Sue'N tham gia hội chợ triển lãm Guu Club

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Sue'N tham dự hội chợ triển lãm Guu Club cùng VTV6

Ngày 17 & 18/02/2019 vừa qua Đài truyền hình Việt Nam VTV đã tổ chức chương trình hội chợ triển lãm mang tên "Những Người Phụ Nữ Có Gu" được tổ chức tại Trung tâm truyền hình Việt Nam số 844 Đê La Thành, Hà Nội với sự tham gia của các nhãn hàng thương hiệu thuần Việt với đa dạng các ngành hàng từ thực phẩm, mỹ phẩm, du lịch, làm đẹp, thủy sản, thời trang...được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọnSue'N Việt Nam tại VTV6

 
Và thật may mắn khi sản phẩm thương hiệu Sue'N được mời tham gia hội chợ triển lãm, điều này cho thấy thương hiệu mỹ phẩm Sue'N Việt Nam được đánh giá cao và được sự tin dùng của khách hàng ưa chuộng dòng sản phẩm tự nhiên.
Đến với triển lãm, Sue'N mang đến nhiều sản phẩm làm đẹp thu hút nhiều khách hàng đến tham quan tìm hiểu sản phẩm.

Ngày 17/02, ngay tại gian hàng của Sue’N, nhiều khách hàng đến soi da miễn phí và được tư vấn cách chăm sóc da từ chuyên gia spa. Khách hàng đã hiểu hơn về làn da của mình để có thể tự chăm sóc da tại nhà. Điều quan trọng để có một làn da đẹp chính là thấu hiểu làn da mình đang thiếu gì và cần gì nhất.  
Có nhiều khách hàng đã hoặc chưa từng sử dụng sản phẩm có nhiều kiến thức hơn trong việc chăm sóc da. Đồng thời cầm trực tiếp sản phẩm và được tư vấn viên tư vấn cách lựa chọn cũng như sử dụng hiệu quả.
Trong buổi triển lãm còn diễn ra cuộc đua tranh tài của hơn 3000 thú cưng. Phần thi của những thú cưng ngộ nghĩnh làm buổi hội chợ thêm sôi động.

Đặc biệt trong buổi triển lãm đã diễn ra nhiều chương trình gameshow/even của từng thương hiệu, nhiều quà tặng được trao đến khách hàng đến tham dự.
Khán giả được trực tiếp lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, giao lưu trò chuyện với các khách mời nổi tiếng. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 3 tới.

      


Khu trưng bày Sue'N 
 

  

Với sự hiện hiện của Sue'N trong triển lãm lần này giúp cho hình ảnh sản phẩm được nhiều người biết đến. Anh chị muốn tìm hiểu chính sách đại lý vui lòng liên hệ hotline : 0979102659 để biết thêm chi tiết nhé.


Độc giả tham khảo thêm tại chương trình VTV6https://vtv.vn/vtv6/nhung-phu-nu-co-gu-dong-hanh-cung-phu-nu-hien-dai-20190311175100559.htm?fbclid=IwAR35yAqh0-nMH-pN2yjNNdbmnurjh2J6XSDPbuXlec5xMw84hNY8HrAko0Y
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác