DẦU TẮM GỘI LÁ SEN CHO MẸ VÀ BÉ

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

DẦU TẮM GỘI LÁ SEN DẦU TẮM GỘI LÁ SEN DẦU TẮM GỘI LÁ SEN DẦU TẮM GỘI LÁ SEN

DẦU TẮM GỘI LÁ SEN

Giá : 260,000 vnđ

Màu sắc:


  Email : dathang@suen.vn

  Hotline : 0949.102.659

Thành phần

THÀNH PHẦN DANH PHÁP QUỐC TẾ:

Distilled water, PEG 40 hydrogenate, PEG 7 Glycerin cocoate, Raw Cocoa Butter, Oryza Sativa (Rice) Bran, Oil, Extra Virgin Olive Oil, Pure Betel Leaf Extract, DL-Alpha tocopheryl, acetate, lotus perfume, Benzyl Alcohol (and) Ethylhexylglycerin (and)
Tocopherol, Lactic Acid, Xathangum.

THÀNH PHẦN DỊCH NGHĨA:


Nước cất, Chất hoạt động bề mặt có nguồn gốc từ dầu hải ly, Dung dịch nhũ hóa từ glycerine và dầu dừa, Bơ ca cao, Dầu cám gạo, Dầu oiliu, Chiết xuất trầu không rừng hữu cơ toàn phần,Vitamin E, Hương hoa sen, Chất bảo quản thiên nhiên chiết xuất từ rượu, glycerin và vitamin E, Chất cân bằng PH lên men từ sữa tươi, Chất tạo đặc lên men từ đường.

 


Dầu tắm gội lá sen chứa chiết xuất từ lá sen và hương hoa sen.ĐẶT BIỆT: HƯỚNG TỚI CẮT GIẢM CHI PHÍ, PHỤNG SỰ VÌ KHÁCH HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 2 TRIỆU NGOÀI 10% GÓI THÀNH VIÊN, BẠN CÒN ĐƯỢC HƯỞNG THÊM TỐI THIỂU 10%, TỐI ĐA 20% GÓI QUYỀN LỢI ĐẶT BIỆT. TỔNG QUYỀN LỢI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LÊN TỚI 30% ĐẾN 40%, CHI TIẾT LIÊN HỆ: 0949.102.659. THAM KHẢO CHÍNH SÁCH: https://suen.vn/chinh-sach-phan-phoi-sue-n-2019

Đặc điểmDẦU TẮM GỘI LÁ SEN:
- Dầu tắm gội cho bé làm sạch dịu nhẹ, dưỡng mềm da.
- Không có bọt, không sử dụng chất tạo bọt độc hại.
- An toàn lành tính cho bé.
- Hoàn toàn sử dụng được cho người lớn.

  Dầu tắm gội lá sen chăm sóc dịu nhẹ cho bé.

Cách sử dụng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Dầu tắm gội là sản phẩm tắm gội 2 trong 1 dùng để tắm và gội.
- Dầu tắm gội cho bé dưỡng da mềm mại, hỗ trợ điều trị rôm sảy ở trẻ nhỏ.

Tham khảo sản phẩm khác: Soap tắm trắng sâm nghệDầu tắm gội lá sen được bán ở các hiệu thuốc, cửa hàng thực phẩm sạch:

Quầy thuốc Đạt Hòa 


Cửa hàng thực dưỡng Sati Ohsawa:
  

Cửa hàng Thực mỹ phẩm thiên nhiên Thúy Vy:
 

 

Dưới đây là hình ảnh phản hồi của khách khi sử dụng Dầu  tăm gội lá sen cho mẹ và bé:
 

 

 

Tình huống 1:  Dầu tắm gội này có dùng được cho người lớn không?
Trả lời: Hoàn toàn dùng được cho người lớn.
Tình huống 2: Cho mình hỏi dầu gội có bọt không ? Có hỗ trợ mọc tóc không?
Trả lời:  Sản phẩm dầu tắm gội không có bọt vì không sử dụng chất tạo bọt. Sản phẩm này hỗ trợ mọc tóc rất tốt vì trong sản phẩm có chứa rất nhiều dầu dưỡng thực vật: 
Bơ ca cao, Dầu cám gạo, Dầu oiliu. Những loại dầu dưỡng này giúp bổ sung ẩm cho da đầu và dưỡng da đầu, sửa chữa tình trạng khô da đầu, cũng tác động đến sửa chữa tình trạng gàu, đồng thời hỗ trợ kích thích mọc tóc.
Tóc mềm khi gội cũng bởi chứa hàm lượng dầu dưỡng cao này.

Tình huống 3:  Mình mới dùng, da dầu mình rất ngứa, da đầu mình bị gàu từ trước và giờ ngoài gàu còn thấy ngứa hơn,  không biết có phải kích ứng không ạ?
Trả lời:
 
Trường hợp này thường xảy ra đối với những người đang dùng chủ yếu là dầu gội công nghiệp trước đó và đang bị nấm, gàu sẵn.
Dầu gội công nghiệp chứa nhiều thành phần gốc silicon, tạo độ mềm tức thì, nhưng về bản chất làm bít tắc lỗ chân lông nói riêng, da đầu nói chung, khiến gây ra viêm, nấm da đầu, gàu, rụng tóc.
Khi quý vị chuyển sang dầu gội tự nhiên, dạng phổ biến như bồ kết, các loại lá hay trực tiếp là dầu tắm gội lá sen, sẽ diễn ra một quá trình mà ta thường hay gọi là "phản ứng thải độc", lớp da đầu dần dần thôi bị phủ lên lớp silicon, da thôi bị bít, những vi khuẩn, nấm mốc được đẩy lên, "cuộc chiến" cùng với chiết xuất trầu không  rừng có tính sát khuẩn, khiến cho ban đầu da đầu có vẻ ngứa hơn. Nếu bạn dùng bồ kết hoặc các loại lá, bạn cũng trải qua giai đoạn ban đầu này. Nhưng sau đó sẽ hết, da đầu sẽ dần dần bớt gàu và bớt ngứa.
Lưu ý: gàu là hiện tượng sản sinh tự nhiên của làn da, không gì có thể ngăn cản được, chúng ta chỉ có thể xử lý bằng việc giữ vệ sinh sạch sẽ, tắm gội thường xuyên, dùng dầu gội tốt cho sức khỏe da đầu và cơ thể nói chung.
Tình huống 4: 
Sản phẩm có màu gì ? Sao mình mua lô cũ có màu đậm hơn, lọ thứ hai lô mới lại có màu nhạt hơn? 
Trả lời: Bạn  có thể có liên hệ với hiện tượng mật ong ngoài tự nhiên, khi mới vắt có màu khác, để lâu có lắng đọng có màu khác.
Một chai dầu gội lá sen mới ra lò sẽ có có màu nhạt hơn một chai dầu tắm gội bạn đã sử dụng lâu nay. Mùi của một chai dầu tắm gội mới cũng sẽ có mùi khác với một chai dầu gội đã sử dụng.
Đã có nhiều khách hàng cho rằng chúng tôi thay đổi công thức hoặc không có sự ổn định về màu và mùi. Bạn cần nhớ rằng dầu gội phổ biến thường không màu hoặc dùng màu công nghiệp,  còn dầu tắm gội lá sen  Sue'N thì rất đậm màu thiên nhiên, là màu của chiết xuất trầu không.
Tính ổn định về màu sắc trong các sản phẩm tự nhiên, bao gồm cả mỹ phẩm, thực phẩm là một vấn đề đau đầu với các nhà sản xuất. Một thực tế mà chúng ta phải chấp nhận khi tiêu dùng mỹ phẩm có chứa các thành phần thiên nhiên, là bạn không thể cầu thị nó nhất nhất thơm từ đầu đến cuối, màu sắc ổn định từ đầu đến cuối như các sản phẩm chứa ít hoặc không có thành phần chiết xuất thiên nhiên.
trong kĩ thuật sản xuất thực phẩm, người ta không chỉ tìm các giải pháp công nghệ để bảo vệ màu sắc tự nhiên mà còn cho thêm chất màu mới để tạo ra những màu sắc thích hợp với tính chất và trạng thái của sản phẩm. Hiện nay có hơn 80 loại chất màu khác nhau được ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm. Chất màu hiện nay được chia làm hai loại: chất màu tự nhiên và chất màu tổng hợp.
Chất màu tự nhiên là các chất màu được chiết tách từ động vật hay thực vật. Các chất màu tự nhiên thường gặp như: - clorofil: chất màu xanh lá cây. Chúng ta sẽ 
 các caroten: sắc tố này tạo màu da cam, màu vàng, đôi khi màu đỏ. - antoxian: sắc tố này cho nhiều màu sắc khác nhau từ đỏ đến tím. - chất màu flavon: sắc tố này cho màu vàng và da cam.
Phần lớn các chất màu  có nguồn gốc tự nhiên không bền như các chất màu tổng hợp nhưng có mùi, vị gần giống với nguồn gốc tự nhiên của chúng. Phụ thuộc vào vị trí địa lý, khí hậu mà thành phần các chất màu tự nhiên sẽ khác nhau mặc dù xuất phát từ những nguồn gốc tự nhiên như nhau. 

Đối với sản phẩm Dầu tắm gội lá sen nói riêng và các sản phẩm Sue'N nói chung, chúng tôi không dùng bất kì một chất tạo màu nào, trừ chất tạo màu - màu khoáng - bắt buộc phải có trong son màu. Chất màu đươc tạo ra từ dầu nền và chiết xuất hoa sen, tâm sen, trầu không. 
Tất cả các sản phẩm khi đến tay bạn đều là màu tự nhiên, khi bạn mở ra gặp quá trình lưu thông không khí và dưới tác động của nhiệt độ môi trường, không phải là nhà sản xuất, mà là điều kiện môi trường lưu thông, đã đem đến sự biến đổi này. Vì vậy chúng ta có hạn mở nắp sau khi sử dụng và cách thức bảo quản sản phẩm. Tất nhiên sự thay đổi màu sắc về phần lớn không ảnh hưởng nhiều đến sản phẩm, đến mức không sử dụng được. Chúng tôi chỉ muốn khuyến cáo đó là hiện tượng rất bình thường trong sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, và chất bảo quản được sử dụng đã cố gắng làm nhiệm vụ của nó trong việc bảo toàn các dược chất có trong sản phẩm. 
Bạn cũng gặp tình trạng này khi dùng các sản phẩm thiên nhiên có xuất xứ nước ngoài.

Mùi của một chai dầu tắm gội mới cũng sẽ có mùi khác với một chai dầu gội đã sử dụng, là bởi ngoài hương hoa sen, trong dầu gội chứa một lượng lớn chiết xuất trầu không rừng toàn phần, tức là hương thơm tự nhiên từ nguyên liệu tự nhiên, sẽ biến đổi khi mở nắp trong quá trình lưu thông, sử dụng. Thậm chí cùng 1 chai sử dụng, ban đầu mới mở nắp bạn thấy thơm, sau có thể thấy mùi hơi chua. Nên nếu được bạn nên bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Tình huống 5: Sản phẩm có dùng được cho bà bầu không?
Trả lời: Tất nhiên hoàn toàn và rất nên dùng cho bà bầu.
Tình huống 6: Sản phẩm có dùng được cho em bé được không?
Trả lời: Sản phẩm hoàn toàn dùng được cho em bé, kể cả bé sơ sinh nhũ nhi trên 1 tháng tuổi, giúp làm sạch hiện tượng" cứt trâu"

Bình luận

Sản phẩm khác

GTS SOAP SKIN CARE NATURAL - Soap Sâm nghệ

8133 reviews

100,000 đ

Số công bố : 17 /17/CBMP - PY
DUNG DỊCH VỆ SINH PHỤ NỮ SEN HỒNG

3422 reviews

190,000 đ

Số công bố : 15/18/CBMP - PY
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác