Sue'N Đồng hành cùng Tết Chay An Lạc 2018

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Sue'N Đồng hành cùng Tết Chay An Lạc 2018

"Tết" đã về sớm với người dân Việt Nam sau chiến thắng đầy kịch tính của đội tuyển U23 Việt Nam, giá trị của "màu cờ sắc áo" chưa bao giờ rõ ràng như thế!!!
Và, như một nhân duyên đã được sắp đặt từ trước, hòa chung không khí tuyệt vời ấy, SUE'N đã góp một tiếng vui riêng trong chương trình Hội chợ Tết chay An lạc. 
Trên vai trò là đơn vị tài trợ, Sue'N hứa hẹn sẽ mang tới những đóng góp riêng để làm nên thành công chung cho chương trình.


 

“Tín – Tâm – Trọng – Trí – Đồng”, Sue’N khao khát một niềm tin có thể truyền cảm hứng đến người tiêu dùng trong nước và từ đây mang những giá trị tinh túy của Việt Nam tới với bạn bè thế giới!
 

Với tinh thần "Đồng hành và phụng sự Tết chay An lạc" SUE'N hứa hẹn sẽ đem đến chương trình nhiều hoạt động ý nghĩa: hỗ trợ tài chính và dành tặng những món quà Mỹ phẩm sinh thái từ sen" cho các minigame.


Và  một chương trình rất đặc biệt sẽ được Sue'N đưa tới cộng đồng:  vào hồi 14h 30 đến 15h 30 ngày 28/02, chị Cát Như - người sáng lập và điều hành thương hiệu Thực Mỹ phẩm Thiên Nhiên Sue'N sẽ có buổi tọa đàm chia sẻ về  Dưỡng da An lạc, với chủ đề chính là Hệ Sinh thái làn da.
Buổi chia sẻ sẽ đem đến một góc nhìn mới, một góc tiếp cận mới về chăm sóc làn da trên cơ sở tôn trọng Hệ sinh thái làn da.

Đồng thời Sue'N sẽ có một gian hàng riêng của Công ty để phục vụ quan khách.Quý khách sẽ có cơ hội mua sắm các sản phẩm Sue'N với những ưu đãi lên tới 20% giá trị đơn hàng.  Và chắc chắn rất nhiều gian hàng phân phối các sản phẩm Việt Nam lành sạch cũng sẽ có sự góp mặt của các sản phẩm Sue'N. 

Thông tin chi tiết về chương trình:

 

Từ 8h00-21h00 ngày 28/1
Tại: Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn ( 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội)
Thông tin chi tiết về gian hàng Sue'N:
Mrs. Thu - Phụ trách gian hàng: 0945.865.508
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác