Giới Thiệu

0949.102.659

Giới Thiệu

SUE’N – MỘT HẠT MẦM NUÔI BẰNG ĐẤT MẸ GAIA

1.     SUE’N LÀ AI?

Trong muôn nghìn tỷ những nhãn hiệu Mỹ phẩm, Thực phẩm trên thế giới, chúng tôi tự nhận mình là một hạt mầm.

Logo khởi tạo của chúng tôi cũng là hình một hạt mầm đang tách vỏ để vươn ra sự sống.

Đất mẹ là vị thánh quyền năng mà Sue'N tôn sùng, tôn vinh
 

Trong muôn nghìn tỷ những nhãn hiệu Thực phẩm, Mỹ phẩm trên thế giới, tên của chúng tôi, tại thời điểm tháng 8 năm 2015 mới được vài nghìn người tiêu dùng Việt Nam và một vài người tiêu dùng Việt Kiều tại Mỹ, Nhật, Trung Quốc biết.

Sự khởi đầu khiêm nhường chưa có gì to lớn. Tiếng nói còn chìm nghỉm trong rừng thương hiệu. Uy tín còn đầy hoài nghi đối với ai chưa từng dùng thử sản phẩm.

Nhưng chúng tôi vẫn QUYẾT TÂM PHẢI NỨT VỎ, LỚN LÊN VÀ ĐEM DIỆP LỤC QUANG HỢP CHO TRÁI ĐẤT NÀY, HÀNH TINH NÀY.

Nhãn hiệu Sue’N hiện đã được đăng kí độc quyền tại Cục sở hữu Trí Tuệ Việt Nam.
 

2.     CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI

 

Chúng tôi chỉ theo đuổi trục sản phẩm tự nhiên, không hóa chất độc hại, không quay lại làm hại người tiêu dùng.


 

 

Tất cả những sản phẩm của nhãn hàng Sue’N đều lấy nguyên liệu từ thực vật, từ tự nhiên, thiên nhiên, thậm chí nguồn nguyên liệu và một số sản phẩm là hoàn toàn organic.

Chúng tôi mong muốn dù bạn bỏ tiền ra mua 1 hay 2 hay n sản phẩm của chúng tôi, thì đồng tiền đó phải xứng đáng, bạn được tiêu dùng những sản phẩm lành, những sản phẩm không vội vã chín ép vì hóa chất, vì lợi nhuận. Những em bé sẽ được tắm rửa bằng xà bông dưỡng làm hoàn toàn từ tự nhiên: mướp đắng, dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu  hạt nho, mã đề, nghệ…Những người trưởng thành được tắm rửa bằng xà bông dưỡng hoàn toàn từ tự nhiên: nghệ, nhân sâm, dầu các loại, tinh chất lá, quả các loại, tinh dầu các loại.

Những thỏi son thậm chí hoàn toàn ăn được. Những thỏi son dùng chính dầu nền, tinh dầu làm chất bảo quản, không chất bảo quản hóa học, thậm chí không hương liệu hóa học. Những chai xịt dưỡng ẩm thậm chí bạn hoàn toàn uống được ngoài tác dụng dưỡng ẩm trẻ hóa làn da bạn.

      
      

Xà bông Sue'N được làm từ các loại dầu nền và chiết xuất hoa quả,lá, tinh dầu tự nhiên
 

Và chúng tôi phấn đấu một ngày bạn dùng nước rửa bát, nước gội đầu, nước rửa tay, sữa rửa mặt, cũng làm từ những hoa, lá, quả thảo mộc quanh bạn. Không có phôi hóa học, không có sự hiện đại chín ép ở đây.

Chúng tôi đã và đang làm điều đó cho bạn. Nước dưỡng ẩm làm trong 2 tháng mới hoàn thiện. Xà bông ngâm nguyên liệu mất 3 tháng rưỡi, đổ xà bông 1 tháng rưỡi, và mất 5 tháng để có thỏi xà bông cho bạn tắm giặt hàng ngày.

Thiên nhiên quanh chúng ta đẹp lắm. Ven đường có bụi hoa mười giờ nở, chúng dưỡng bằng gì mà đẹp vậy? Những bông hoa sen lớn từ bùn, mà mọi thứ của nó đều là thuốc quý.  Những thứ càng sống trong tự nhiên thanh tịnh thì càng quý giá, như sâm trên núi cao, lúa trồng trên nương cao….

        
        

Sue'N dùng các loại dầu nền cao cấp chiết từ hạt, lá, quả, hoa tự nhiên để làm nên những thỏi son 100% natural
 

Thiên nhiên rất đẹp và hoàn hảo, dường như kĩ nghệ chẳng ở đâu xa, để được đẹp và yên bình, phồn vinh, chúng ta cứ học, cứ nương theo tự nhiên, thiên nhiên sẽ được.

Và tất cả linh hồn sản phẩm của SUE’N, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tuân theo trục này: Tự nhiên, không hóa chất độc hại.

Chúng tôi mong muốn , đã và đang hành động để đem đến giá trị tiêu dùng đó cho bạn.

Tin khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác