Nghệ thuật sử dụng chiết xuất tâm sen trong mỹ phẩm làm đẹp

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Nghệ thuật sử dụng chiết xuất tâm sen trong mỹ phẩm làm đẹp

Từ ngàn xưa đến nay, Sen được coi là loại hoa quốc sắc thiên hương, sắc đẹp nghiêng nước, hương thơm nghiêng trời quả không ngoa. Người Việt coi hoa sen là thanh bạch, trong sáng, được dùng làm thuốc giải nhiệt, thanh tâm. Những cung tần mỹ nữ thời xưa dùng lá sen nấu nước tắm, làn da sẽ luôn tươi trẻ, mịn màng.

Ngoài những giá trị lớn trong y học, Sen còn được ứng dụng nhiều trong việc làm đẹp. Tiêu biểu là tâm sen, một trong những thành phần hữu ích và được ứng dụng thành công trong ngành mỹ phẩm.

Tâm sen có công dụng hữu ích nào trong làm đẹp:

- Theo các nghiên cứu khoa học cho thấy, tâm sen giúp làm giãn cơ trơn thành mạch máu, tăng tuần hoàn máu làm cho da hồng hào, đầy sức sống hơn mỗi ngày. 
 
- Tâm sen còn giúp hạn chế hắc sắc tố và làm sáng da.
 
- Với Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa và còn là tiền chất của EGCG, giúp làm sáng và mịn da. 

- Chứa 1 lượng lớn axit amin thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp làn da thêm phần sáng hồng rạng rỡ.

 

Từ những tinh hoa nhân loại, kế thừa các công trình nghiên cứu khoa học của các giáo sư tiến sĩ đầu ngành tại Việt Nam, Sue'N đã nghiên cứu và đưa vào thành công chiết xuất tâm sen trong sản xuất mỹ phẩm. Chiết xuất cực đậm đặc có trong mỗi sản phẩm của Sue'N, kết hợp với các chiết xuất thiên nhiên và hữu cơ khác. 

Tại hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái được tổ chức vào ngày 04/03 tại TP.HCM, nhiều chuyên gia trong ngành đã phân tích tiềm năng của Sen trong ngành sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên.

 
 
Với những thành phần lành tính từ mỹ phẩm thiên nhiên, các sản phẩm chăm sóc da giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, ngăn ngừa và điều trị các triệu chứng tổn thương của da. 

Ứng dụng chiết xuất tâm sen trong ngành mỹ phẩm sinh thái được người tiêu dùng đón nhận rộng rãi. Hiện tại các sản phẩm mỹ phẩm của Sue'N đã có mặt trên toàn quốc.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chiết xuất từ tâm sen: TẠI ĐÂY
-----------------------------

Mọi thông tin chi tiết lên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM SUE'N VIỆT NAM .

Nhà máy sản xuất: Khu phố 4 - Tái Định Cư- Phường Phú Đông - Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên
Văn phòng : 02 - Lê Thành Phương - Thành phố Tuy Hòa - Phú Yên
Website: suen.vn 
Hotline: 0949.102.659 /0979.102.659 Email: info@suen.vn

 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác