Những sản phẩm nào của Sue'N dùng cho bà bà bầu.

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Những sản phẩm nào của Sue'N dùng cho bà bà bầu.

CÁC BẠN CÓ HỎI  NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CỦA SUE'N NÊN DÙNG CHO BÀ BẦU, SUE'N XIN TRẢ LỜI NHƯ SAU:

VIệc các sản phẩm dùng được hay không dùng được cho bà bầu, không phải do sản phẩm chứa gì độc hại khiến ta không dùng được, mà là sự phù hợp hay không. Cũng giống như rau ngót bình thường rất tốt, quả nhãn người bình thường ăn rất tốt, nhưng người mang bầu lại không nên ăn.
1. Các thành phần sau an toàn cho bà bầu khi sử dụng:
 Hyaluronic Acid: có trong serum và các sản phẩm dưỡng chuyên sâu của Sue’N, đây là Axit tự nhiên trong da, giữ độ ẩm hơn nhiều lần so với ngay cả những phân tử protein Collagen giúp tăng độ ẩm cho làn da.
 Các chiết xuất từ cây cối trong thiên nhiên: Có trong tất cả các sản phẩm của Sue’N
 Các loại dầu nền, tinh dầu: Có trong tất cả các sản phẩm của Sue’N 

                    

 Bột thảo mộc là một sản phẩm an toàn  dùng được cho bà bầu

2. Các thành phần mỹ phẩm nên chú ý khi sử dụng trong thời kỳ mang thai.

Thời kỳ mang thai là thời kỳ vô cùng quý giá và hạnh phúc đối với mỗi người phụ nữ, ngoài việc chăm sóc từ tinh thần đến thể chất, việc chăm sóc da cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chị em trong thời kỳ này, một trong những câu hỏi thường được đặt ra và nghi ngại của chị em là…Có nên dùng loại sản phẩm này không? Thành phần gì không nên dùng để không gây hại cho em bé.?

 Vitamin A và các thành phần có nguồn gốc từ Vitamin A: Bình thường đây là vitamin cực tốt trong điều trị mụn và dưỡng da nhưng đối với phụ nữ mang thai, đây là một trong những thanh phần đứng đầu trong danh sách tránh sử dụng, việc sử dụng thành phần này trong thời kỳ mang thai dễ gây ra các khuyết tật cho em bé. Thành phần này có trong serum và các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu của Sue’N.
 


Serum trắng da ngừa nám của Sue'N không nên dùng cho bà bầuSerum trẻ hóa dưỡng trắng không nên dùng cho bà bầu
Serum ngừa mụn sáng da không nên dùng cho bà bầu

 Các thành phần AHA, AHAs, BHA, ở Sue’N có : Salicylic acid, Glycolic Acid,: Bình thường có tác dụng trị mụn và tẩy tế bào chết, dưỡng trắng rất tốt, nhưng với phụ nữ mang thai, khuyến cáo không dùng. Thành phần này có trong serum và các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu của Sue’N.
3. Đối chiếu với thành phần dưỡng da trong các sản phẩm chăm sóc da của Sue’N, sản phẩm nào nên dùng cho bà bầu và không nên dùng cho bà bầu?
3.1. Nên dùng: 
- Body Buter: dưỡng thể chống nhăn, rạn da. Bạn dùng để dưỡng da mặt cũng được nữa. 
- Kem bôi ấm Bin
- Kem rửa mặt
- Aloe
- Son môi
- Xà bông
Và các sản phẩm còn lại
3.2. Không nên dùng khi đang mang bầu:
- Chỉ có các sản phẩm serum tinh chất đặc trị chuyên sâu.
- Đây cũng không phải là mặt hạn chế gì cả của sản phẩm mà đơn giản nguyên tắc sản phẩm không áp dụng theo khuyến cáo y tế khi mang bầu, dù hãng nào cũng vậy. Dòng sản phẩm mang bầu sẽ đơn thuần là chiết xuất, dầu nền, người mang bầu thực ra khó mà hi vọng đẹp như lúc bình thường bởi đơn giản lúc đó nội tiết tố bị thay đổi.

Sue'N xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sản phẩm thương hiệu Việt. Chúng tôi sẽ cố gắng hết lòng để ngày càng phụng sự được tốt hơn.
Chân thành cảm ơn.

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác