Khai trương Showroom Sue'N Từ Tâm tại Nam Định

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Khai trương Showroom Sue'N Từ Tâm tại Nam Định

ẫu tưởng rằng cuối năm 2017 sẽ trôi qua một cách lặng lẽ để chuẩn bị cho những hoài bão, dự định lớn lao trong năm 2018, thế nhưng thật không ngờ, một bông hoa nhỏ của đại gia đình Sue'N đã ấp ủ bấy lâu và vào ngày 12/11/2017 bắt đầu đơm hoa nảy lộc với lễ khai trương Showroom Sue'N Từ Tâm được diễn ra Nam Định. Showroom được quyết định mở và hoàn thiện chỉ trong nửa tháng, tuân theo bộ nhận diện thương hiệu của Sue'N.
 

Cô chủ nhỏ Từ Tâm trong một lần tình cờ đã bén duyên cùng Sue'N và bắt bắt đầu định hình về hướng đi của mình trong tương lai cùng với Sue'N.
Hãy cùng Sue'N nghe những tâm sự của Từ Tâm về Sue'N như thế nào nhé :
SUE'N : "Từ Tâm này bạn có thể cho bạn đọc biết bạn bén duyên với Sue'N như thế nào không?"
Từ Tâm : "Xin chào cả nhà ! Tôi là Từ Tâm, Tôi là một cô gái lãng mạn, yêu cái đẹp, thích làm những công việc thiện nguyện. Sau khi học y 3 năm tình cờ tôi biết đến Cát Như, khi đó là cuối năm 2015, tôi say mê với công việc thiện nguyện mình đang theo đuổi bằng cả sức trẻ và niềm đam mê. Một hôm, Cát Như - Boss công ty TNHH thực mỹ phẩm Sue'N với ảnh đại diện màu xanh lá đã gửi lời mời kết bạn với Từ Tâm. Tôi tò mò vào xem và nghĩ "ôi boss ak, biết đâu lại có thể giúp đc mình, giúp được bọn trẻ (là bọn trẻ nghèo ở một ngôi chùa tôi đang hoạt động ở đó)" cùng lúc đó tôi đang điều trị bệnh của mình, đọc những bài chia sẻ về thiền của "cô giáo dạy văn" Cát Như tôi có thêm động lực để tiếp tục điều trị. Hơn nữa, khi đó da tôi bị nhiễm corticoid da xấu thậm tệ, Cát Như đã chia sẻ rất nhiều về cách chăm sóc da... tôi bắt đầu ngưỡng mộ và luôn theo dõi những bài chị đăng... Tôi đã quen Cát Như từ đó, biết đến Sue'N từ đó "  

SUEN : "Tại sao bạn lại chọn Sue'N làm hướng đi của mình ?"

Từ Tâm : "Sau 5 tháng tìm hiểu về Sue'N tôi đã mua thỏi son Sue'N đầu tiên màu hồng đào. Dùng son tôi có cảm nhận rất khác so với những loại son trước kia tôi dùng, và hơn cả là sự tin tưởng của tôi vào người làm ra chúng. Kể từ đó tôi chỉ dùng duy nhất thỏi son đó và k mua thêm bất cứ thỏi son nào. Cho đến khi tôi có bầu... sức khỏe yếu chỉ ở nhà nghỉ dưỡng thật là khó chịu, cảm giác mình thật vô dụng. Tôi bắt đầu nghĩ đến kinh doanh và điều đầu tiên tôi nghĩ đến đó là Sue'N với một suy nghĩ "tại sao mình thấy nó tốt mà lại không giới thiệu cho ng khác? Tại sao Việt Nam có son đẹp như vậy mà mọi người cứ đi mua son ngoại, làm giàu cho nước họ mà không làm giàu cho quê hương?" Truy cập vào trang web Suen.vn và đọc, đọc những dòng tâm sự của nhà sản xuất, đọc tới nguyên liệu và những cái vô cùng chân thật mà tôi chưa cảm nhận được ở những hãng khác. Và đó là công việc của tôi mỗi ngày, tôi đã thuộc hết các sản phẩm của Sue'N từ thành phần đến cách sử dụng... tôi nhắn tin cho Cát Như để hợp tác kinh doanh."


Tổng đại lý Sue'N tại Hải Phòng, chị Thu Minh cũng về dự 

SUE'N :" Bạn tham gia vào đại gia đình Sue'N có nhận được sự hỗ trợ nào từ đại gia đình Sue'N như thế nào ?"

Từ Tâm : " Tôi được add vào nhóm NPP, tiếp tục bất ngờ hơn nữa khi thấy các chị em trong NPP luôn chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm và chia sẻ cả những đơn hàng, k tranh giành khách, không bán hàng bất chấp... điều đó thật nhân văn và tạo động lực cho tôi. Tôi lại tiếp tục học hỏi về cách bán hàng online cho đến ngày 17/1/2017 tôi sinh con được hơn 2 tháng, tôi đã sẵn sàng bắt tay vào công việc kinh doanh. Những ngày đầu bán hàng thật gian nan, chẳng ai tin mình khi cái thị trường mỹ phẩm ngày nay đã quá nhiều nhũng nhiễu. Tôi vẫn kiên trì và tự tin giới thiệu Sue'N đến mọi người... và rồi bằng năng lực của mình và bằng chất lượng của Sue'N tôi đã chinh phục được một lượng lớn khách hàng trên toàn quốc... hơn 1 tháng sau, tôi đã tìm gặp Cát Như bằng được và đưa ra kế hoạch mở cửa hàng dành riêng cho Sue'N trong 1 năm tới, và bây giờ điều đó đã thành hiện thực sau 9 tháng đồng hành với Sue'N và tôi vẫn lâng lâng như mình đang mơ... "

SUE'N : "Vậy để có được như ngày hôm nay chắc bạn có nhiều người ủng hộ giúp đỡ mình, bạn muốn nói điều gì với họ không ?"

Từ Tâm:  " Tôi thật sự cảm ơn gia đình rất nhiều vì đã cho tôi nguồn động lực lớn để tôi cố gắng và thực hiện được nguyện vọng của mình. Cảm ơn Cát Như, cảm ơn Sue'N đã cho tôi niềm tin vào sản phẩm của Việt Nam. Tôi Hi vọng Sue'N sẽ luôn phát triển khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân Việt Nam và tự tin cất cánh sang thị trường của nước ngoài."
 

SUE'N : Bạn có tham gia đại tiêc Nữ Hoàng Sue'N bạn có cảm nhận như thế nào sau đại tiệc ?
Từ Tâm : "Sau khi cùng chồng và con gái 9 tháng tuổi tham dự đại tiệc NỮ HOÀNG SUEN tôi rất vinh dự được vinh danh là 1 trong các Nhà Phân Phối, đại lý suất sắc. Được vào thăm xưởng sản xuất ra các sản phẩm của Sue'N, gặp gỡ giao lưu với con người nơi đây tôi thấy như định mệnh đã mang Sue'N đến với tôi càng làm tôi quyết tâm hơn nữa để đi cùng Sue'N"

SUE'N : "Trong ngày khai trương showroom của mình Từ Tâm có điều gì để bạn chia sẻ không ?"
Từ Tâm : "Ngày khai trương tôi với cùng bất ngờ và hạnh phúc khi được đón Giám đốc cùng nhân viên và hơn 10 đại lý khắp mọi miền về dự. Công việc kinh doanh đã giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều, có thêm những người bạn mới, học được nhiều kĩ năng mới để cùng dẫn dắt đội nhóm của mình nói riêng và Sue'N nói chung ngày càng phát triển, ngày càng đến được với nhiều người hơn. Các bạn đang gặp bất cứ vấn đề gì về da cần tư vấn, hoặc bạn đang muốn tìm hiểu thêm về Sue'N hoặc có nhu cầu làm đại lý, Ctv hãy cứ liên hệ với mình để được tư vấn nhiệt tình miễn nhé. Cảm ơn tất cả các bạn đã đặt niềm tin ở mình và Sue'N"
Sue'N cảm ơn những chia sẽ của bạn, chúc bạn thành công, thành công hơn nữa cùng đại gia đình Sue'N.

Nhân dịp khai trương Showroom Sue'N Từ Tâm từ ngày 12/11 - 12/12 giám 15% cho tất cả các đơn hàng khi mua tại showroom Sue'N Từ Tâm
Vâng và một lần nữa chào đón bông hoa nhỏ Từ Tâm đã chính thức tham gia vào hệ thống đại lý Showroom Sue'N. Điều đó chứng mình rằng Sue'N ngày càng chứng tỏ mình với khách hàng, đối tác là một trong những sản phẩm mỹ phẩm Việt uy tín chất lượng.


THÔNG TIN THÊM:

Showrrom Sue’N Từ Tâm địa chỉ tại Số 21 Đường Bắc Thịnh, Tân Thịnh, Ý Yên, Nam Định. SDT : 0981.512.678

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác