Trao giải "Cuộc thi người đẹp Sue'N" 2015

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Trao giải "Cuộc thi người đẹp Sue'N" 2015

Cuộc thi “Người đẹp Sue’N” kéo dài từ ngày 15.12.2015 đến ngày 30.12.2015  đã kết thúc thành công tốt đẹp, với 26 bài thi trên cơ cấu giải thưởng ban đầu là 17 giải, bao gồm 3 giải nhất và 14 giải khuyến khích.

Con số 26 bài thi không phải là con số nhiều, nhưng điều nhấn mạnh ở đây là tinh thần hưởng ứng và chất lượng bài thi. Ban tổ chức chúng tôi gồm đại diện phân phối son Sue’N tại các khu vực trong nước đã làm việc nghiêm túc. Ngày 30.12.2015 chúng tôi xin đưa ra công bố sau:

1.       Giải nhất thuộc về bạn Lê Ngọc Anh, thí sinh đến từ Hà Nội, với số điểm like là 866, điểm share là 50 và điểm chấm từ Ban giám khảo là 1000 điểm cho phong cách sang trọng, quý phái và quyền lực.


Giải nhất cuộc thi thuộc về bạn Lê Ngọc Anh

Ngọc Anh được BGK đánh giá cao về phong cách sang trọng khi chụp cùng son

 

2.       Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Thị Thu, thi sinh đến từ  Quảng Trị , với số điểm  like là 914, điểm share là 200, điểm chấm từ Ban giám khảo là 700 điểm cho phong cách gần gũi và rất sắc nét màu môi.


Giải nhì thuộc về bạn Thu đến từ Quảng Trị

Bộ ảnh được đánh giá đầu tư công phu để truyền đạt thông điệp sản phẩm

 

3.       Giải ba thuộc về bạn Lê Thị Nhung, thí sinh đến từ Hà Nội, với số điểm like là 884, điểm share là 70 và điểm chấm từ Ban giám khảo là 700 điểm cho phong cách gần gũi, thân thiện và quý phái.

  
  Giải ba thuộc về bạn Lê Nhung đến từ Hà Nội

Bức ảnh này được đánh giá là một phong cách rất Sue'N
4.       Các bài thi còn lại, sau khi xem xét các bài thi và nhận thấy công sức đầu tư cũng như sự ủng hộ của các bạn tham gia, chúng tôi quyết định sẽ nâng số giải khuyến khích từ 14 lên 19 giải.
 
5.       Hai trường hợp hack like và một trường hợp không like fanpage sẽ không được tính giải. Các trường hợp này chúng tôi sẽ có thông báo riêng đến người dự thi.
 
6.       Các thí sinh liên hệ với ban tổ chức, ghi rõ địa chỉ, sdt và thông tin cá nhân gửi về hòm thưsuenvegan@gmail.com để nhận giải thưởng.
 
 
Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các bạn!
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác