ĐỀ ÁN SPA CÙNG SUE’N CHĂM SÓC THUẬN NHIÊN

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

ĐỀ ÁN SPA CÙNG SUE’N CHĂM SÓC THUẬN NHIÊN

   Nhằm kết hợp các sản phẩm mỹ phẩm Sue'N và spa, công ty CP  Sue'N Việt Nam đưa ra đề án chăm sóc thuận nhiên. Với mong muốn các Showroom Sue'N phát huy hết thế mạnh, đồng thời tăng thu nhập cho showroom và mang đến những dịch vụ, sản phẩm an toàn từ thiên nhiên đến chị em phụ nữ.

 

1.TIỀN ĐỀ DỰ ÁN

      1. Căn cứ trên nhu cầu mở showroom Sue’N của các đối tác

Việc mở showroom Sue’N đã được triển khai trên toàn quốc trong suốt 1 năm qua. Các showroom đều có thành tựu đáng kể nhưng vẫn chưa khai thác được hết thế mạnh.

Nếu kết hợp làm cùng Spa sẽ gia tăng lượng khách hàng đến với showroom, gia tăng công việc và nguồn thu nhập cho showroom, đồng thời tiếp cận lượng khách hàng phong phú nhằm quảng bá thương hiệu Sue'N.

       2. Căn cứ trên nhu cầu chăm sóc sức khỏe sắc đẹp một cách an toàn.

Chăm sóc sắc đẹp, gìn giữ nhan sắc và tuổi thanh xuân trước sự tàn phai theo thời gian là mong muốn của nhiều chị em phụ nữ.
Thế nhưng các loại mỹ phẩm hóa học đã và đang từng bước tàn phá làn da cũng như sức khỏe.

Chăm sóc da thuận nhiên được nhiều spa trên cả nước áp dụng. Nhưng mỗi nơi sẽ có mỗi công thức chuyên biệt. Để làm hài lòng khách hàng, Sue'N tổng hợp và viết nên những công thức hoàn toàn phù hợp và hiệu quả trong việc chăm sóc thuận nhiên.

      2. ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC BIỆT VỚI DỰ ÁN SHOWROOM SUE’N ĐƠN THUẦN

       2.1 GIỐNG NHAU:

 • Được Sue’N tư vấn miễn phí, được nhận hỗ trợ về hàng hóa theo gói đồng hành mở Showroom Sue’N năm 2018.
        Link chương trình:  https://suen.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu-showroom-sue-n

       2.2 KHÁC NHAU

 • Showroom sẽ kết hợp cùng các dịch vụ spa, showroom sẽ nằm phía trước các dịch vụ. Là 1 trong 2 bộ phận cấu thành Spa chăm sóc thuận nhiên.
 • Người chủ spa hoàn toàn có khả năng chủ động được công việc kinh doanh của mình, có nguồn thu từ showroom Sue'N kết hợp cùng nguồn thu từ spa, hai mảng này tương thích lẫn nhau. 

    3. NỘI DUNG DỰ ÁN

     3.1 DANH SÁCH CÔNG VIỆC:


Triển khai 3 hạng mục việc spa, không cần mở rộng khiến việc đầu tư  tốn kém nhiều chi phí nhân sự và máy móc thiết bị, không gian quản lý , không kiểm soát được chất lượng.
 

 1. Gội đầu bằng lá.
 2. Ngâm chân thải độc.
 3. Massage body thải độc.

      3.2 DANH MỤC CÁC VẬT DỤNG VÀ BẢNG KÊ CHI PHÍ KHẢO SÁT ĐẦU TƯ   

 


  3.3 DANH MỤC VÀ YÊU CẦU NHÂN SỰ

Nhân sự làm việc yêu cầu kĩ thuật không quá cao nên dễ cho việc tuyển dụng người. Để đảm bảo bí quyết vận hành thì người chủ spa cần giữ lại 1 bí quyết riêng nào đó trong sản xuất các sản phẩm dùng trong liệu trình Spa.

 • Số lượng tùy tình hình phát triển
 • Biết massage gội đầu và có tố chất chăm chỉ chịu khó. Thậm chí hoàn toàn tuyển dụng được các chị em lớn tuổi chứ không nhất thiết là các em trẻ như trong các spa công nghệ.

      IV CÔNG THỨC VÀ CÁCH THỨC THỰC HIỆN CÁC VIỆC TRONG SPA

Đại lý có thể tự nghĩ ra 1 công thức bí quyết riêng của spa của mình để giữ khách hàng, hoặc mua công thức từ công ty với giá 5 triệu/ 1 gói công thức, hoặc 12 triệu cho toàn bộ 3 gói công thức. Mỗi gói công thức sẽ bao gồm 5 công thức nhỏ cho các tiểu dịch vụ bên trong, ví dụ gội đầu bằng lá sẽ gồm 5 gói công thức nhỏ: gội đầu bằng lá, công thức trị gàu, công thức dầu dưỡng tóc, vvv. Cùng các tư vấn trong vận hành khác. Các công thức này đảm bảo đại lý là người tự chủ động làm được, không phụ thuộc vào Sue’N.

 Chi tiết sẽ trao đổi hướng dẫn kĩ đối với đại lý Sue’N muốn triển khai.
Nếu không sử dụng công thức do Sue’N cung cấp thì không phải mua gói công thức và Sue’N sẽ tư vấn miễn phí về việc triển khai khi đại lý cần.

Nguyên tắc: nếu các đại lý tự ý bán công thức cho nhau thì Sue’N sẽ hoàn toàn cắt hợp tác.

      1. GỘI ĐẦU BẰNG LÁ


Công thức: sả, chanh, bồ kết, vỏ bưởi, vvv ( chi tiết sẽ trao đổi cụ thể cùng công ty khi triển khai.)
Cần đảm bảo nguồn nguyên liệu tươi mới, vì vậy cần liên kết với các nơi bán bưởi , sả, chanh vvv
Trong khi gội đầu thì sẽ kết hợp với dịch vụ rửa mặt, mát xa mặt bằng các sản phẩm Sue’N được.
Giá gội đầu bằng lá: 25 - 30k/ 1 lần.

        2. NGÂM CHÂN THẢI ĐỘC

Ngâm chân là một cách điều trị bệnh qua việc dùng nước nóng hay nước thuốc, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, trừ mỏi mệt, giúp dễ ngủ. Ngâm chân có lịch sử rất lâu dài, khi vào mùa đông, khí lạnh nhiều, ngâm chân sẽ giúp trừ hàn khí trong người, cải thiện sức khỏe.
Công thức và cách thức thực hiện cực kì đơn giản: Chi tiết sẽ trao đổi hướng dẫn kĩ đối với đại lý Sue’N muốn triển khai.
Massage thải độc xong thì dùng body buter dưỡng thể chống rạn của Sue’N, sẽ giúp bổ sung collagen thực vật cho làn da và làm da chân trẻ hóa.
Giá dịch vụ ngâm chân và massage chân: 30 – 40k 1 lần bình thường.
 

          3. MASSAGE BODY THẢI ĐỘC 

Nguyên liệu cũng cực kì đơn giản và dễ thực hiện. Chi tiết sẽ trao đổi hướng dẫn kĩ đối với đại lý Sue’N muốn triển khai.

          4. ĐÁNH GIÁ TÍNH KHẢ QUAN CỦA DỰ ÁN

Dự án Spa kết hợp cùng Sue’N chăm sóc thuận nhiên hướng tới những chị em phụ nữ yêu thích việc làm đẹp an toàn từ thiên nhiên. Trong khi ngành thị trường mỹ phẩm đang ồ ạt các sản phẩm mỹ phẩm không rõ nguồn gốc , và các dịch vụ Spa can thiệp bằng máy móc và các sản phẩm đặc trị công nghệ cao, thì việc đem đến một giải pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp với những mùi hương và nguyên liệu thuần chất từ thiên nhiên, chắc chắn sẽ là một điểm đến lý tưởng và tất thắng cho người đầu tư.
 
  Đề án hiện đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ các showroom Sue'N. 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
 • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

 • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

 • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác