Khai trương Showroom Hoàng Phượng Ninh Bình

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Khai trương Showroom SUE'N Hoàng Phượng Ninh Bình

Năm 2017 khép lại với nhiều khó khăn thử thách, tuy nhiên đại gia đình SUE'N cũng đã gặt hái được nhiều thành công trên việc đưa nhãn hiệu mỹ phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Trên đà phát triển đó, vào ngày 02/01/2018 Thực mỹ phẩm SUE'N tiếp tục khai trương thêm một showroom SUE'N Hoàng Phượng tại Ninh Bình, chính thức đưa sản phẩm mỹ phẩm SUE'N về với quê cha đất tổ của người sáng lập thương hiệu - Chị Cát Như.
  

HOÀNG PHƯỢNG SUE'N LÀ AI?

Hoàng Phượng sinh ngày 20/4/1991. Chị là một người con của đất Cố đô Ninh Bình. Chị đến với SUE'N từ những ngày đầu tiên SUE'N xuất hiện, năm 2015. Khi bắt đầu đến với SUE'N, chị vẫn đồng thời làm công việc của một công nhân viên chức. Sau quá trình đồng hành 3 năm, tháng 12. 2017 chị quyết định nghỉ việc và chính thức mở showroom nhượng quyền thương hiệu SUE'N tại Ninh Bình, đặt SUE'N từ một công việc bán thời gian thành công việc kinh doanh chính của bản thân và gia đình.
Chị Hoàng Phượng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chồng và hai bên gia đình cho quyết định đồng hành cùng SUE'N.


 
 

Trong ngày khai trương Showroom Hoàng Phượng, đại diện nhãn hàng SUE'N Việt Nam - chị Cát Như  cùng nhiều đại diện showroom SUE'N tại khu vực khác và nhiều khách hàng cũng đã đến tham gia sự kiện này.


 


Chị Từ Tâm -  chủ Showroom Sue'N Nam Định cũng về dự 

Chương trình còn nhận được sự quan tâm của anh Lê Văn Thành - CEOviet.mydow.shop - Một công ty chuyên cung ứng hàng Nhật nội địa sang Việt Nam và hàng Việt Nam sang Nhật.
Anh Thành đã mua rất nhiều sản phẩm Sue'N để chuẩn bị cho dự án đưa SUE'N sang thị trường Nhật Bản

 

Khởi đầu một năm mới 2018 nhiều niềm vui và may mắn, hy vọng vào một năm 2018 phát triển và thành công hơn sẽ đến với đại gia đình Thực mỹ phẩm SUE'N Việt Nam. Và cũng nhân dịp khai trương này, SUE'N Showroom Hoàng Phượng cũng có chương trình khuyến mãi giảm giá 10% cho tất cả các đơn hàng.Nhiều đại lý, khách hàng đã đến tham dự khai trương Showroom này 

Sự kiện Showroom SUE'N Ninh Bình cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của Cộng đồng kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp tại Ninh Bình. Chị Tuyết Nhi chủ thương hiệu Tuyết Nhi chuyên giảm mỡ bụng sau sinh và chị Phạm Thị Huyền Trang
 

Chuyên chữa tắc tia sữa và chăm sóc mẹ và bé sau sinh cũng về dự. Sau buổi khai trương cửa hàng, phương án hợp tác giữa SUE'N với các bên cũng đã được bàn tới.


 

SUE'N Showroom Hoàng Phượng khai trương chính thức gia nhập vào hệ thống SUE'N khu vực Bắc Bộ, góp phần đưa sản phẩm mỹ phẩm Việt đến các khu vực lân cận được tốt hơn, thị trường SUE'N  ngày một mở rộng hơn.
Nối tiếp showroom tại Ninh Bình thì cũng trong những ngày đầu năm 2018 này thêm một showroom tiếp theo nữa sẽ tiếp tục khai trương và đi vào hoạt động nữa. Chúng ta hãy chờ xem showroom tiếp theo sẽ khai trương thế nào nhé.
 
THÔNG TIN THÊM:

Showrrom Sue’N Hoàng Phượng địa chỉ tại SN 35 Đường Bích Đào, Phố Bắc Sơn, Phường Bích Đào, Thành phố Ninh Bình. SDT 0963.736.737
Tại sao nói đưa mỹ phẩm Suen về Ninh Bình là đưa về với quê cha đất tổ. Vì đây chính là quê nội của người sáng lập nhãn hàng Sue’N – Cát Như

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác