SUE'N ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI MISS MUCE 2017

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

SUE'N ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI MISS MUCE 2017

           Vào đêm ngày 22/12/2017 tại hội trường trưởng Đại học xây dựng miền Trung đã diễn ra chung kết cuộc thi Miss Muce 2017 do trường Đại học xây dựng Miền Trung tổ chức với sự tài trợ của công ty Cổ phần Thực Mỹ phẩm Sue'N Việt Nam - một trong những nhà tài trợ chính cho cuộc thi này.

 

           Cuộc thi Miss Muce là cuộc thi hằng năm được trường Đại học xây dựng miền trung tổ chức và năm nay ban tổ chức đã mở rộng tối tượng thí sinh sang các trường THPT trên địa bàn tỉnh Phú Yên nhằm tuyển chọn và tôn vinh các nữ sinh duyên dáng và tài năng của Tỉnh nhà Phú Yên

            Đến với cuộc thi, các thí sinh đã trải qua các vòng sơ khảo, vòng bán kết và đã tìm ra 12 thí sinh nổi trội lọt vào vòng chung kết. Sau khi trải qua các phần thi: trình diễn trang phục thể thao, trình diễn trang phục dạ hội, phần thi tài năng và phần ứng xử, ban tổ chức cũng đã tim ra thí sinh xứng đáng nhận giải Hoa khôi trong chương trình.

          

           Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi Công ty TNHH thực mỹ phẩm Sue'N đã có nhiều chương trình từ thiện cùng các thí sinh tại Bênh viên Y Học Cổ Truyền Phú Yên và cũng là đơn vị tài trợ các sản phẩm mỹ phẩm trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi cho các thí sinh.

Các thí sinh nhân quà từ công ty Sue'N          
 

Kết thúc đêm chung kết nữ sinh duyên dáng và tài năng Miss MUCE 2017, ban lãnh đạo Sue'N cũng đã trao những phần quà là các sản phẩm mỹ phẩm của công ty cho các thí sinh đạt danh hiệu

Cuộc thi nữ sinh duyên dáng và tài năng Miss MUCE 2017 là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các thí sinh. Và Công ty TNHH thực Mỹ phẩm Sue'N sẽ luôn là đơn vị đồng hành với các cuộc thi về sắc đẹp trong tương lai với mục đích mang đến cho chị em phụ nữ những sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên, có chất lượng tốt.

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác