Khai trương Showroom Quảng Ngãi

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Khai trương Showroom Sue'N tại Quảng Ngãi

    Tiếp đà phát triển, Sue'N nhanh chóng mở 2 Showroom trong đầu năm 2018: ngày 02/1 tại Ninh Bình, ngày 05/01 tại Quảng Ngãi, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm các sản phẩm Sue'N ngày càng cao của các đối tượng khách hàng

    Showroom Sue'N Quảng Ngãi được tọa lạc  trên con phố nhộn nhịp của Quảng Ngãi ( Đường Phan Đình Phùng - Tp Quảng Ngãi), bên trong được thiết kế theo chuỗi Showroom hệ thống với tone chủ đạo màu Trắng - Xanh đầy sức sống, mang lại sự tươi mới khi mua sắm cho khách hàng. Chủ cửa hàng nhượng quyền thương hiệu là một phụ nữ trẻ đầy nhiệt huyết đam mê với cái đẹp -  chị Dương Nữ Trà My. Chị bén duyên cùng Sue'N là  một khách hàng  sử dụng sản phẩm, chị tin tưởng Sue'N chính là sự lựa chọn đúng đắn để đầu tư vào lĩnh vực mỹ phẩm.Chị đầy bản lịch, quyết đoán đặt vấn đề mở Showroom hệ thống phân phối sau khi sử dụng sản phẩm 3 tháng. Và ngày 5/01 Showroom Sue'N Quảng Ngãi được ra đời bằng chính Tình yêu - Niềm tin của Chị Dương Nữ Trà My dành cho Sue'N.
   Buổi khai trương diễn ra rầm rộ với dàn múa lân từ 7h đến 8h30 sáng, thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý của người đi đường.
   

  

Khung cảnh nhộn nhịp ngày khai trương  - Showroom Quảng Ngãi

          Trong ngày khai trương Showroom ,đại diện nhãn hàng SUE'N Việt Nam - Chị Cát Như  cùng nhiều đại diện showroom SUE'N tại khu vực khác và nhiều khách hàng cũng đã đến tham gia sự kiện này chúc mừng Chị Dương Nữ Trà My.
 

Showroom SUE'N Quảng Ngãi  nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng trong ngày khai trương

        

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp
 

 

Khách hàng chọn sản phẩm Sue'N 

   Sue'N là một thương hiệu Mỹ phẩm không chỉ mang đến những sản phẩm chăm sóc da mặt chuyên sâu, chống lão hóa cao cấp mà còn đem lại giải phải làm đẹp toàn diện và luôn đồng hành cùng khách hàng. 
Lấy lòng tin của khách hàng là nguồn lực để Sue'N phấn đấu.Sue'N ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm và mở rộng quy mô  phục vụ khách hàng. 

2018 - Hứa hẹn đột phá cùng Sue'N

THÔNG TIN THÊM:

Showrrom Sue’N Quảng Ngãi địa chỉ tại 49 Đường Phan Đình Phùng, Thành phố Quảng Ngãi. SDT:055.381.938/  DĐ 0936.164.731
Email: hdbinhminhqng@gmail.com

 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác