MC Nguyễn Quang Bình đến với Sue'N

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

MC Nguyễn Quang Bình đến với Sue'N

  Showroom dù mới nhưng rất vui hàng ngày đều có khách tới mua sản phẩm của Sue'N.
 Đặc biệt hôm nay anh NGUYỄN QUANG BÌNH - Người dẫn chương trình 2017"  cũng là người đã đồng hành cùng Sue'N trong "dạ tiệc Nữ hoàng Sue'N" vừa qua đã ghé thăm Showroom.


 

Là một người dẫn chương trình, hình ảnh đẹp là sự tôn trọng khán giả, anh cũng thường xuyên cần trang điểm nhẹ, Anh đã chọn mua son Sue'N 11 để phục vụ cho công việc dẫn chương trình của mình, khen màu đẹp và thơm. Và đồng thời mua cùng sản phẩm Kem rửa mặt Sue'N - một sản phẩm không thể thiếu khi bạn đã chọn lựa chăm sóc da bằng sản phẩm Sue'N.

Để có được sự có mặt của những vị khách như vậy tới một cửa hàng chọn mua, không phải là chuyện tự dưng có được. 
Cảm ơn anh. 

 

Vinh dự hơn khi Showroom nhận được sự chia sẻ nhiệt  tình của anh trong việc tư vấn khách hàng.

 

Showroom tuy nhỏ về diện tích nhưng bên trong rất tinh tế và dịu dàng hơn thế  còn có lòng quyết tâm học hỏi,trau dồi các  kĩ năng thuyết trình,tư vấn,chụp ảnh để ngày thêm tiến bộ phục vụ quý khách chu đáo hơn.

Phương châm của đội ngũ nhân viên Sue'N "Muốn chặt cây lớn thì phải mài cưa cho sắc"Để chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo ⇒ SHOWROOM SUE'N VEGAN NAM TRUNG BỘ Đc: 02 Lê Thành Phương,phường 5,Thành phố Tuy Hòa ,  sẽ không ngừng cố gắng để đáp ứng nhu cầu cho toàn thể quý khách đến với Showroom.

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác