Mỹ phẩm Sue'N đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Minh Hường

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Mỹ phẩm Sue'N đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Minh Hường

Đã có nhiều Spa và Thẩm mỹ viện lớn trong nước lựa chọn mỹ phẩm Sue'N là sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da chuyên sâu. Tiêu biểu là thẩm mỹ viện Minh Hường, một thẩm mỹ viện lớn vừa mới khai trương tại Nam Định. Ngày 26/05 thẩm mỹ viện Minh Hường chính thức khai trương tại 128 Nguyễn Công Trứ - KĐT Hoà Vượng - TP Nam Định.
Thẩm mỹ viện Minh Hường chính thức khai trương ngày 26.05Với mong muốn mang đến vẻ đẹp an toàn cho người phụ nữ, chị Bùi Nhung - Đã và đang là một khách hàng sử dụng Sue'N trong một thời gian dài, cũng là người đã đưa sản phẩm thiên nhiên của Sue'N vào thẩm mỹ viện. Bằng chính sự trải nghiệm của chị và khách hàng, chị đã quyết định chia sẻ bí quyết làm đẹp an toàn từ thiên nhiên đến mọi người.

Trong khi thị trường mỹ phẩm đang tung ra vô số các loại mỹ phẩm từ nội đến ngoại nhập, người tiêu dùng Việt phải là người tiêu dùng thông minh để tìm kiếm sản phẩm chất lượng.  Là một người yêu lối sống thiên nhiên, chị Bùi Nhung luôn trân quý các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên. Không chỉ đẹp tự nhiên mà còn phải đẹp bền vững, đẹp lâu dài và trên hết là sự an toàn đối với sức khỏe.

Chị Bùi Nhung ( thứ 2 bên trái ) trực tiếp đưa sản phẩm Sue'N vào Thẩm mỹ viện Minh HườngThương hiệu Sue'N Việt Nam đang được nhiều khách hàng biết đến và đón nhận tích cực. Là một thương hiệu không còn xa lạ tại thị trường Việt Nam. Mỹ phẩm Sue'N mang đến một làn gió mới trong thị trường mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ. Không chỉ phát triển trong nước, Sue'N sẽ vươn ra thế giới và cạnh tranh lành mạnh với thị trường nước ngoài.

Sự phát triển của một thương hiệu dựa vào chất lượng sản phẩm mà thương hiệu đó mang lại. Với sự phát triển vượt bậc trong năm 2018, hiện Sue'N Việt Nam đã và đang sở hữu 12 showroom từ Bắc đến Nam và sẽ có nhiều showroom phủ khắp cả nước, thực mỹ phẩm Sue'N có mặt trong các cửa hàng thực mỹ phẩm sạch, các siêu thị cũng như spa, thẩm mỹ viện lớn trên toàn quốc.


Nội thất tiện nghi của thẩm mỹ viện luôn có sự hiện hữu của hoa sen


Góc trưng bày sản phẩm của Sue'N

Khách hàng, đối tác và đại diện Công Ty CP Thực Mỹ phẩm Sue'N Việt Nam đến chúc mừng

 


Địa chỉ: 128 Nguyễn Công Trứ - KĐT Hoà Vượng - TP Nam Định.
Điện thoại: 0943.535.335

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác