NGUYÊN LIỆU

0949.102.659

NGUYÊN LIỆU

CHIẾT XUẤT HOA NHUNG TUYẾT

  Ngày đăng : 28-05-2018

Hoa nhung tuyết là một loại hoa nổi tiếng mọc trên đỉnh núi đá vôi có độ cao khoảng 2.000-2.900m  ở Thụy Sỹ thuộc họ Cúc. Chiết xúc hoa nhung tuyết là một chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ, giúp chống lại những dấu hiệu lão hóa da và tổn thương da, chống gốc tự do triệt để với chỉ số FPR...


CHIẾT XUẤT CÂY MÍA

  Ngày đăng : 30-05-2018

Glycolic Acid là loại AHA được chiết xuất từ cây mía, rất thích hợp dùng cho da bị mụn. Glycolic acid kích thích sự tái tạo tế bào, vừa giúp đẩy mụn đi nhanh, vừa giúp làm đều màu da. 


CHIẾT XUẤT HẠT NHO

  Ngày đăng : 28-05-2018

Chiết xuất hạt nho là một loại chất chống oxy hóa tự nhiên, có dạng lỏng đặc biệt. Thành phần của nó rất giàu vitamin A, E và axit béo thiết yếu và 1 số chất hữu ích khác. Chính nhờ điều này nó được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm chăm sóc da. Thành phần của chiết xuất thẩm thấu...


CHIẾT XUẤT DÂU TẰM

  Ngày đăng : 28-05-2018

Chiết xuất từ rễ cây dâu tằm: Là một chiết xuất từ thực vật chứa dẫn xuất phenylflavone; có khả năng ức chế tyrosinase, là một loại thảo mộc phổ biến trong nhiều loại kem dùng để xóa các đốm đen và làm trắng da. 


CHIẾT XUẤT CÂY PHỈ

  Ngày đăng : 30-05-2018

Cây phỉ (witch – hazel) thường mọc nhiều ở Châu Á và Bắc Mỹ, có hoa màu vàng, là một loại cây bụi có thuộc tính làm dịu và làm mềm. Chiết xuất từ cây phỉ được chiết xuất từ là, có màu hổ phách nhạt,có mùi đặc trưng, tan trong nước, được sử dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc...


CHIẾT XUẤT TRÀ XANH

  Ngày đăng : 30-05-2018

Chiết xuất trà xanh là chiết xuất có đặc tính chống oxy hóa và chống ung thư cao, vì vậy nó trở nên phổ biến trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da rất hiệu quả. Trong thành phần chiết xuất chứa hàm lượng polyphenol cao – chất chống oxy hóa có tác dụng chống viêm, đóng vai...


DẦU HẠT NHO

  Ngày đăng : 30-05-2018

Dầu hạt nho như đúng tên gọi của nó được chiết xuất từ chính hạt của trái nho, loại trái cây quen thuộc trong đời sống con người. Người ta đã tận dụng lại thứ hạt bỏ đi trong quá trình chưng cất rượu nho để sản xuất ra dầu hạt nho với những công dụng tuyệt vời đối với đời sống. Dầu hạt nho...


DẦU THẦU DẦU

  Ngày đăng : 30-05-2018

Dầu thầu dầu là dầu thực vật thu được bằng cách ép hạt cây thầu dầu (Ricinus communis). Dầu thầu dầu có tên là "castor oil", từ loại cây được đặt tên, có lẽ đến từ cách sử dụng như một chất thay thế cho castoreum, một cơ sở nước hoa được làm từ tuyến đáy chậu khô của hải...


SON MÀU SUE'N

  Ngày đăng : 30-05-2018

         SON MÀU SUE'N - SON TRANG ĐIỂM TỪ THIÊN NHIÊN 1. THÀNH PHẦN PHÁP DANH QUỐC TẾ: Cera Alba (Beewas), Oryza sativa ( ricebran) oil, Prunus Amygdalus Dulsis ( sweet alomond) 0il, Theobroma Cacao ( Cocoabuter), Butyrospermun Parkii (Sheabuter) Euphorobia Cerifera (candelila)...


Dầu hạnh nhân

  Ngày đăng : 30-05-2018

Thành phần chiết xuất dầu hạnh nhân có chứa rất nhiều các tinh chất tốt cho da như vitamin D, vitamin E... cùng  axit béo, giúp dưỡng ẩm, làm mềm da, nuôi dưỡng và trẻ hóa làn da nên Sue'N đã lựa chọn, tìm hiểu và tìm nguồn dầu hạnh nhân có giá trị tốt nhất để tạo ra những sản phẩm thực sự...


Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • Nâng tầm sắc đẹp Việt cùng Lemus Spa và Sue'N

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác