Khai trương Showroom Sue'N Vegan Nam Trung Bộ

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Khai trương Showroom Sue'N Vegan Nam Trung Bộ

Sue'N là một trong những thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên có tiếng hiện nay tại Việt Nam. Luôn mang lại lòng tin của hàng.
Tiếp nối sự tin yêu ủng hộ của hàng trăm nghin khách hàng, Sue'N Khai trương Showroom Sue'N Vegan Nam Trung Bộ Tại Phú Yên Vào ngày 03/07/2017. Đây là Showroom đầu tiên của hệ thống.

 

 

Với diện tích 60m2, Showroom Sue'N Vegan Nam Trung Bộ , Địa chỉ: 02  Lê Thành Phương, Phường 5, TP.Tuy Hòa  sẽ là điểm đến quen thuộc của các tín đồ đam mê mỹ phẩm thiên nhiên.

 

 


 

Sue'N  mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn chất lượng.

 

Khi mua sắm tại  Showroom Sue'N Vegan Nam Trung Bộ  cũng như hệ thống phân phối Sue'N trên toàn quốc, Khách hàng sẽ được chăm sóc tận tâm, với đội ngũ chuyên viên , sẵn sàng tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất cho khách, với sự chu đáo và nụ cười luôn nở trên môi.
Khách hàng đầu tiên cửa hàng là người Hàn Quốc đến mua sản phẩm Kem sửa rửa mặt làm hoàn toàn từ dầu nền. Khách hàng bày tỏ : " Tôi yêu cái tự nhiên của sản phẩm"
 

Ngày khai trường Showroom với sự góp mặt tình cờ của  Khách hàng Hoa hậu sắc đẹp châu á 2017 Tường Linh  mua mở hàng  son môi tại Showroom.

Showroom Sue'N Vegan Nam Trung Bộ sinh ra để phụ vụ khách hàng Tại Xứ sở hoa vàng cỏ xanh. Hãy đến với Showroom để được tư vấn soi da và dùng thực nghiệm sản phẩm Miễn Phí, Khuyến Mãi Tặng 10% với đơn hàng trên 500.000đ.
 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác