TÔN VINH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC QUÝ III

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

TÔN VINH ĐẠI LÝ XUẤT SẮC QUÝ III

Sau hoạt động tổng kết kinh doanh quý III, với những thành tích kinh doanh đã đạt được, Công ty tuyên dương những đóng góp tích cực của toàn hệ thống phân phối trong quý vừa qua.
Trong đó có 2 đại lý, 1 cộng tác viên xuất sắc nhất đạt thành tích kinh doanh vượt bậc đó là Chị 
Liên Thủy, Chị Huyền Minh Châu, Chị Nguyễn Xuân.
Với sự đóng góp tích cực hơn 3 năm cho sự phát triển của Sue’N, chị Huyền Minh Châu đã góp phần mở rộng thương hiệu và mang các sản phẩm của Sue’N đến người dùng, làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là những người con gái ở khu vực miền Bắc.
Ở khu vực miền Nam, công ty tuyên dương những thành tích tích cực của chị Liên Thủy đã dìu dắt đồng đội, định hướng phát triển thương hiệu Sue’N rộng khắp trong suốt hơn 2 năm qua.
Đồng thời tuyên dương một cộng tác viên xuất sắc của Sue’N, chị 
Nguyễn Xuân đã dành hết tâm huyết, tình yêu với những dòng mỹ phẩm đặc trưng từ Sen. Phải nói chị dù Là một công tác viên nhưng đã rất nổ lực và luôn đồng hành với những định hướng của công ty, phát triển tư duy và luôn tích cực.
Nhằm mang đến sự đổi mới cũng như tạo điều kiện để các đại lý vui chơi giải trí, Công ty quyết định tặng vé du lịch 2 ngày 2 đêm đến Phú Yên dành cho 2 đại lý, 1 cộng tác viên xuất sắc nhất. 

Chị Liên Thủy: giá trị chuyến du lịch trị giá 4.000.000đ, bao gồm chi phí vé máy bay 2 chiều, khách sạn, tham quan vùng nguyên liệu đầm sen Sue'N.Chị Huyền Minh Châu: giá trị chuyến du lịch trị giá 4.000.000đ, bao gồm chi phí vé máy bay 2 chiều, khách sạn, tham quan vùng nguyên liệu đầm sen Sue'N.Chị Xuân Nguyễn: giá trị chuyến du lịch giá 3.000.000đ, bao gồm chi phí vé tàu 2 chiều, khách sạn, tham quan vùng nguyên liệu đầm sen Sue'N.Các vấn đề chi phí phát sinh nằm ngoài kế hoạch chi phí công ty tài trợ, bên phía đại lý và cộng tác viên sẽ tự túc.Thời gian: Từ ngày 27 – 29 (2 ngày 2 đêm)

Lịch bay:
Chị Huyền – Hòa Bình: Hà Nội -> Phú Yên
Chị Thủy – Hồ Chí Minh -> Phú Yên
Chị Xuân – Đà Nẵng : Đà Nẵng -> Phú Yên
Lịch trình :
Ngày 27 : Đón đại lý tại sân bay đưa đi về Showroom, ăn sáng tại quán thực dưỡng Khai Minh, nghỉ ngơi tham quan ở showroom hoặc xưởng.
Chiều : Đi Mũi Điện - Một trong những nơi đón ánh mặt trời đầu tiên tại việt nam. Xuống Vũng Rô tham quan tàu không số. Tham quan trạng trại Bufarm.
Tối: Tham quan Núi Nhạn.
Buổi tối ngủ nghỉ tại khách sạn.
Ngày 28 :
Sáng: Chuẩn bị khởi hành đi đầm sen, tham quan vùng nguyên liệu của Sue’N, Ăn uống vui chơi trong Trang Trại Sue’N ( công ty chịu chi phí ).
Chiều: đi tham quan vườn dừa. Trở về Tp Tuy Hòa nghỉ ngơi.
Buổi tối ngủ nghỉ tại khách sạn.
Tối 28: Tiễn chị Xuân tại ga Tuy Hòa.
Ngày 29: Tiễn chị Liên Thủy, chị Huyền Minh Châu tại sân bay Tuy Hòa.
Hy vọng trong thời gian tới các đại lý nhà phân phối sẽ cùng cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích cao nhất cho những tháng cuối năm.
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác