Sue’N hợp tác cùng chuỗi Showroom AMuLtiply Asia

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Sue’N hợp tác cùng chuỗi Showroom AMuLtiply Asia

Vào đâu năm 2018 ngoài 2 sự kiện Sue’N liên tiếp mở 2 showroom tại Thanh Hóa và Quảng Ngãi trong tháng 1 thì một tin vui không hề nhỏ nữa là Chuỗi showroom aMultiply Asia đã đề nghị liên kết với thương hiệu thực mỹ phẩm thương hiệu Việt Sue’N đưa sản phẩm của Sue’N vào các showroom aMultiply Asia. Đây là một bước tiến lớn khi sản phẩm của Sue’N đã được người tiêu dùng đón nhận và từng bước thâm nhập sâu và mở rộng thị trường người tiêu dùng Việt.

AMuLtiply - Đối tác mới của Sue'N

Chuỗi showroom aMultiply Asia là công ty nước ngoài có trụ sở chính tại Đan Mạch và là công ty nổi tiếng chuyên cung ứng các sản phẩm cho các chuỗi hệ thống cửa hàng siêu thị tại thị trường Đông Nam Á và toàn cầu. Việc Sue’N liên kết với nhà cung ứng Amultiply đã giúp cho sản phẩm của Sue’N thâm nhập sâu vào thị trường tiêu dùng Việt, hứa hẹn mang đến một thị trường rộng lớn hơn cho đại gia đình Sue’N.

Và bến đỗ đầu tiên mà sản phẩm Sue’N cùng với aMultiply bắt đầu đưa chuỗi cung ứng đó là thị trường Đà Nẵng, một thị trường khá rộng lớn với một thành phố năng động hiện đại. Các sản phẩm được trưng bày tại showroom ở địa chỉ 478 B9 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng (Khu vực Bên Trái Co.op mart Đà Nẵng). Tất cả các khách hàng ở Đà Nẵng muốn đến và trải nghiệm sản phẩm của Sue’N thì đến Showroom aMultiply Asia, số: 478 B9 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng (Khu vực Bên Trái Co.op mart Đà Nẵng) để được trải nghiệm sản phẩm.

600

Sau khi đưa vào chuỗi cung ứng tại Đà Nẵng, Sue’N và aMultiply nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ khách hàng về sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu Sue’N. Các sản phẩm Son, bột ngũ cốc nảy mầm, soap tắm…đều được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn để phân phối.
Thông tin xem thêm:
Showroom tại Đà Nẵng: 478 B9 Điện Biên Phủ(khu vực Đại siêu thị Co.op Mart)
Số điện thoại: 028 3620 9911
 www.amultiply.com 
Ngoài ra tại Đà Nẵng, các khách hàng có thể tới mua sản phẩm Sue'N tại:

Cửa hàng G- Organic: K19a/32a Hà Huy Tập - Thành phố Đà Nẵng
SĐT:
0935207788

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác