Hướng dẫn đặt hàng làm nhà phân phối

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC CÙNG SUE'NChào mừng bạn đến với  Chương trình TIÊU DÙNG, CHIA SẺ VÀ THÔNG QUA ĐÓ CHÚNG TA CÓ MỘT NGUỒN THU NHẬP CÙNG SUE'N.

-  Được sử dụng sản phẩm với chính sách ưu đãi dành cho thành viên thân thiết.
-  Được khỏe hơn, đẹp hơn.
-  Có cơ hội có một nguồn thu nhập thụ động trên nền tảng kinh doanh chia sẻ, khoa học, tự do và thống nhất. 
Tại Sue'N, sau khi thử nghiệm rất nhiều cách thức hoạt động, chúng tôi chọn trục kinh doanh duy nhất là bạn chính là người tiêu dùng sản phẩm, và chính là nhà phân phối thông qua quá trình chia sẻ sản phẩm đó.
Tất cả các đơn hàng nhà phân phối chỉ chấp nhận đặt trên website chợ THƯƠNG VN và tích hợp trên hệ thống quản trị tự động, không qua inbox và mail. Và tại đây, để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, khi họ đã trở thành người chia sẻ, cũng chính là để đảm bảo quyền lợi của bạn khi bạn trở thành người chia sẻ sản phẩm, mọi hàng hóa 
KHÔNG THỂ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP VỚI NHÀ CUNG CẤP, DÙ HÀNG HÓA SẼ ĐƯỢC GỬI TRỰC TIẾP TỪ NHÀ CUNG CẤP.
Qúy khách chỉ có thể mua hàng thông qua việc đăng kí thành viên qua người tư vấn giới thiệu cho quý khách, hoặc thành viên tư vấn được chọn trên web, và hàng sẽ được gửi thẳng từ nhà cung cấp tới quý khách.
Để đăng ký tài khoản và đặt hàng trên Website, quý khách mới truy cập  theo link: http://thuongvn.vn/dang-ky  Và đường link này sẽ dẫn thẳng tới link thành viên ưu tú  http://thuongvn.vn/#trends. Đối với quý khách được giới thiệu sản phẩm từ một người khác, điều bạn cần làm là liên hệ với họ và yêu cầu họ hỗ trợ đăng kí tài khoản thành viên, đặt hàng cho mình.

Mọi thắc mắc các bạn các bạn liên hệ  qua SĐT : 0949.102.659.

Chúc các bạn thành công.

 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác