TRAO NIỀM TIN, ĐỘNG LỰC CHO CHÁU BÉ BỊ SUY THẬN

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

TRAO NIỀM TIN, ĐỘNG LỰC CHO CHÁU BÉ BỊ SUY THẬN

Ở cái tuổi ăn tuổi chơi, tuổi được cắp sách đến trường, nhưng ở một khu trọ nhỏ hẹp tại Hà Nội, người ta vẫn thường nhìn thấy một cô bé có đôi mắt nhìn xa xăm, một ước mơ giản dị nhưng khó thực hiện. Bé Đỗ Thị Bạch Dương  (khu 4, xã Vân Lĩnh, huyện Thanh Ba, Phú Thọ), năm nay đã 15 tuổi, nhưng thân hình gầy gò chỉ chưa đầy 20kg, chắc cũng không ai có thể đoán được tuổi thật của em. Sinh ra đã không được may mắn khi đến năm 3 tuổi, em bị liệt đôi chân không thể đi lại. Từ đó, những biến cố khác cứ ập đến gia đình nghèo. Năm 2015 gia đình nhận hung tin khi phát hiện bé Bạch Dương mắc căn bệnh suy thận mãn tính cấp độ 4. Đây là căn bệnh rất khó chữa, đòi hỏi chi phí khá cao. Cứ 1 tuần 3 lần,  anh Khánh - bố bé Bạch Dương phải đưa em đi lọc máu. Ngày 25.2.2015, anh Khánh đưa con đến Bệnh viện E để điều trị. Hơn 3 năm ròng rã, anh vẫn kiên trì dẫn con đi lọc máu và điều trị thường xuyên tại Bệnh viện E (Hà Nội).Gia cảnh khó khăn nhưng vợ chồng anh Khánh vẫn cố gắng từng ngày chỉ mong một hy vọng nhỏ nhoi. Mẹ bé Bạch Dương làm giúp việc cho một gia đình gần đó, mỗi tháng chỉ về thăm em được vài lần. Anh Khánh ngoài việc chăm con vẫn tranh thủ mỗi đêm chở hàng ra bến xe Mỹ Đình. Những việc này không được làm thường xuyên, vì sức khỏe của Bạch Dương có thể xấu bất cứ lúc nào. Chân không đi được, suy thận mãn tính, đôi mắt ngày càng yếu dần. Một cô bé nhỏ nhắn mang trong mình bao bệnh tật nhưng em vẫn luôn lạc quan, luôn cố gắng từng ngày với niềm hy vọng ít ỏi.Xót thương tình cảnh của bé Bạch Dương, chị Cát Như - Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty CP Sue'N Việt Nam, cũng là người sáng lập nên Hội từ thiện Người Phụng Sự. Hội được thành lập vào ngày 18.04.2018, nhằm mục đích
 kết nối những con người có cùng sứ mệnh Phụng Sự, muốn được trao đi, truyền năng lượng tích cực và lan tỏa niềm hạnh phúc. 

Hội có 3 người đồng điều hành ở 3 miền Tổ Quốc: miền Bắc - Từ Tâm , miền Trung - Cát Như, miền Nam - Liên Thủy.

Bằng tình thương, sự đồng lòng và góp sức của toàn bộ nhân viên Sue'N Việt Nam, công ty đã quyên góp cho gia đình anh Khánh 30 triệu đồng thông qua chương trình Chiếc hộp bí mật. Nhằm góp phần vào chi phí chạy chữa bệnh cho bé Dương lúc này. Công ty CP Sue'N Việt Nam cũng hy vọng các nhà hảo tâm trên cả nước biết đến, ủng hộ gia đình anh vượt qua cơn khó khăn hiện tại. Chúc cho bé Bạch Dương vững lòng tin chống chọi với bệnh tật, và hy vọng sẽ có một phép màu đến với em.

Xem thêm các tin khác:
TẠI ĐÂY
Ngoài ra, tại bệnh viện Thanh Nhàn ( Hà Nội ), bên phía công ty đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 150.000 đồng cho bệnh nhân, tặng 10.000.000 đồng vào quỹ từ thiện bệnh viện. 

 Các bạn đã có mặt từ rất sớm để phát quà cho bệnh nhân

 
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác