Quyền lợi và trách nhiệm chung của Hệ thống phân phối

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Quyền lợi và trách nhiệm chung của Hệ thống phân phối

 QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CHUNG CỦA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

 

I.       QUYỀN LỢI VỀ SẢN PHẨM

1.           Về thông tin sản phẩm  
-         Được thông báo và cập nhật các vấn đề liên quan xung quanh sản phẩm như thị trường, người mới cùng làm hoặc các điều chỉnh về sản phẩm theo mùa.
-         Được hỗ trợ trả lời các thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ cộng đồng hệ thống và trực tiếp từ nhà sản xuất

2.           Về đổi trả sản phẩm
-         Được đổi sản phẩm mới nếu hộp sản phẩm bị vỡ hoặc móp méo trong quá trình vận chuyển từ nhà sản xuất tới đại lý. Trường hợp vỡ hoặc móp méo do đại lý, nhà sản xuất không chịu trách nhiệm.
-         Được đổi sản phẩm mới nếu khách hàng sử dụng sản phẩm không hài lòng và trả lại đại lý. Đại lý vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng khi tiến hành đổi sản phẩm.
-         Đại lý nhận hàng vui lòng kiểm hàng và báo lại nếu có vấn đề gì về thiếu đủ hay móp méo, vỡ  trong vòng tối đa 5 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Sau 5 ngày kể từ thởi điểm nhận hàng, có vấn đề gì, công ty không chịu trách nhiệm.

3.           Về giấy tờ pháp lý sản phẩm
-         Sản phẩm được cấp phép lưu hành toàn thế giới
-         Được xuất hóa đơn VAT giấy tờ đầy đủ về sản phẩm.
-         Được cung cấp các bản chứng nhận và kiểm định về sản phẩm, gồm: Giấy kiểm xét nghiệm, giấy công bố lưu hành sản phẩm.

4.           Về đào tạo sản phẩm
-         Được  đào tạo về sản phẩm: trực tiếp từ nhà sản xuất và các trưởng nhóm
-         Được cấp các tư liệu về tư vấn sản phẩm bao gồm cả tư liệu online và ofline.

 

                                                 
 Hoạt động bán hàng cần sự thống nhất để bình ổn và cùng thúc đẩy phát triển thị trường

 


II.       QUYỀN LỢI VỀ HOẠT ĐỘNG BÁN HÀNG

1.           Về  đơn hàng và hệ thống
-           Được chuyển giao toàn bộ các đơn hàng mà công ty có tại vùng địa phận nhà phân phối đang phụ trách
-         Luôn thực hiện nguyên tắc gây dựng quy đầu mối: Tại mỗi tỉnh, nhà sản xuất có bất kì đơn hàng nào, cũng sẽ chuyển 100% cho người đang phụ trách tại đó.

-         Với mỗi đầu mối phân phối gây dựng, nhà sản xuất sẽ gây dựng tối đa 5 người. Sau khi hệ thống đã nhận đủ 5 người mà nhà sản xuất trao, nhà sản xuất sẽ rút người mới có để xây dựng một hệ thống mới tại vùng địa bàn đó.

-         Trách nhiệm và quyền lợi của người đồng ý nhận cũng như được nhận hệ thống đó là gây dựng và duy trì hệ thống lớn mạnh. Nghiêm cấm việc lôi kéo người tự hệ thống khác. Nếu có sự chuyển đổi trong làm việc, phải có sự đồng ý giữa các nhà phân phối với nhau. Trường hợp vi phạm: lôi kéo người trong hệ thống khác, gây mất đoàn kết nội bộ trong các nhà phân phối, sẽ bị trừ toàn bộ tiền lương quản lý hệ thống.

-          Nếu người đầu mối không giữ và duy trì được hệ thống mà người thuộc hệ thống lớn mạnh hơn, không muốn làm cùng, thì việc thỏa thuận đó thuộc về nội bộ đôi bên trước khi làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Tuy nhiên ưu tiên nguyên tắc thống nhất cùng đồng hành lại với nhau.

2.           Về chương trình khuyến mãi
-         Hỗ trợ catalogue, standee, tờ rơi, túi đựng sản phẩm,… Theo các chương trình của công ty
-         Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy doanh số, bán hàng tùy theo từng thời điểm trong năm.
.
3.           Về hoạt động maketing và tổ chức sự kiện
-         Cấp giấy chứng nhận là nhà phân phối chính thức của công ty
-         Cấp giấy khen, bằng khen thông qua các chương trình cụ thể
-        Căn cứ trên tình hình kinh doanh thực tế,  tùy vào từng thời điểm, Công ty sẽ tổ chức các sự kiện để quảng bá sản phẩm, họp mặt cộng đồng phân phối Sue’N.

4.           Về đào tạo hệ thống và điều hành công việc bài bản
-          Được hỗ trợ đào tạo cách bán hàng tại cửa hàng, qua internet, Facebook, Zalo và các phương tiện truyền thông khác.
-          Được chuyển giao bộ tài liệu khung về cách xây dựng quản lý và phát triển doanh nghiệp hoặc cửa hàng của mình.
 
III.  TRÁCH NHIỆM CHUNG CỦA HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

1.      Nghiêm cấm truyền thông bán phá giá
-         Giá sản phẩm trên các hoạt động truyền thông tự triển khai của các đại lý phải trùng với giá niêm yết bán lẻ của nhà sản xuất.
-         Đại lý bán phá giá theo giá niêm yết sẽ ảnh hưởng đến bình ổn thị trường chung. Nếu bị phát hiện sẽ xem xét về các quyền lợi con lại bao gồm: chiết khấu, thưởng doanh số tháng, quý, năm, trao hệ thống. Trường hợp nặng nhất sẽ  ngừng cung cấp sản phẩm.

2.        Quy định chống bán hàng giả
-        Tất cả các sản phẩm đều có mã vạch hàng hóa, có tem check ezcheck để truy xuất thông tin nguồn gốc. Trên sản phẩm được dính bằng băng keo chuyên biệt của công ty..
-         Nếu phát hiện đại lý hoặc tổ chức cá nhân nào bán hàng giả theo công ty chúng tôi, xin báo ngay cho chúng tôi để có biện pháp can thiệp theo pháp luật
 

- Để tham gia vào Cộng đồng chung của nhà phân phối Sue'N,  quý anh chị đối tác có thể liên hệ với các đại lý của Sue'N để tìm hiểu thêm tại
http://suen.vn/he-thong-dai-ly.html
Hoặc liên hệ với người quản trị để phê duyệt  add nhóm chung  sau khi đã tham gia đặt hàng phân phối: Để được phê duyệt vào nhóm chung các anh chị vui lòng cung cấp thông tin của mình về họ tên, khu vực quản lý, đại lý chủ quản và đơn hàng đã nhập.
Nhóm chung: 
https://www.facebook.com/groups/1124434167645880/?fref=ts: Nhóm chỉ phê duyệt các thành viên đã chính thức bán hàng Sue'N.
Face người phê duyệt:  
Cát Như: https://www.facebook.com/SueNhung.VTC

Trợ lý thông tin: https://www.facebook.com/thucanh.le.798

-  Để tìm hiểu về chính sách chiết khấu, quý anh chị đối tác vui lòng tìm hiểu tại
Về các khái niệm chung:
 http://suen.vn/cac-khai-niem-chung-can-biet.html
Về chính sách chiết khấu  : http://suen.vn/cac-muc-chiet-khau.html

- Để đặt hàng, quý anh chị đối tác liên hệ với đại lý khu vực gần mình để đặt trực tiếp hoặc đặt hàng tại website thì  làm theo hướng dẫn tại
http://suen.vn/huong-dan-dat-hang-lam-nha-phan-phoi.html

Tin khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác