TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG ĐỒNG NHÀ PHÂN PHỐI SUE'N KHU VỰC PHÍA BẮC

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CÔNG ĐỒNG NHÀ PHÂN PHỐI SUE'N KHU VỰC PHÍA BẮC

Sáng ngày 30/09/2018, ban lãnh đạo Công ty CP Thực mỹ phẩm Sue'N Việt Nam tổ chức chương trình Họp mặt định hướng phát triển cộng đồng nhà phân phối Sue'N khu vực miền Bắc quý 4/2018, diễn ra tại  28 Hàng Vôi, phường Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Buổi sáng mùa thu Hà Nội thật đẹp như cô gái tuổi xuân thì, hương hoa sữa thoang thoảng làm con người ta cảm thấy thật dễ chịu. Từ những tỉnh thành khác nhau ở khu vực miền Bắc, không quản đường xá xa xôi, các chị em Sue'N nô nức về đây xôm tụ. Nô nức bởi không chỉ đây là dịp gặp mặt cộng đồng nhà phân phối Sue'N ở khu vực miền Bắc, mà đây còn là cơ hội để tiếp cận chính xác những kiến thức, những định hướng mà Công ty trực tiếp phổ biến. 
Các đại lý phân phối Sue'N khu vực phía Bắc

 


Chương trình tổng kết kết quả kinh doanh 3 quý đầu năm 2018 và đưa ra định hướng phát triển mới cho quý 4/2018. Với sự góp mặt của ban lãnh đạo Công ty CP Thực mỹ phẩm Sue'N Việt Nam cùng toàn thể các đại lý nhà phân phối miền Bắc. Chưa đúng 8h nhưng các vị trí chỗ ngồi dường như kín chỗ, mọi người đến khá sớm để ổn định và bắt đầu cuộc họp mặt.


Mọi người ổn định chỗ ngồi và lên năng lượng cho buổi họp mặt

 

Bắt đầu chương trình là sự khởi động bằng âm nhạc và các điệu nhảy để lên năng lượng cho ngày mới phấn khởi. Cô MC nhỏ nhắn dễ thương nhưng tràn đầy năng lượng đã khởi động buổi họp mặt.MC Từ Tâm dẫn chương trình trong suốt buổi họp mặt


 

Tại cuộc họp chính thức, ông Lê Lương - Phó tổng giám đốc công ty CP Thực mỹ phẩm Sue'N Việt Nam tổng kết những thành tích đạt được trong sản xuất kinh doanh của 3 quý đầu năm. Vinh danh những đội nhóm hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu. Bên cạnh đó, giải đáp những khó khăn cũng như thách thức mà các đại lý nhà phân phối đang gặp phải, đưa ra hướng giải quyết cụ thể.
Ông Gia Lương tổng kết kết quả kinh doanh và đinh hướng cho quý 4/2018


 

Đồng thời, trong buổi họp các lãnh đạo công ty đã tổng kết, chia sẻ và phân tích những xu hướng mới cho ngành sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm trong nước.

Bà Cát Như - Tổng giám đốc công ty đã có nhiều  chia sẻ về dự định mới, hướng đi mới cho ngành mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam.

 

Dẫu biết rằng, các thương hiệu mỹ phẩm ngoại nhập đang ồ ạt tấn công thị trường Việt, nhưng với chất lượng sản phẩm và sự tin yêu với phương châm " Người Việt dùng hàng Việt ", chúng tôi luôn tin rằng thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam sẽ đứng vững trên chính mảnh đất quê hương mình.


Không chạy theo xu thế, không ép buộc khách hàng, luôn đặt niềm tin và sự thân thiện lên cao nhất. Giúp đỡ khách hàng một cách chân thật nhất là yếu tốt cốt lõi dẫn đến sự bền vững và thành công.

 

Đan xen giữa các bài phát biểu của ban lãnh đạo Công ty, các thành viên đại lý nhà phân phối cũng lần lượt lên góp ý kiến, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong công tác bán hàng. Mặt khác, các đại lý còn phổ biến kiến thức, những bài học kinh nghiệm quý giá của bản thân để giúp ích cho công việc và cuộc sống.
Chị Vũ Thị Tuyên góp ý, chia sẻ về quy trình kinh doanh hiệu quả
 


Luôn khuyến khích các đại lý nhà phân phối học tập, sàn lọc và chia sẻ những định hướng, những hiểu biết đến cộng đồng nhà phân phối. 
Chị Vũ Thị Thu Phương chia sẻ về kinh nghiệm bán hàng Chị Quỳnh Nga chia sẻ các kỹ năng trong tiếp cận khách hàng online

Chị Lương chia sẻ đầy cảm xúc về quá trình kinh doanh cũng như đưa ra những góp ý chân thành

Có rất nhiều đại lý đã đứng lên để truyền tải, chia sẻ, đóng góp ý kiến nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của Sue'N. Đây là một điều đáng khích lệ và cần được nhân rộng trong toàn hệ thống.

 
Chị Mai Cậy chia sẻ về đổi mới tư duy, đổi mới con người


Chị Thu Hiền góp ý kiến và chia sẻ đến mọi người về kinh nghiệm kinh doanh
 

Để tạo không khí thoải mái cho buổi họp, những bài hát ngọt ngào say đắm lòng người được cất lên, những điệu nhảy dân giã nhưng đầy hứng khởi cũng được kết nối.

Nâng cao tinh thần đại đoàn kết cho cộng đồng nhà phân phối, khuyến khích các thành viên giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau. Luôn tạo thành một tập thể gắn kết trên toàn quốc.


Hứng khởi với chương trình văn nghệ

Giọng ca ngọt ngào của chị Lê Nhung làm say đắm lòng người 

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và đầy trách nhiệm, cuộc họp định hướng phát triển cộng đồng nhà phân phối Sue'N đã tổng hợp được nhiều ý kiến, kinh nghiệm góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của Công ty. 

Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác