SON MÀU SUE'N

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

SON MÀU SUE'N

       SON MÀU SUE'N - SON TRANG ĐIỂM TỪ THIÊN NHIÊN

I. THÀNH PHẦN
1. THÀNH PHẦN PHÁP DANH QUỐC TẾ:

Cera Alba (Beewas), Oryza sativa ( ricebran) oil, Prunus Amygdalus Dulsis ( sweet alomond) 0il, Theobroma Cacao ( Cocoabuter), Butyrospermun Parkii (Sheabuter) Euphorobia Cerifera (candelila) wax,  Yellow Oxide, White Oxide, Blue Oxide, Prink Oxide, Benzyl Alcohol (and) Ethylhexyl glycerin (and) Tocopherol, Fragrance
 
Chất bảo quản mà chúng tôi sử dụng có tên khoa học là Bezyl Alcohol (and) Ethylhexyglycerin (and) Tocopherol - dịch nghĩa là Chất bảo quản thiên nhiên K900 chiết xuất từ rượu, grixelin thực vật và Vitamin E.

2. THÀNH PHẦN DỊCH NGHĨA:

Sáp ong, dầu cám gạo, dầu hạnh nhân, Bơ ca cao, Bơ shea, Sáp cây Cenderlilar, Màu khoáng vàng, Màu khoáng trắng, màu khoáng xanh, màu khoáng hồng, chất bảo quản thiên nhiên K900, Hương vị sonBảng mô phỏng thành phần son Sue'N

3. LINK TÌM HIỂU VỀ NGUYÊN LIỆU DÙNG TRONG SẢN PHẨM:
Bạn cần biết mình đang sử dụng gì trên môi của mình

+ Về dầu cám gạo

http://suen.vn/dau-cam-gao

II. ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Sơn có tính dưỡng cao, được đổ theo công thức độc quyền của hãng, độ chính Sue’N viết công thức. Sue’N theo đuổi dòng son vừa lì vừa dưỡng để thỏi sơn trao cho bạn không những làm cho đôi môi bạn có màu đẹp mà còn bảo vệ, nuôi dưỡng đôi môi bạn.Từ khảo sát người tiêu dùng, 100% hiệu quả đem lại từ sản phẩm là không bao giờ làm thâm môi. Đối với những ai chỉ sử dụng son Sue'N và liên tục 1 năm, sắc tố môi nếu từ thâm có thể chuyển sang hồng hào rõ ràng.Son có tính dưỡng cao, được đổ theo công thức độc quyền của hãng, do chính Sue’N viết công thức. Sue’N theo đuổi dòng son vừa lì vừa dưỡng để thỏi son trao cho bạn không những làm cho đôi môi bạn có màu đẹp mà còn bảo vệ, nuôi dưỡng đôi môi bạn. Từ khảo sát người tiêu dùng, 100% hiệu quả đem lại từ sản phẩm là không bao giờ làm thâm môi. Đối với những ai chỉ sử dụng son Sue'N và liên tục 1 năm, sắc tố môi nếu từ thâm có thể chuyển sang hồng hào rõ ràng.

Bảng màu son Sue'NSản phẩm đã được đăng kí kinh doanh, bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ mã vạch và cấp phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

 

Tin khác

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác