Tư vấn về Bơ dưỡng thể body butter

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng về Bơ dưỡng thể


Sản phẩm này là sản phẩm dưỡng da ( không làm trắng da chỉ thiên về dưỡng giúp da sáng và mềm mịn), sản phẩm chuyên dụng dùng cho dưỡng thể mùa đông hoặc cho da bị khô, tuy nhiên ứng dụng của nó rất rộng, bao gồm:
- Dưỡng thể toàn thân
-  trị nẻ
- Kem chống rạn da cho bà bầu, hiệu quả gấp nhiều lần dầu dừa
- Kem chống hăm cho bé
- Dùng để dưỡng môi chống nẻ được.
- Dùng dưỡng da tay, dùng trị nẻ gót chân.


Tình huống: Shop ơi da chị nứt nẻ tay thì bàn tay nứt nẻ rỉ máu, đi khám về da thì bảo bị viêm da cơ địa và nấm sử dụng nhưng tái đi tái lại không hết có sản phẩm nào phù hợp em nhỉ?

Trả lời:  : Sue’N chào chị ạ! Cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sue’N chúng em đối với nhu cầu chị Sue’N chúng em có sản phẩm Bơ dưỡng thể trị nẻ, dưỡng da tay, dùng trị nẻ gót chân. Có rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này mang hiệu qua cao mong đợi ạ. Về tình trạng này đối với cơ địa da ảnh hưởng của thời tiết chị nhé. Thường mùa lạnh và hanh khô ạ. Nên chị hạn chế tránh tiếp xúc với chất tẩy rửa ạ. 
Chị có thể tham khảo phản hồi sản phẩm tại: 
https://suen.vn/phan-hoi-ve-san-pham-cham-soc-da-toan-than.html

Tình huống:Shop ơi mình mua sản phẩm nhưng mới thoa vào nó ngứa và rất nóng?

Trả lời: Sue’N chào chị! Dạ tình trạng của chị không sao đâu ạ chị bĩnh tĩnh em hỗ trợ tư vấn chị nhé. Chị cho em hỏi xíu chị có kích ứng với thành phần sáp ong hay là bơ ca cao không chị nhỉ? Đây là hiện tượng kích ứng sản phẩm đặc biệt, tùy thuộc vào cơ địa da của khách hàng với tỉ lệ kích ứng này chiếm 2% đối với 100% khách hàng sử dụng da. Chị có thể dùng cho người thân xung quanh để kiểm tra . Về tình trạng sản phẩm chúng em sẽ bảo hành sản phẩm cho chị . Chị gửi xác nhận thông tin thời gian mua hàng để chúng em kiểm tra nằm trong quy định bảo hành không chị nhé. Để bên em báo với nhà sản xuất đổi sang sản phẩm khác chị ạ.

Tình huống: Em ơi sản phẩm Bơ dưỡng thể có thoa lên có lên tone khi thoa không em?

Trả lời:Sue’N chào chị ! Cám ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm Sue’N chúng em, đối với nhu cầu chị Sue’N chúng em có sản phẩm Bơ dưỡng thể thoa lên da không lên tone màu ạ. Trong quá trình sử dụng da mềm mịn và lên tone sáng khi thoa chị nhé.
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác