Sự thay đổi dải màu trong các sản phẩm Sue'N

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Sự thay đổi dải màu trong các sản phẩm Sue'N

Dưới đây là sự phân tích và kiểm nghiệm chính xác để giải thích nguyên nhân gây nên sự đổi màu của sản phẩm trong quá trình vận chuyển và sử dụng
 
1. Đối với 4 dòng tinh chất đặc trị

Hiện tượng tách lớp làm tinh chất bên trong không đều màu: khi để một thời gian sẽ xuất hiện hiện tượng 2 lớp khác màu nhau, là do các bột collagen và vitamin quá nhiều so với lượng dầu nên không thể tan hết hoàn toàn, serum Sue'N chú trọng dưỡng chất nên không chứa nhiều chất nhũ hóa. Vì vậy không thể nhũ hóa hết hoàn toàn dầu và bột. Để một thời gian thì dầu dưỡng chất nhẹ hơn sẽ tách riêng và vitamin sẽ lắng xuống, nên khi sử dụng cần lắc đều để dung dịch đồng nhất . Tách không có nghĩa là hư, chỉ là mỹ quan sản phẩm không đẹp, nhưng lớp dầu bên trên là dầu hạnh nhân,  còn dung dịch đậm đặc bên dưới tất cả đều là dưỡng chất vitamin và collagen bột Q10, cực kì tốt.

Trong môi trường lọ đựng nhỏ nên khi dưỡng chất bị tách lớp sẽ bám vào thành chai lọ, nhiều khi lắc sẽ không hoàn toàn hòa tan như khi nhà sản xuất sử dụng máy chuyên dụng để làm. Thời gian càng lâu thì khả năng bám càng tốt. Đó là lý do khi người dùng sau khi lắc nhưng vẫn thấy tinh chất nhạt màu hơn.

Dưới này là hình ảnh màu sản phẩm thay đổi.


 


 

 
2. Kem rửa mặt:

Cũng giống như tinh chất đặc trị, sau một thời gian sử dụng kem rửa mặt cũng có hiện tượng tách lớp do chất nhũ hóa ít. Nếu tăng lượng nhũ hoa sẽ tránh hiện tượng tách lớp nhưng làm cho dung dịch dưỡng chất đặc lại, khi rửa mặt sẽ có cảm giác sạch nhưng đồng thời làm da bị khô hơn. Người dùng chỉ cần lắc đều chai kem rửa mặt và sử dụng bình thường.
Dưới này là hình ảnh chai kem rửa mặt:
 

 
3.Kem trị viêm da trầu không:

Màu kem trị viêm da trầu không thay đổi vì trong thành phần có Sáp ong tự nhiên. Màu của sáp ong dễ làm ảnh hưởng đến màu sản phẩm theo thời gian. Màu sắc không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Dưới này là sự thay đổi màu của kem trị viêm da trầu không:

 
4. Dầu tắm gội lá sen và dung dịch vệ sinh phụ nữ Sen hồng

Màu của sản phẩm là màu tự nhiên của chiết xuất trầu không.
Quá trình thay đổi màu sản phẩm : Dung dịch sản phẩm có màu nhạt hơn và bị loãng.
Nguyên nhân: Màu sắc sản phẩm là màu của chiết xuất trầu không có màu tự nhiên là màu xanh, quá trình đậm hay nhạt là sự thay đổi màu do quá trình bảo quản và thời gian lưu thông, thời gian sử dụng bị oxy hóa và không khí ( nhiệt độ, ánh sáng) từ bên ngoài. Vì vậy màu sẽ biến đổi và dung dịch sẽ bị loãng trong quá trình lưu thông và sử dụng.

Tuy sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, nhưng sẽ ảnh hưởng đến cảm quan của khách hàng,  vì vậy công ty làm dãy màu so sánh để khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm:
Dưới này là dải màu thay đổi.


Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác