thị Thanh Thủy
Đại diện  vùng Tây Nam Bộ chị  Nguyễn Thị Hiên

 

Tại Sue’N, chúng tôi làm việc theo hệ thống và tương trợ rất nhau. Và những người đứng đầu một Vùng miền hay một tỉnh có vai trò cực kì to lớn. Chính họ là người điều tiết nội bộ nhóm. Chính họ là người thuyền trưởng đưa con thuyền Sue’N ra khơi.  

 

 Hoa Hậu Tường Linh Phát biểu trong dạ tiệc "Tường Linh rất vinh dự được là khách mời của Sue’N Cosmetic organic and Natural.
 Câu hỏi MC:Thú thực là Tường Linh rất bất ngờ trước những gì mà Sue’N đã làm được.
Là một người mẫu đã trải qua nhiều dòng mỹ phẩm nội ngoại, sáng nay khi vào Showroom Sue’N, Tường Linh cảm thấy ngạc nhiên và thích thú vô cùng. Thật tuyệt vời khi một thương hiệu mỹ phẩm của người Việt Nam chúng ta lại làm được như vậy. Không gian trong trẻo, tinh khiết. Sản phẩm dùng rất tuyệt vời. Son môi cực mềm mịn mà rất lì màu, mùi thơm ngọt thanh.
Soap tắm Sâm nghệ Sue’N tạo sự khác biệt hoàn toàn với xà bông công nghiệp hay dùng. Các dòng dưỡng da như serum, kem dưỡng cũng chiết xuất từ các nguyên liệu Organic và Natural. Tường Linh tự hào hơn nữa là sản phẩm được làm ra tại chính quê hương mình. Tường Linh sẽ sử dụng Sue’N lâu dài và hoàn toàn tin rằng Sue’N sẽ phát triển vững mạnh, thực hiện tốt sứ mệnh phụng sự của mình"

 

Dạ Tiệc này là cơ hội để Sue'N giao lưu với Nhà phân phối và khách hàng, lắng nghe các ý kiến đóng góp, xây dựng hướng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn, Đồng thời, thắc chặt hơn tình " Hợp tác" giữa công ty và Nhà phân phối, khách hàng.
Trong Đêm Dạ tiệc Sue'N rất vui nhận được lòng yêu mến của khách hàng và nhà phân phối Sue'N những phần quà quý giá. 


 

Sue'N gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các quí đại lý, quí khách hàng, đội ngũ nhân viên và sản xuất của công ty cùng các quí vị đại biểu đã dành thời gian đến tham dự chương trình.

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác