Tư vấn về Dầu tắm gội lá sen

0949.102.659

Sản phẩm khuyến mại

Tư vấn - giải đáp thắc mắc về Dầu tắm gội lá sen


Câu hỏi: Cho mình hỏi dầu gội có bọt không ? Có hỗ trợ mọc tóc không?

Trả lời: Sue’N chào chị  đối với sản phẩm dầu tắm gội không có bọt vì không sử dụng chất tạo bọt. đối với sản phẩm này không hỗ trợ mọc tóc chị nhé.

Câu hỏi: Shop ơi mình mới mua sử dụng không biết sao mình mới dùng da dầu mình rất ngứa hiện tại mình có nhiều gàu không biết có phải kích ứng không ạ?

Trả lời: Sue’N chào chị cảm ơn chị đã đồng hành cùng sản phẩm Sue’N chị giữ bình tình chị nhé đây là trường hợp bình thường ạ. Cũng như chị biết chị đang bị gàu do nấm nên đối với chị sử dụng Kem trị viêm trầu không có thành phân Chiết xuất trầu không thì giúp kháng khuẩn nên ban đầu sử dụng sẽ ngứa là hiện tượng đang kháng trỗ ra để điều trị chị nhé. Chị sử dụng tầm 10 ngày sẽ giảm ạ. Mong chị mau giảm ạ.
Câu hỏi: Em ơn sao chị mua chai ban đầu sử dụng có màu vàng đậm mà chai dợt này nhạt hơn có phải hỏng không?
Trả lời: Sue’N chào chị ạ cảm ơn chị đồng hành cùng Sue’N.Về vấn đề chị thắc mắc là bình thường chị nhé chị an tâm ạ không phải sản phẩm hỏng. Theo như chị biết đối với sẩn phẩm chúng em là màu tự nhiên của chiết xuất trầu không nên màu sẽ thay đổi do quá trình vận chuyển và thời gian chị nhé. Chai chị mới đang dùng ạ chị dùng 1 thời gian nó sẽ lắng xuống là màu sẽ đậm hơn ạ. Quá trình thay đổi màu thì không ảnh hưởng đến chất lượng ạ.
Video - Kiến thức mỹ phẩm
  • VTC14 - Hội thảo sen trong mỹ phẩm sinh thái - Sue'N Việt Nam

  • Đưa chiết xuất hoa Sen, Tâm Sen vào mỹ phẩm - Sue'N Việt Nam

  • Hội thảo Sen trong mỹ phẩm sinh thái tại Hồ Chí Minh - Sue'N

Đối tác