SỰ THẬT DÃ MAN VỀ THÍ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT PHÍA SAU CÂU CHUYỆN LÀM ĐẸP

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

SỰ THẬT DÃ MAN VỀ THÍ NGHIỆM TRÊN ĐỘNG VẬT PHÍA SAU CÂU CHUYỆN LÀM ĐẸP

Nếu biết mỹ phẩm bạn đang dùng đã từng thí nghiệm trên hàng trăm loại động vật, khiến chúng phải đau đớn, có khi bị chết thì liệu bạn còn dám sử dụng.

Trong ngành sản xuất mỹ phẩm, hàng năm vẫn có vô số các động vật vô tội bị đem ra thí nghiệm. Người ta lấy lý do cho hành động này là để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mặc dù cơ quan Quản lý thuốc và thực phẩm (FDA) cho rằng không cần thiết phải thử nghiệm trên động vật đối với mỹ phẩm. 
Theo danh sách được FDA công bố, những tên tuổi mỹ phẩm lớn và nổi tiếng toàn cầu, thậm chí những hãng dầu gội quen thuộc mà chúng ta vẫn sử dụng hằng ngày đều nằm trong danh sách sử dụng động vật để thí nghiệm. Thật sự là một kết quả bất ngờ.Các hãng mỹ phẩm thường "thử nghiệm" động vật để đo mức độ kích ứng da, khả năng gây tổn hại và nồng độ độc tố trong những chất khác nhau có trong mỹ phẩm. Các động vật sẽ bị cạo sạch lông rồi bôi hóa chất lên da trần hoặc nhỏ dung dịch vào mắt trong 21 ngày liên tiếp để theo dõi phản ứng. Sau những thí nghiệm như thế này, dù thất bại hay thành công cũng có hàng nghìn động vật sẽ bị thương tật. Trái hẳn với cái vẻ ngoài đẹp đẽ của một thỏi son hay phấn nền đắt tiền, đằng sau ngành công nghiệp mỹ phẩm là cả một " tội ác".

Trong quá trình thí nghiệm, các loài động vật không được gây mê nên sẽ rất đau đớn. Chính vì thế, đã từ lâu cả thế giới phản đối việc thí nghiệm mỹ phẩm trên động vật. Khuyến khích người dùng sử dụng mỹ phẩm natural và organic không thử nghiệm trên động vật.
Chiến dịch " 
cruelty-free" với biểu tượng chú thỏ có mặt trên nhiều nhãn hàng mỹ phẩm.Hãy bắt đầu phân loại tủ đồ trang điểm của mình để xem sản phẩm bạn đang dùng có nằm trong danh sách thử nghiệm trên động vật? Hãy chuyển sang dùng các dòng mỹ phẩm thiên nhiên hoàn toàn 
cruelty-free" nhằm bảo vệ các loài động vật.

Tại Việt Nam, Sue'N tiên phong trong phong trào nói không với thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật. Là thực mỹ phẩmsinh thái chiết xuất từ Sen, một quốc hoa của Việt Nam. 

Trong Sen có chứa một loại enzyme đặc biệt có tên L-isoaspartyl methyltran sfercese có tác dụng “hàn gắn, phục hồi” protein bị tổn thương, chống lại các gốc tự do, giúp làn da trở nên sáng hồng, trẻ trung. Trong định hướng chuỗi mỹ phẩm sinh thái về sen, SUE’N tự chủ động các nguyên liệu cơ bản sau: Chiết xuất hoa sen hồng Hahahel Lotus, Chiết xuất tâm sen Cupid Lotus. Đây là những nguyên liệu độc quyền chỉ Sue’N mới có.

 

Tìm hiểu về nguyên liệu có trong mỹ phẩm Sue'N:
TẠI ĐÂY

Là dòng thực mỹ phẩm natural và organic an toàn cho người tiêu dùng, lành tính cho cả mẹ bầu đã được Bộ y tế kiểm định. Lợi ích và sự an toàn của khách hàng là mục tiêu phát triển bền vững của Sue'N Việt Nam trong và ngoài nước.

Cùng Sue'N phản đối việc thử nghiệm mỹ phẩm trên động vật.

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác