QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

 

 

 


CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM SUE'N VIỆT NAM
 
Địa chỉ: Khu phố 4 – Tái Định Cư – Phường Phú Đông – Thành phố Tuy Hòa – Phú Yên
Showroom SUE’N. 02 Lê Thành Phương – Thành phố Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên
Phone:  0979.102.659       
Email: cungunghang@suen.vn

 

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

Căn cứ báo cáo của các bộ phận: bộ phận Kinh doanh – Truyền thông, bộ phận sản xuất;
Căn cứ trên tình hình đặt hàng thực tế của Nhà phân phối;
Nhằm đáp ứng nhu cầu hàng hóa cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng,  đối tác;
Bộ phận Kho hàng của Công ty cổ phần Thực Mỹ phẩm Sue’N Việt Nam ra thông báo về quy định bảo hành sản phẩm, cụ thể như sau:
I.       ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

1.                  Hàng lỗi do Nhà sản xuất: Sản phẩm bị hư hỏng, đổ, vỡ, biến dạng trong quá trình vận chuyển.
2.                  Sản phẩm sau khi đến tay khách hàng phát sinh các lỗi về cảm quan như hư hỏng, đổ vỡ, biến dạng, công ty sẽ không chịu trách nhiệm vì đã được chốt trong thời gian giao hàng cho đại lý trực thuộc. Các vấn đề phát sinh hàng hóa, các đại lý tuyến dưới sẽ thông báo trực tiếp với đại lý chủ quản của mình . Đại lý chủ quản có trách nhiệm với phần việc này.
3.                  Các lỗi phát sinh trong quá trình lưu hành nằm ngoài mong muốn của nhà sản xuất và nhà phân phối bao gồm:
3.1.           Sản phẩm bị hư hỏng do điều kiện lưu thông trước thời hạn sử dụng: Khách hàng được phép đổi trả sản phẩm mới hoặc hoàn tiền. Đại lý trực tiếp  là người giải quyết phần việc này và Nhà sản xuất có trách nhiệm bồi hoàn lại hàng hóa hoặc tiền cho đại lý.
3.2.            Kích ứng mỹ phẩm sau khi khách hàng sử dụng ( da ngứa nhẹ, mẩn đỏ nhẹ) là một hiện tượng bình thường, xảy ra trong những lần đầu sử dụng khi da bắt đầu làm quen với chất mới đưa lên cơ thể. Đại lý tư vấn cho khách hàng vượt qua giai đoạn mỹ phẩm tương tác với da.
3.3.           Dị ứng mỹ phẩm (Không có mỹ phẩm nào tương thích 100%, da nổi nốt to, da mặt sưng)  Nhà sản xuất sẽ chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm mới hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng. Nhà phân phối bán hàng trực tiếp có trách nhiệm theo sát tiến trình sử dụng của khách hàng, thông báo hiện trạng đến nhà sản xuất, và sau khi xác nhận vấn đề,  sẽ là người thu lại hàng hoặc đổi hàng mới cho khách hoặc hoàn trả tiền. Nhà sản xuất sẽ có trách nhiệm hoàn trả lại hàng mới hoặc  hoàn tiền cho Nhà phân phối.
II.     ĐIỀU KIỆN HÀNG HÓA ĐƯỢC BẢO HÀNH
1.                  Đổi trả đối với đại lý: Hàng đổi trả phải đảm bảo còn tem của nhà sản xuất và chưa qua sử dụng. Các hàng hóa không đạt tiêu chí cảm quan trên, Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm.
2.                  Đổi trả đối với khách hàng: Tất cả các sản phẩm chỉ được đổi trả khi hiện trạng sử dụng còn trên 75% trọng lượng và còn trong thời gian quy định đổi trả của công ty. Các hàng hóa không đạt cảm quan trên, Nhà phân phối cũng như Nhà sản xuất không chịu trách nhiệm
III.THỜI HẠN GIẢI QUYẾT
1.                  Đối hàng hàng hóa của đại lý:
Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng, đại lý kiểm tra cảm quan bên ngoài sản phẩm, báo lại cho bộ phận kinh doanh của công ty nếu có vấn đề phát sinh. Quá thời hạn này, Công ty không giải quyết.
2.                  Đối với hàng hóa của khách hàng:
Không quá 7 ngày kể từ khi khách hàng mua sản phẩm. Quá thời hạn 7 ngày, Đại lý cũng như Nhà sản xuất không giải quyết phát sinh.
IV.  Phạm vi áp dụng:
Áp dụng cho toàn bộ hệ thống đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc.
 
V.     Thời gian áp dụng:
Áp dụng kể từ ngày ra quyết định – Ngày 21/01/2018 và thông báo trên toàn hệ thống đại lý và nhà phân phối.
 
 
 

Nơi nhận:
-         Lưu văn phòng
-         Kinh doanh – Truyền thông
-         Hệ thống phân phối
 

 
 CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC MỸ PHẨM
 SUE'N VIỆT NAM
Giám đốc 
(Đã kí)

 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác