Trần Phương Thảo - Phạm Lụa - Nếu bạn kiên cường, bạn sẽ chiến thắng

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Trần Phương Thảo - Phạm Lụa - Nếu bạn kiên cường, bạn sẽ chiến thắng


 Chắc hẳn ai ai cũng thắc mắc, tại sao một căn bệnh liệt nửa thân người y học không chữa được mà tiềm thức lại chữa được. Chúng tôi không nói rằng mọi việc sẽ chắc chắn xảy ra, nhưng đâu đó vẫn  tồn tại những điều kỳ diệu. Đã có nhiều người thành công nhưng cũng có người thất bại vì không theo đến cùng.
 
Trong cuộc sống này, mọi thứ xảy ra đều có nguyên nhân, đều do tiềm thức chúng ta tạo nên. Chính nhờ những suy nghĩ và đúc kết ấy, bạn Phương Thảo đã nuôi hy vọng và tin rằng điều kỳ diệu sẽ đến.
 
Nhưng với số tiền quá lớn so với những gì Thảo đang có, Thảo không biết xoay sở đâu ra để tham gia khóa học. Nhìn thấu được sự nổ lực và cố gắng của Thảo, chúng tôi quyết định kêu gọi sự ủng hộ từ các nhà phân phối Sue’N, đồng thời bên phía Sue’N cũng trích ra một phần chi phí để tài trợ cho Thảo. Tổng chi phí bao gồm cả tiền học và tiền đi lại là 30 triệu đồng.

 
Nhưng trước khi kêu gọi sự giúp đỡ, chúng tôi đã email đến Thầy VAS và đội cộng sự trường Đại học cuộc đời, nêu rõ nguyên nhân và nguyện vọng mong muốn của Thảo. Thật bất ngờ và biết ơn tấm lòng của thầy VAS và đội cộng sự đã tài trợ miễn phí cho khóa học này. 
 
Vậy là niềm mơ ước của cô gái nhỏ nhắn đã thành hiện thực. Chúng tôi quyết định chuyển số tiền quyên góp được cho Thảo sang chị Lụa Phạm để ủng hộ ( Chị Lụa bị hoại tử đại tràng ).
 
Nói đến Thảo, cô gái nhỏ nhắn đầy nghị lực với ngòi bút chạm đến trái tim biết bao người. Thảo hiện đang là nhân viên content của Công ty thực phẩm dưỡng sinh Homefood. Với số tiền lương ít ỏi 6 triệu đồng mỗi tháng, Thảo phải tự mình lo toàn bộ chi phí và sinh hoạt.
 
Đã 10 năm trôi qua, Thảo sống với căn bệnh liệt nửa người nhưng   trong tâm trí vẫn luôn tin rằng phép màu sẽ đến. Trước khi bị tai nạn chấn thương tủy dẫn đến liệt nửa người như hiện tại, Thảo đã từng có suy nghĩ tiêu cực về cuộc sống, những vấn đề trục trặc phức tạp trong mối quan hệ gia đình, bạn bè, học tập làm cô gái bé nhỏ luôn cảm thấy mệt mỏi.


 
Thảo tâm sự: “Cái thời gian trước khi em bị tai nạn là mọi việc xung quanh em đang có vấn đề: từ các mối quan hệ gia đình, bạn bè, học tập đều trục trặc.
Thế là em bỗng có suy nghĩ: nếu mình mắc bệnh gì đó như các bệnh nặng, bệnh khó chữa thì mọi người có quan tâm đến mình hơn không, có thương mình hơn không”.  Thảo cho rằng chính bởi những suy nghĩ tiêu cực ấy đã làm mình không biết quý trọng cuộc sống. Điều Thảo mong muốn là tìm ra câu trả lời và hành động. 

Tình cờ biết đến khóa học Sức khỏe hoàn hảo của thầy Vas từ chia sẻ của một người bạn, Thảo quyết định tham gia nhưng thật không may, số tiền ấy quá lớn với cô gái nhỏ bé này. Biết được nguyện vọng của Thảo, bên phía Sue'N đã trực tiếp liên hệ với những anh chị quản lý của khóa học để xin học bổng, đồng thời kêu gọi quyên góp ủng hộ từ các nhà phân phối Sue'N. 

 


Chỉ trong thời gian ngắn, chúng tôi đã nhận được phản hồi từ quản lý từ thầy Vas sẽ đầu tư toàn bộ học phí cho Thảo. Cô gái bé nhỏ ấy trên chiếc xe lăn đã cùng mẹ vào Tp.HCM tham dự khóa học.

Số tiền nhận quyên góp từ hệ thống được chuyển để ủng  hộ chị Phạm Lụa. Cũng trong thời gian ấy, chị Lụa phát hiện bị hoại tử ruột già phải cắt bỏ và đặt hậu môn nhân tạo. Ý chí kiên cường và bền vững đã giúp chị từng ngày vượt qua bệnh tật với những cơn đau co thắt. Sự động viên của gia đình, bạn bè và những người cộng sự, chị Lụa đã dần bình phục và tràn đầy năng lượng.Những con người ấy, dù sóng gió ngoài kia ấp đến bất ngờ thì việc giữ vững tinh thần để  tăng thêm ý chí vượt qua bệnh tật.

Chúc cho Thảo và Lụa sẽ luôn sống khỏe, yêu đời và truyền năng lượng đến mọi người!
 


Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác